Khu biệt thự – liền kề đẳng cấp của dự án Vinhomes Mễ Trì

17:18 15/02/2016
120 lượt xem

Tiếp nối chuỗi dự án nhà ở cao cấp của tập đoàn Vingroup mang thương hiệu Vinhomes. Mặc dù dự án chưa chính thức mở bán nhưng cái tên Vinhomes Mễ Trì đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng và nhà đầu tư. Đặc biệt khu biệt thự – liền kề trong dự án Vinhomes Mễ Trì hứa hẹn mang đến cho thị trường bất động sản Việt 2016 một luồng sinh khí mới

1star2aDự án Vinhomes Mễ Trì xây dựng trên vị trí Vàng phía Tây thành phố

Các dự án của Vinhomes luôn tạo ra làn sóng và luồng sinh khí mới cho thị trường bất động sản . Các dự án đều được xây dựng trên những khu đất vàng của thành phố. Dự án biệt thự – liền kề của Vinhomes Mễ Trì cũng không nằm ngoài hướng đi đó của tập đoàn Vingroup.

Vinhomes me tri

Dự án Vinhomes Mễ Trì tọa lạc tại một vị trí Vàng tại Mễ Trì – Từ Liêm – Hà Nội. Một trong những khu vực đang được tập đoàn Vingroup đánh giá cao và được đầu tư nhiều dự án tại đây sẽ tạo thành bước đột phá mới trong những năm đang phát triển.

Dự án Vinhomes Mễ Trì được kỳ vọng sẽ mang đến cho khách hàng những biệt thự liền kề hạng sang đầy ấn tượng năm 2016 . Khách hàng sẽ có một không gian sống đẳng cấp và hiện đại cùng những tiện ích nổi bật tại Phía Tây thành phố Hà Nội.

Dự án Vinhomes Mễ Trì sở hữu ưu thế quan trọng về hạ tầng giao thông, tại dự án hạ tầng giao thông được đầu tư đồng bộ và phục vụ cho việc phát triển kinh tế khu vực.

1star2aQuy mô và thiết kế của khu biệt thự liền kề Vinhomes Mễ Trì

Khu biệt thự liền kề Vinhomes Mễ Trì  là dự án mới được tập đoàn Vingroup triển khai tại khu vực Mễ Trì ,đây chính là một nước cờ thể hiện tầm nhìn chiến lược của Vingroup bởi những yếu tố sau:

Vinhomes-Me-Tri2Dự án Vinhomes Mễ Trì xây dựng trên khu vực kinh tế trọng điểm của thành phố Hà Nội , nơi trọng điểm đầu não về văn hóa , chính trị và giáo dục

2Đây là nơi phát triển về cơ sở hạ tầng do số lượng dân cư tăng cao nhanh chóng , từ đó nhu cầu về nhà ở cũng tăng cao trong vài năm qua.

2Dự án Vinhomes Mễ Trì là dự án có nhiều tiện ích và cư dân sử dụng các tiện ích bên trong dự án ngoài ra thì nơi đây còn gần với các trung tâm giải trí và trung tâm thương mại lớn như BigC Thăng Long, Green City

Xem Thêm: 

 

Nguồn: http://diaoc5sao.vn/

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Có thể nói, chính sách dự án Meyhomes Capital Phú Quốc đang "dậy sóng" thị trường đầu tư ...
Dự án Grand World Phú Quốc vẫn đang là một trong những điểm trung tâm của các cơ ...
Boutique Hotel là gì? loại hình bất động sản này có công năng ra sao? ưu nhược điểm ...
Suốt năm 2020, đầu năm 2021 nhiều nhà đầu tư rót tiền vào các kênh đầu tư như ...
Tại sao nên đầu tư shophouse Vinhomes Sky Park Bắc Giang? Kênh đầu tư này có sức hấp ...
Tiến độ dự án shophopuse Vinhomes Sky Park cũng như nhiều dự án Vinhomes khác. Tiến độ dự ...