KHỞI ĐỘNG TUẦN MỚI BẰNG SUY NGHĨ MỚI – HÀNH ĐỘNG MỚI

16:58 12/04/2022
24 lượt xem

Kết thúc kỳ nghỉ lễ, nhà 5 Sao nhanh chóng bắt nhịp quay trở lại làm việc với màn vinh danh các chiến binh xuất sắc tuần vừa qua.

Như thường lệ, mở đầu chương trình, công ty luôn dành thời gian cho Kickfit để các tân binh có có hội giao lưu, chào hỏi nhau ngày mới. Các chiến binh đều là những cá nhân đã ký quỹ thành công, sở hữu trọn bô bí kíp bán hàng của 5 Sao, nắm trong tay các thông tin của dự án mà Địa Ốc 5 Sao theo đuổi. Địa Ốc 5 Sao đã sẵn sàng chinh chiến những bất động sản giá trị, chinh phục những khách đầu tư thông minh và khó tính nhất.

Đặc biệt và được ngóng đợi nhất chính là hoạt động trao thưởng hoa hồng nóng bằng tiền mặt cho các chiến binh đã nổ súng trong tuần vừa qua. Hoa hồng trao tay chính là minh chứng rõ nét nhất cho sự nỗ lực, chăm chỉ và kỹ năng bán hàng của các chiến binh Địa Ốc 5 Sao.

Chăm chỉ, miệt mài và không bao giờ bỏ cuộc chính là bí quyết thành công của các chiến binh 5 Sao và nỗ lực ấy đã được đền đáp xứng đáng. Chúc cho toàn thể anh em nhà 5 Sao tiếp tục bùng nổ, chốt chốt chốt thật nhiều giao dịch. Hãy ra khơi và quay trở về cùng nhật nhiều giao dịch nhà 5 Sao nhé !

Nguồn: https://diaoc5sao.vn/

 

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Một chút sương mỏng manh, một làn gió heo may, vị cốm xanh rờn và nắng thu dịu ...
Sáng ngày 07/09, tại tầng 4 văn phòng Địa Ốc 5 Sao triển khai chương trình Đào tạo ...
Như thường lệ, sáng nay ngày 15/08, công ty CPTM Địa Ốc 5 Sao đã kích hoạt sáng ...
Tối ngày 09/08, công ty CPTM Địa Ốc 5 Sao tổ chức đại lễ VU LAN BÁO HIẾU ...
Sáng nay, ngày 08/08, Địa Ốc 5 Sao tổ chức chương trình Kick Off triển khai chiến lược ...
Tháng 8 gõ cửa, cũng là lúc chúng ta nhận ra những kế hoạch và mục tiêu trong ...