KICK OFF THÁNG 10 QUÝ IV/2022: TĂNG TỐC VÀ BÙNG NỔ

11:15 03/10/2022
21 lượt xem

Tập thể Địa Ốc 5 Sao đón chào tháng 10, quý IV/2022 với rất nhiều năng lượng, mục tiêu và chiến lược hành động để tăng tốc cho hành trình cuối năm 2022.

Sáng nay, ngày 03/10/2022, hoạt động Kick Off của Địa Ốc 5 Sao được diễn ra vào lúc 09h00 tại văn phòng tầng 4 như một cách 5 Sao chào đón sự trở lại của các thành viên trong đại gia đình tiếp tục cuộc hành trình quý IV thật năng suất. 

Chào đón nhân sự mới đến với mái nhà chung

Mở đầu chương trình Kick Off, Địa Ốc 5 Sao vui mừng chào đón các bạn nhân sự mới đến với mái nhà chung. Các bạn đều là những nhân viên trẻ trung, nhiệt huyết và có những người dày dặn kinh nghiệm trên thương trường. Hy vọng các bạn sẽ sớm toả sáng và gặt hái nhiều thành quả ngọt ngào trong thời gian đồng hành cùng Địa Ốc 5 Sao. 

Mrs. Phương Anh – Giám đốc nhân sự điều phối chương trình Kick Off sáng ngày 03/10/2022

Để có thể giúp các thành viên mới của đại gia đình tự tin và hoà nhập nhanh hơn, Mrs. Phương Anh – Giám đốc nhân sự đã chia sẻ tới các bạn những quy tắc về văn hoá công ty, định hướng kinh doanh, những kỹ năng cơ bản để bạn cảm thấy thuận lợi khi làm việc tại Địa Ốc 5 Sao.

Nhìn lại hoạt động ấn tượng tháng 09/2022 và vinh danh cá nhân xuất sắc

Tháng 9 khiến Địa Ốc 5 Sao phải nhìn lại quãng thời gian đã trôi qua trong năm. Đối với 5 Sao, chúng ta đã đi được 3/4 hành trình của năm 2022. Tháng 9 như một cột mốc thôi thúc mỗi Người 5 Sao. Trong tháng vừa qua, đại gia đình chúng ta đã ghi nhận được 13 giao dịch với tổng giá trị lên đến gần 40 tỷ đồng. 

Vinh danh cá nhân xuất sắc trong tháng 09/2022

Vinh danh cá nhân xuất sắc trong tháng 09/2022

Phần thưởng giành cho sự nỗ lực của các chiến binh xuất sắc trong tháng 09/2022

Anh Quốc Bảo, một trong những chiến binh được vinh danh trong sự kiện ngày hôm nay chia sẻ: “Vào thời điểm tôi vừa vào công ty được hơn 1 tháng, mới bước chân vào lĩnh vực bất động sản nên kinh nghiệm chưa có nhiều. Trước hôm dự án Wyndham Thanh Thuỷ ra hàng, tôi không ngủ được, cứ nhắm mắt vào là mặt bằng dự án cứ hiện trong đầu, lúc nào cũng suy nghĩ về cách tư vấn cho khách hàng về cơ hội đầu tư sinh lời tại miền đất Tổ này. Nỗ lực không ngừng nghỉ, tôi quyết định trực dự án 1 tháng để hỗ trợ khách hàng. Ngày nào tôi cũng gọi điện cho khách hàng liên tục và tư vấn mấy giờ đồng hồ liền, tập trung đến nỗi có hôm quên cả ăn trưa. Có lẽ ông trời không phụ lòng người, sau bao nhiêu cố gắng tôi cũng may mắn tìm được khách hàng tin tưởng cọc tiền mua một căn.” Trong tháng 9, Địa Ốc 5 Sao ghi nhận “cú đúp” thành công của chàng trai trẻ Đặng Quốc Bảo với siêu phẩm Wyndham Thanh Thuỷ đang thu hút các nhà đầu tư nhất hiện nay. 

Ông Nguyễn Tuấn – Chủ tịch hệ thống Địa Ốc 5 Sao chúc mừng chiến binh xuất sắc và đề ra định hướng cho 3 tháng cuối năm 2022

Địa Ốc 5 Sao xin chúc mừng cho mọi nỗ lực của các chiến binh được vinh danh trong này hôm nay. Hy vọng trong chặng đường cuối của năm 2022, Người 5 Sao sẽ luôn hăng hái hơn, quyết tâm hơn, nhiệt huyết hơn để đón một kết quả bùng nổ và một cái Tết thật ấm no!

Bên cạnh hoạt động kinh doanh, các chiến binh trong câu lạc bộ 5 Sao Care đã quyên góp được 37,1 triệu đồng của các mạnh thường quân trong và ngoài công ty, giúp đỡ được hơn 400 hoàn cảnh khó khăn tại Lào Cai và Hà Nội. Trong tháng 10 tới đây, Địa Ốc 5 Sao tiếp tục hành trình nhân ái tại khu vực Hà Giang và Hà Nội với khát khao “được toả hương thơm cho đời.” Tình yêu thương cộng đồng đã thực sự được lan toả với những nghĩa cử cao đẹp của những người luôn biết quan tâm tới các hoàn cảnh khó khăn trong xã hội, giúp họ cảm thấy được tiếp thêm động lực để vượt lên mọi thách thức, phấn đấu trưởng thành vì một ngày mai tươi sáng.

CLB 5 Sao Care trao 50 suất quà cho trẻ em dân tộc tỉnh Lào Cai

Đoàn thiện nguyện trao quà cho người lang thang, vô gia cư địa bàn Hà Nội

Đoàn thiện nguyện trao quà cho người lang thang, vô gia cư địa bàn Hà Nội

Trao quà cho trẻ em nơi xóm trọ cổng bệnh viên Nhi TW và bệnh viện Phụ Sản TW

Một lần nữa, xin được chúc mừng các chiến binh 5 Sao với những thành tích đạt được trong tháng 9 vừa qua. Đây như một bước đệm vững chắc để tất cả chúng ta bùng nổ trong quý cuối cùng của năm 2022. Hãy luôn vững vàng và giữ cho mình một ý chí quyết tâm cao nhất, một ngọn lửa nhiệt huyết để chinh phục cột mốc 100 tỷ hoa hồng. 

Chắc rằng với sự đồng lòng và “tinh thần thép” của Người 5 Sao, chúng ta sẽ vững vàng vượt sóng, tăng tốc bắn hạ mọi mục tiêu thật rực rỡ!

Nguồn: https://diaoc5sao.vn/

 

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Chỉ còn 5 ngày nữa, hành trình chinh phục mục tiêu 2022 sẽ đi đến hồi kết. Đây ...
Hành trình chinh phục mục tiêu 2022 chỉ còn 12 ngày nữa sẽ đi đến hồi kết, trong ...
Chỉ còn 18 ngày nữa là kết thúc năm 2022, trong tháng cuối cùng của năm 2022 này, ...
Sáng nay, ngày 05/12/2022, tại phòng Cộng đồng của Địa ốc 5 Sao diễn ra chương trình Kick ...
Kết thúc ngày cuối tuần xả hơi, đến hẹn lại lên, các chiến binh nhà 5 Sao hội ...
Một trong những giá trị cốt lõi của 5 Sao đó là sự Biết ơn. Bên cạnh việc ...