KHỞI ĐỘNG THỨ 2 CÙNG NGƯỜI PHỤ NỮ VÔ CÙNG QUYỀN LỰC

10:06 12/07/2022
63 lượt xem

Sáng ngày 11/07, tại Phòng Cộng đồng công ty Địa Ốc 5 Sao diễn ra buổi chia sẻ với sự tham gia của Mrs. Thu Thuỷ – Tổng Giám Đốc Đơn vị phát triển kinh doanh VNSEA Group và đông đủ đội ngũ nhân sự công ty Địa Ốc 5 Sao.

Mrs Thu Thuỷ – Tổng Giám Đốc VNSEA Group tại buổi chia sẻ với đội ngũ nhân sự Địa Ốc 5 Sao
Tại buổi chia sẻ, chị đã bật mí kiến thức rất giá trị và hay về xu hướng BĐS nghỉ dưỡng hottrend và 10 lý do chọn đầu tư dự án Wyndham Thanh Thuỷ giúp đội quân 5 Sao tự tin chốt khách.
Mrs Thu Thuỷ bật mí xu hướng BĐS nghỉ dưỡng hottrend 
Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam bắt đầu “trở lại đường đua” sau 2 năm trầm lắng, với nhiều dự án sẽ được chào bán trong năm 2022 để nhanh chóng đón đầu đà tăng của du lịch – nghỉ dưỡng. Theo chị Thuỷ, thời điểm hiện tại các trend của BĐS nghỉ dưỡng bao gồm BĐS sân gofl, BĐS biển, BĐS ven đô và làn sóng tiếp theo của BĐS nghỉ dưỡng cao cấp sẽ là “Khoáng nước nóng.”
Xu hướng bất động sản nghỉ dưỡng có thương hiệu đang ngày càng mở rộng, đặc biệt là sự tham gia của các thương hiệu lớn giúp nâng cao chất lượng dự án, thu hút dòng vốn và nâng cao giá trị tài sản đầu tư trong dài hạn. Đặc biệt, dòng sản phẩm nghỉ dưỡng kết hợp với chăm sóc, phục hồi sức khỏe đang là một xu thế mới của bất động sản du lịch. Đây được xem là dòng sản phẩm chiếm vị trí chủ đạo của thị trường bất động sản du lịch trong tương lai.
Toàn bộ nhân sự Địa Ốc 5 Sao tham gia đầy đủ và tập trung lắng nghe
Nếu như trước đây, du lịch chỉ gắn liền với trải nghiệm thì hiện tại xu hướng du lịch nghỉ dưỡng kết hợp chăm sóc sức khỏe, cải thiện sắc đẹp đã thật sự trở nên “bùng nổ” sau ảnh hưởng của hậu dịch Covid 19. Đây chính là nhân tố hoàn hảo thúc đẩy sự phát triển của dòng bất động sản nghỉ dưỡng Wellness, đã và đang không ngừng hấp dẫn dòng tiền của các nhà đầu tư địa ốc thông minh, nhạy bén với xu hướng.
Tại đây, du khách được nghỉ dưỡng giữa thiên nhiên trong lành, tận hưởng đầy đủ dịch vụ từ chăm sóc khỏe, làm đẹp, cho tới giải trí, mua sắm, ẩm thực, vui chơi các hoạt động thể thao trong nhà và ngoài trời, hội họp… Từ đó, khách sẽ lưu trú dài ngày hơn, sẵn sàng chi tiêu nhiều và cơ hội trở lại cũng cao hơn.
Theo khảo sát của American Express, 70% du khách mong muốn trải nghiệm dịch vụ chăm sóc sức khỏe; 76% sẵn sàng chi trả vào các hoạt động du lịch đi kèm chăm sóc, phục hồi sức khỏe; 55% quyết định chi trả thêm tiền cho các hoạt động chăm sóc sức khỏe trong các kỳ nghỉ. Đây chính là những con số cho thấy xu hướng du lịch Wellness đã tăng trưởng vượt bậc, đóng góp không nhỏ cho nền kinh tế Wellness trên toàn cầu hiện nay.
Mrs. Thu Thuỷ hé lộ 10 lý do nên đầu tư dự án khoáng nóng Wyndham Thanh Thuỷ
Bên cạnh đó, chị cũng hé lộ 10 lý do nên chọn đầu tư Khoáng nóng Wyndham Thanh Thuỷ. Yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất là vị trí tọa lạc của Condotel Wyndham Thanh Thủy Phú Thọ đó chính là vị trí. Thanh Thủy là vùng đất nổi tiếng với mỏ khoáng nóng với diện tích lớn, rất thích hợp để phát triển mô hình du lịch nghỉ dưỡng kết hợp với chăm sóc sức khỏe. Hơn nữa dự án nằm ngay tại khu vực lõi của mỏ khoáng kéo dài hơn 1km2. Đây là một trong những mỏ nước khoáng nóng quý hiếm của Việt Nam với dòng nước kết tinh những giá trị của dòng sông Đà cuồn cuộn chảy qua hàng triệu năm.
Wyndham Lynn Times Thanh Thủy là dự án phát triển mô hình nghỉ dưỡng kết hợp chăm sóc sức khỏe chuyên sâu tiêu chuẩn 5 sao tại miền Bắc. Tại đây, khách hàng sẽ có cơ hội khám phá và trải nghiệm văn hóa tắm Onsen – Bí quyết sống lâu của người Nhật: “Một lần tắm Onsen mà trẻ được đến 3 năm”, tái tạo sức khỏe và làm mới tâm hồn bằng nguồn khoáng nóng Thanh Thủy vô giá. Bên cạnh đó, khách hàng còn được chăm sóc, trị liệu sức khỏe từ chuyên gia tại các phòng khám Đông – Tây Y, khu điều dưỡng và hỗ trợ y tế được trang bị tại dự án.
Với những “key” mà ngày hôm nay đã bỏ túi, chúc anh chị em 5 Sao luôn giữ vững tinh thần học hỏi, lửa chiến để bắn hạ mọi mục tiêu của bảng hàng Wyndham Thanh Thuỷ.
Nguồn: https://diaoc5sao.vn/
Đánh giá:
Bài viết liên quan
Chỉ còn 5 ngày nữa, hành trình chinh phục mục tiêu 2022 sẽ đi đến hồi kết. Đây ...
Hành trình chinh phục mục tiêu 2022 chỉ còn 12 ngày nữa sẽ đi đến hồi kết, trong ...
Chỉ còn 18 ngày nữa là kết thúc năm 2022, trong tháng cuối cùng của năm 2022 này, ...
Sáng nay, ngày 05/12/2022, tại phòng Cộng đồng của Địa ốc 5 Sao diễn ra chương trình Kick ...
Kết thúc ngày cuối tuần xả hơi, đến hẹn lại lên, các chiến binh nhà 5 Sao hội ...
Một trong những giá trị cốt lõi của 5 Sao đó là sự Biết ơn. Bên cạnh việc ...