Kick off tháng 10: Địa ốc 5 Sao đạt 40,4 tỷ doanh thu trong quý III/2019

17:31 07/10/2019
183 lượt xem

8,5 tỷ và 40,4 tỷ là con số ấn tượng cho kết quả kinh doanh tháng 9 và toàn quý III/2019 của công ty Địa Ốc 5 Sao. Kết quả này là niềm tự hào, là minh chứng cho những tháng ngày không ngừng nỗ lực, kiên trì của các chiến binh 5 Sao.

PHẦN I: TỔNG KẾT KẾT QUẢ KINH DOANH THÁNG 9 VÀ QUÝ III/2019 

Sáng ngày 7/10, Địa Ốc 5 Sao đã tổ chức buổi kickoff tổng kết kết quả kinh doanh trong tháng 9 và toàn quý III/2019, đồng thời đặt ra mục tiêu cho quý IV – quý cuối cùng kết thúc 1 năm rực rỡ.

Với con số 8,5 tỷ doanh thu trong tháng 9 và 40,4 tỷ doanh thu toàn quý III/2019, bà Phạm Thị Thanh – Giám đốc kinh doanh khối 2 chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên Địa Ốc 5 Sao đạt được doanh thu khủng như vậy. Kết quả này là niềm tự hào của toàn bộ nhân viên và ban lãnh đạo Địa Ốc 5 Sao”.

Sau phần tổng kết kết quả kinh doanh, bà Thanh đại diện công ty vinh danh những chiến binh có kết quả kinh doanh xuất sắc nhất. Không chỉ vinh danh cá nhân, tập thể xuất sắc nhất tháng 9, buổi kickoff này còn vinh danh TOP sale, Nhóm kinh doanh, Phòng kinh doanh có kết quả xuất sắc nhất trong quý III/2019.

top-sale-co-doanh-thu-cao-nhat-thang-9

Top sale có doanh thu cao nhất tháng 9

Top 1 sale xuất sắc nhất quý III/2019

top-sale-xuat-sac-nhat-quy-3-2019

Vinh danh đội nhóm xuất sắc nhất quý III/2019

Tất cả những cá nhân được vinh danh trong quý III/2019 ngoài phần thưởng là tiền mặt còn được nhận 1 chuyến du lịch Singapore – Malaysia trị giá 13.000.000 VND. Chuyến du lịch lần này ngoài dịp để nghỉ dưỡng sau những nỗ lực suốt thời gian qua thì đây còn là cơ hội để anh chị em công ty giao lưu, học hỏi, chia sẻ những kinh nghiệm trong nghề.

Điều đặc biệt nhất trong buổi kick off tháng 10 là ngoài vinh danh những cá nhân, đội nhóm xuất sắc, buổi lễ còn vinh danh  chị Nguyễn Thanh Hằng – trợ lý giám đốc kinh doanh khối I và Nguyễn Thị Tình – trợ lý giám đốc kinh doanh khối II. Đây chính là 2 cô gái xinh đẹp, giỏi giang, người đứng sau những thành công trong suốt thời gian qua.

PHẦN II: ĐỊNH HƯỚNG SẢN PHẨM TẬP TRUNG TRONG QUÝ IV/2019

Mục tiêu doanh thu riêng tháng 10/2019 là 9,5 tỷ . Nếu đạt được mục tiêu này, sẽ có 1 phần quà HẤP DẪN dành cho các khối.

Muốn đạt được doanh thu cao thì yếu tố quan trọng nhất chính là sản phẩm. Một sản phẩm tốt được công ty lựa chọn bắt buộc phải có chủ đầu tư uy tín, pháp lý minh bạch và hoa hồng cao cho sale.

Trưởng phòng dự án chia sẻ sản phẩm tập trung trong quý IV/2019

Trong quý IV/2019, công ty tiếp tục tập trung vào 2 dòng sản phẩm là condotel và biệt thự biển.

Đối với condotel, 3 sản phẩm công ty tập trung đẩy mạnh chính là condotel Hạ Long Bay View, S2 The Sapphire Hạ Long và condotel Movenpick Phú Quốc.

Còn với biệt thự biển, trưởng phòng dự án ông Mai Trung Huy đã chia sẻ công ty Địa Ốc 5 Sao đã chính thức trở thành đơn vị phân phối F1 của sản phẩm biệt thự biển Movenpick Phú Quốc.

Sau thành công của Movenpick Cam Ranh đã đem về kết quả kinh doanh KHỦNG trong quý III/2019, hy vọng rằng những sản phẩm công ty định hướng tập trung trong 3 tháng cuối năm này sẽ mang tiếp tục giúp các chiến binh 5 Sao tạo ra những kỷ lục mới.

Kết thúc buổi kick off, 100% nhân sự công ty đều hào hứng với những thông tin tuyệt vời nhận được. “Tập trung là bí mật vĩnh cửu của mọi thành công”, với tinh thần nhiệt huyệt, kiên trì bám đuổi mục tiêu, chắc chắn rằng quý IV/2019, các khối sẽ vượt mục tiêu đặt ra.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ TRỞ THÀNH CHUYÊN VIÊN KINH DOANH TẠI ĐỊA ỐC 5 SAO!

Nguồn: http://diaoc5sao.vn

Đánh giá:
Bài viết liên quan
23 tuổi, gần 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Bất Động Sản, bắt đầu tại Địa Ốc ...
Không phải bất cứ người nào biết phấn đấu đều có thể tránh được những sai lầm hoặc ...
Một chủ đề rất là “mlem” nhưng không kém phần hấp dẫn phải không nào? Không chỉ được sử ...
Bạn thường gắn bó với một môi trường làm việc hoặc một công ty vì điều gì? Lương ...
Tinh thần đồng đội được xem là "chìa khoá" mở ra cánh cửa mới cho các hoạt động ...
Những ngày giãn cách, có bao giờ bạn rơi vào trạng thái nhìn bề ngoài có vẻ rất ...