Không khí tại sự kiện “Sở hữu tấm vé chủ nhân tổ hợp khoáng nóng 5 sao” nóng chưa từng có!

14:36 22/08/2022
64 lượt xem

Hôm qua, ngày 21/08 tại khách sạn Mường Thanh, Phú Thọ diễn ra sự kiện đặc biệt: “Sở hữu tấm vé chủ nhân Tổ hợp khoáng nóng 5 sao Trung tâm Vùng Thủ đô” với sự tham dự của khách mời vô cùng nổi tiếng, đó là Ngài Yukihiro Shigeyama – Trưởng ban giao lưu Việt Nam – Nhật Bản và Ngài Rajat Chhabra – Giám đốc điều hành khách sạn Wyndham Thanh Thủy.

Sự kiện “Sở hữu tấm vé chủ nhân Tổ hợp khoáng nóng 5 sao” tại khách sạn Mường Thanh, Phú Thọ

Tại sự kiện, các nhà đầu tư và quý khách hàng đã có cơ hội gặp gỡ giao lưu cùng hai vị khách mời đặc biệt giúp họ hiểu rõ hơn về Wyndham Thanh Thủy – một điểm đến nghỉ dưỡng tiềm năng, hội tụ hài hòa giữa tinh hoa Á Đông và đẳng cấp quốc tế.

2 vị khách mời đặc biệt của chương trình

Dòng chảy văn hóa tắm Onsen để tìm kiếm sự hỷ lạc của người Nhật đã đến Việt Nam và ngưng tụ tại vùng đất Thanh Thủy Phú Thọ với quần thể nghỉ dưỡng khoáng nóng Wyndham Lynn Times Thanh Thủy do tập đoan Onsen Fuji phát triển. “Tắm một lần da dẻ mịn màng, tắm hai lần bệnh tật tiêu tan”. Onsen – văn hóa tắm khoáng nóng từ lâu đã trở thành nét đặc trưng của người Nhật với 25.000 khu suối khoáng nóng trải khắp xứ sở mặt trời mọc.

Tiếp nối, quý khách hàng được thưởng thức các tiết mục nghệ thuật đặc sắc và đón nhận cơn mưa quà tặng giá trị từ chương trình.

Chương trình văn nghệ tại sự kiện 

 

Chương trình văn nghệ tại sự kiện 

 

Chương trình bốc thăm trúng thưởng

 

Chương trình bốc thăm trúng thưởng

 

Chương trình bốc thăm trúng thưởng

Sức nóng của Wyndham Thanh Thuỷ đang lớn theo từng ngày. Còn chần chừ gì mà không sớm trở thành chủ nhân của những căn nghỉ dưỡng ven đô lý tưởng để có thể dành thời gian nghỉ ngơi, thư giãn, chăm sóc sức khỏe cùng cả gia đình dịp cuối tuần. Wyndham Lynn Times Thanh Thủy: Hơn cả chốn nghỉ dưỡng ven đô thông thường.

Nguồn: https://diaoc5sao.vn/

 

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Hôm qua, ngày 21/08 tại khách sạn Mường Thanh, Phú Thọ diễn ra sự kiện đặc biệt: “Sở ...
Chiều ngày 19/08, sự kiện Kick off dự án Nova Marina City Mũi Né quy tụ rất nhiều ...
Ngày 06/08, chủ đầu tư Osen Fuji tổ chức sự kiện tiệc BBQ ngoài trời đón hoàng hôn ...
Hôm qua, ngày 17/07/2022, Chủ đầu tư Osen Fuji phối hợp cùng Đơn vị phát triển kinh doanh ...