KICK OFF Tháng 6: Ra mắt THÁP ĐÀO TẠO cho Sales BĐS tại Địa Ốc 5 Sao

10:52 04/06/2018
201 lượt xem

Không chỉ là sàn giao dịch BĐS duy nhất tại Việt Nam hiện nay có chương trình đào tạo cho sales mới về kiến thức nghề nghiệp nền tảng, mà Địa Ốc 5 Sao còn lần đầu tiên cho ra mắt THÁP ĐÀO TẠO dành cho sale BĐS phù hợp với khả năng và nhu cầu của từng giai đoạn phát triển nghề. Đây là 1 trong những nội dung chính của buổi KICK OFF Tháng 6 của HTPP BDDSND Địa Ốc 5 Sao diễn ra tại Hà Nội sáng ngày 4/6/2018.

KICK OFF đầu tháng là chương trình được tổ chức hàng tháng của Địa Ốc 5 Sao với mục đích tổng kết hoạt động kinh doanh của tháng trước, đưa ra định hướng, mục tiêu tháng tới kết hợp đào tạo nhân sự nội bộ.

Phần 1: TỔNG KẾT HIỆU QUẢ KINH DOANH THÁNG 5

kick-off-t6-ra-mat-thap-dao-tao-cho-sale-bds-tai-dia-oc-5-sao

Chủ trì: Chủ tịch HTPP BĐSND Địa Ốc 5 Sao – Ông Nguyễn Tuấn

Doanh số thực tế cao hơn so với mục tiêu là 21 tỷ.

Trong đó các nhóm có doanh số cao nhất là nhóm: Luxury do chị Phạm Thị Thanh là trưởng nhóm, nhóm Eagle Sài Gòn và nhóm Diamond, tuy nhiên có một số nhóm không giữ được phong độ về doanh số như Sailor.

Ông Nguyễn Tuấn đặc biệt nhấn mạnh, để có được doanh số như mục tiêu đã đặt ra thì đã có sự góp sức tích cực từ phía ban lãnh đạo như ông Nguyễn Đại Hưng – Trưởng phòng dự án, ông Đỗ Vinh – Trưởng phòng kinh doanh và bà Nguyễn Thủy – TGĐ Điều hành.

Ông Nguyễn Tuấn khẳng định, hiện tại dự án Biệt thự biển Nam Hội An vẫn là dự án trọng điểm để sales có thể tăng trưởng doanh thu của mình trong tháng 6.

Bên cạnh việc hoàn thành mục tiêu tháng 5 trong thời gian này, HTPP BĐS ND Địa Ốc 5 Sao cũng hoàn thành một số công việc nội chính quan trọng như: 2 khóa huấn luyện 22h coaching tại Hà Nội và Sài Gòn, tổ chức thành công sự kiện sinh nhật công ty, khóa huấn luyện chuyên sâu của speaker Lê Đại Ngọc và một số khóa đào tạo nội bộ dành cho các nhân sự…

Phần 2: ĐÁNH GIÁ HIỆU QUẢ CỦA CHƯƠNG TRÌNH KHÓA ĐÀO TẠO THỰC CHIẾN 10 NGÀY

kick-off-t6-ra-mat-thap-dao-tao-cho-sale-bds-tai-dia-oc-5-sao-1

Khóa đào tạo thực chiến 10 ngày dành cho các Sales BĐS mới tại 5 sao là chương trình đào tạo kéo dài liên tục trong 10 ngày, hiện tại chương trình này đã được tổ chức đến khóa thứ 6. Chia sẻ về khóa đào tạo thực chiến 10 ngày K6 100% học viên đều đánh giá cao tinh thần cho đi của các HLV, luôn nhiệt tình trong qúa trình đào tạo, hướng dẫn tỉ mỉ, đặc biệt là các HLV thực chiến như HLV Lê Hạnh , HLV Phạm Văn Toàn, HLV Lê Nho Sơn.

Bên cạnh đó cũng có những đóng góp giúp cho chương trình đào tạo về vấn đề tổ chức nhằm giúp các anh chị em Sales có thể nắm bắt sát thực tế và hoàn thiện chương trình đào tạo 10 ngày một cách hoàn hảo nhất.

Khóa đào tạo thực chiến 10 ngày chỉ là phần mở đầu cho quá trình đào tạo sales có thể nhận được. Khi trở thành nhân viên chính thức của Địa Ốc 5 Sao thì các nhân viên Sales BĐS còn có cơ hội được tham gia rất nhiều các khóa đào tạo chuyên sâu. Trong đó phải kể đến THÁP ĐÀO TẠO CHO SALES BĐS với nhiều nấc thang phù hợp với kiến thức và khả năng của từng nhân sự. Cụ thể:

1: Đào tạo cho sales Mới

2: Đào tạo sales thử thách

3: Đào tạo sales Triệu USD

4: Đào tạo Trưởng nhóm

5. Đào tạo Trưởng phòng

Người đào tạo có thể là các anh chị trong công ty, cũng có khi là các diễn giả bên ngoài. Đây là đặc quyền, đặc lợi dành cho Sales chỉ có ở Địa Ốc 5 Sao, 1 lần nữa khẳng định lại tinh thần cho đi của toàn thể công ty cũng như ban lãnh đạo.

ĐĂNG KÝ NGAY NẾU BẠN MUỐN TRỞ THÀNH MỘT SALES BĐS ĐƯỢC ĐÀO TẠO CHUYÊN NGHIỆP

dang ky ngay

Phần 3: ĐẠI DIỆN NGÂN HÀNG TECHCOMBANK GIẢI ĐÁP THẮC MẮC VỀ CHÍNH SÁCH CHO VAY DỰ ÁN VINPEARL NAM HỘI AN

Để thúc đẩy bán hàng cho dự án Vinpearl Nam Hội An cũng như giúp sales trong công ty hiểu rõ hơn về các chính sách vay vốn, thủ tục vay ngân hàng ban lãnh đạo công ty đã mời đại diện phía ngân hàng Techcombank đến trảo đổi cùng nhân sự khối kinh doanh.

Hy vọng rằng với những buổi đào tạo hữu ích mà ban lãnh đạo đã tâm huyết lên kế hoạch sẽ giúp anh chị em sale trong công ty hiểu hơn về mức độ ưu tiên của công ty đối với dự án Nam Hội An và tập trung chốt giao dịch trong thời gian ngắn nhất.

DSC00461

ĐĂNG KÝ TRỞ THÀNH NHÂN VIÊN SALES CỦA ĐỊA ỐC 5 SAO

 

Tìm hiểu thêm:

Nguồn: http://diaoc5sao.vn

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Một chút sương mỏng manh, một làn gió heo may, vị cốm xanh rờn và nắng thu dịu ...
Sáng ngày 07/09, tại tầng 4 văn phòng Địa Ốc 5 Sao triển khai chương trình Đào tạo ...
Như thường lệ, sáng nay ngày 15/08, công ty CPTM Địa Ốc 5 Sao đã kích hoạt sáng ...
Tối ngày 09/08, công ty CPTM Địa Ốc 5 Sao tổ chức đại lễ VU LAN BÁO HIẾU ...
Sáng nay, ngày 08/08, Địa Ốc 5 Sao tổ chức chương trình Kick Off triển khai chiến lược ...
Tháng 8 gõ cửa, cũng là lúc chúng ta nhận ra những kế hoạch và mục tiêu trong ...