Khóa học “Quản Trị Nhân Sự Cao Cấp” của Địa ỐC 5 Sao – khẳng định giá trị vượt trội của các chiến binh

10:25 28/10/2017
175 lượt xem

Với tinh thần luôn luôn học hỏi, luôn luôn lắng nghe, ngày 26 đến ngày 27 tháng 10 HTPPBĐS Địa Ốc 5 Sao đã tổ chức khóa học “Quản Trị Nhân Sự  Cao Cấp” do thầy Hoàng Trung Dũng – chủ tịch học viện Kingsman giảng dạy. Khóa đào tạo đã mang đến cho toàn bộ ban lãnh đạo trong công ty nhìn nhận một cách đúng đắn nhất vai trò và giá trị của đội ngũ nhân sự đối với sự phát triển của tổ chức.

THÔNG TIN KHÓA HỌC ĐỊA ỐC 5 SAO

Tên khóa học: Quản Trị Nhân Sự  Cao Cấp

Tên diễn giả: Hoàng Trung Dũng – chủ tịch học viện Kingsman

Thời gian: 26-27/10/2016

Địa điểm: Phòng đào tạo chuyên biệt của Địa Ốc 5 Sao tại CT1 Vimeco – Nguyễn Chánh – Cầu Giấy – Hà Nội (gần Bigc Thăng Long).

DSC06366

Nội dung khóa đào tạo:

+ Vai trò của nhân viên đối với công ty

+ Phát triển dịch vụ nhân viên

+ Làm thế nào để tạo ra được môi trường làm việc tốt nhất cho nhân viên và quản lý quyền lợi của nhân viên

+ Những phương pháp làm việc hiệu quả giúp thúc đẩy động lực của nhân sự: làm việc nhóm, lập KPI, lời khen…

+ Những phương pháp tuyển dụng, đào tạo nhân sự…

+ Và còn rất nhiều những nội dung khác xoay quanh việc quản lý nhân sự

MONG MUỐN TRỞ THÀNH CHIẾN BINH VÀ THAM GIA NHỮNG KHÓA ĐÀO TẠO MIỄN PHÍ LÀM GIÀU BẢN THÂN  BẤM GỌI:

call-now-11

Nhận ra được sự thiếu sót trong cách quản lý nhân sự và định hướng nhân sự tại HTPPBĐS Địa Ốc 5 Sao ngày 26/10/2017, toàn thể ban lãnh đạo công ty họp và ra quyết định sẽ tổ chức một khóa học thật chuyên nghiệp để giúp các lead, leader và đội trưởng của các nhóm có cách quản lý hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, thông qua khóa học ban quản trị Địa Ốc 5 Sao cũng mong muốn tìm ra những phương pháp quản lý nhân sự phù hợp để đáp ứng được những nhu cầu và mong muốn cùng phát triển của toàn bộ các chiến binh trên toàn HTPPBĐS Địa Ốc 5 Sao.

KUA_3139

Tham gia khóa học là sự góp mặt của thành viên ban quản trị, các leader của các chi nhánh, các nhóm trưởng của các nhóm và đội ngũ nhân sự tiềm năng. Toàn bộ khóa học là do thầy Hoàng Trung Dũng – chủ tịch học viện Kingsman – một diễn giả vô cùng nổi tiếng trong nghề quản trị nhân sự và giàu kinh nghiệm trực tiếp giảng dạy.

KUA_3112

Khóa học kéo dài 2 ngày thực sự là một trải nghiệm vô cùng ý nghĩa và có giá trị to lớn với toàn thể ban lãnh đạo Địa Ốc 5 Sao. Vì nhờ có những lý thuyết cũng như những minh chứng thực tế đầy sinh động của diễn giả, mà chúng tôi nhận ra được những giá trị cốt lõi của công ty đó chính là đội ngũ nhân sự hùng mạnh và tài năng. Ngoài ra thông qua khóa học  Địa Ốc 5 Sao nhận ra việc tầm quan trọng của việc đầu tư vào  “dịch vụ nhân viên” mà Địa Ốc 5 Sao đã và đang triển khai là vô cùng đúng đắn. Vì chúng sẽ là nhân tố hàng đầu khiến văn hóa 5 Sao trở nên khác biệt và giúp đội ngũ nhân viên phát huy được tối đa khả năng làm việc mà không cảm thấy áp lực.

DSC06323

Kết thúc khóa học là phần chụp ảnh lưu niệm và trao chứng chỉ cực kỳ ấn tượng, tạo được niềm hứng khởi và sự thích thú cho toàn bộ anh chị em trong Địa Ốc 5 Sao.

DSC06314

Chia sẻ về khóa học leader Tùng Anh nói: ” khóa học đã giúp tôi học được những yếu tố cơ bản mà một leader cần có, học được cách lắng nghe, và cách dành tình cảm cho nhân viên nhiều hơn. Đó sẽ là sợi dây liên kết giữa các thành viên trong công ty, mà ở đó ranh giới giữa nhân viên và quản lý không còn nữa, ở đó chúng tôi có thể thoải mái làm việc và phát huy năng lực đúng như tinh thần của Địa Ốc 5 Sao đang triển khai “.

KUA_3107

Thông qua khóa học toàn bộ ban lãnh đạo đã vạch lại cho mình những con đường đi đúng đắn để có thể giúp các chiến binh Địa Ốc trở thành những chiến binh xuất sắc nhất, chất lượng nhất và tuyệt vời nhất.  Chủ tịch Địa Ốc 5 Sao – Nguyễn Tuấn còn cho biết : ” sắp tới chúng tôi sẽ còn tổ chức nhiều hơn nữa những khóa học thế này như kỹ nhưng bán hàng, giao tiếp, thuyết trình cho toàn bộ các anh chị em và áp dụng mô hình đào tạo nhân bản để việc đào tạo thực sự có hiệu quả”. Vì như nhiều chia sẻ của mình  trong các sự kiện Nguyễn Tuấn cho biết mục tiêu của Địa ỐC 5 Sao là tạo ra những cố vấn biệt thự biển có kiến thức, có kỹ năng, có đạo đức nghề nghiệp, có thu nhập thực sự và đặc biệt là mang đến những điều thực sự ý nghĩa cho khách hàng. Và đó mới thực sự là con đường lâu dài mà HTPP BĐS Địa Ốc 5 Sao đang hướng tới.

BẤM GỌI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN: 

call-now-11

Nguồn: http://diaoc5sao.vn

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Chỉ còn 5 ngày nữa, hành trình chinh phục mục tiêu 2022 sẽ đi đến hồi kết. Đây ...
Hành trình chinh phục mục tiêu 2022 chỉ còn 12 ngày nữa sẽ đi đến hồi kết, trong ...
Chỉ còn 18 ngày nữa là kết thúc năm 2022, trong tháng cuối cùng của năm 2022 này, ...
Sáng nay, ngày 05/12/2022, tại phòng Cộng đồng của Địa ốc 5 Sao diễn ra chương trình Kick ...
Kết thúc ngày cuối tuần xả hơi, đến hẹn lại lên, các chiến binh nhà 5 Sao hội ...
Một trong những giá trị cốt lõi của 5 Sao đó là sự Biết ơn. Bên cạnh việc ...