Khóa đào tạo chuyên sâu tại Nha Trang của HLV Nguyễn Đại Hưng về “Bí quyết chốt SALE”

22:22 05/04/2018
267 lượt xem

Ngày 31/3/2018 tại Nha Trang, ông Nguyễn Đại Hưng – HLV Sale bất động sản triệu USD đã tham gia huấn luyện với chủ đề “bí quyết chốt sale” tại  “Property Talk Nha Trang 2018” – một trong những khóa học quy mô nhất tại Việt Nam dành cho những bạn trẻ có đam mê với nghề sales bất động sản.

bi-quyet-chot-sale

 “Property Talk Nha Trang 2018” là một trong những sự kiện hết sức quy mô về ngành bất động sản trên toàn quốc với sự tham gia đào tạo của rất nhiều những diễn giả nổi tiếng trong và ngoài nước như ông Nguyễn Đại Hưng – HLV Sale BĐS triệu USD, một trong năm giám đốc đồng sáng lập hệ thống phân phối BĐS Địa Ốc 5 Sao, ông Paul Mason – Chủ tịch Keller Williams Vietnam, ông Nguyễn Văn Đính – Phó Chủ tịch – Tổng Thư ký Hội Môi giới BĐS Việt Nam, Trần Minh – Chuyên gia đào tạo MKT BĐS.

Khóa học kéo dài liên tục trong hai ngày, mỗi một diễn giả thuyết trình về một vấn đề khác nhau. Khóa học thu hút sự quan tâm tham dự của gần 1000 các bạn trẻ trong nước, đặc biệt là khu vực Nha Trang – Khánh Hòa.

bi-quyet-chot-sales

NỘI DUNG BÀI CHIA SẺ KỸ NĂNG CHỐT SALES CỦA NGUYỄN ĐẠI HƯNG

Địa điểm: 48 Đinh Tiên Hoàng, Nha Trang, Khánh Hòa

Thời gian: 31/3/2018 – 8h00 am

Diễn giả: Nguyễn Đại Hưng

bi=quyet-chot-sales

1. Bạn sẽ có được bí quyết để giải quyết tình huống ” Khách hàng một đi không trở lại”

2. Vượt qua tâm lý ngại ngùng khi chốt Sale.

3. Chọn đúng thời điểm để chốt Sale.

4. Bắt được “những tín hiệu” của KH khi chốt Sale.

5. Biết đặt những câu hỏi thông minh khiến KH không thể từ chối bạn.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ BIẾT THÔNG TIN CÁC KHÓA HỌC CỦA NGUYỄN ĐẠI HƯNG

dang ky ngay

Đến với sự kiện “Property Talk” lần này, HLV Nguyễn Đại Hưng gây ấn tượng với hàng nghìn các bạn sales bất động sản với bài giảng về “bí quyết chốt sale” – một trong những vấn đề gây đau đầu cho bất cứ ai muốn thành công với nghề sales. Trong bài chia sẻ của mình diễn giả Nguyễn Đại Hưng đã mang đến những bài học không chỉ ý nghĩa mà còn vô cùng hứng thú dành cho các bạn đang theo đuổi nghề sales bất động sản.

Phần 1: Bí quyết để giải quyết tình huống ” Khách hàng một đi không trở lại”

Làm thế nào để giải quyết vấn đề khách hàng “một đi không trở lại” là bài học đầu tiên được ông Nguyễn Đại Hưng mang đến dành cho các bạn trẻ tại sự kiện “Property Talk”. Nguyễn Đại Hưng đã đưa ra cho các bạn trẻ những giải pháp tuyệt vời để giải quyết những vấn đề mà nhiều bạn trẻ khi bước chân vào nghề bất động sản đang gặp phải.

Phần 2: Vượt qua tâm lý ngại ngùng khi chốt Salebi-quyet-chot-sales

Có hàng trăm bạn trẻ mới vào nghề luôn tỏ ra ngại ngùng khi đối diện với khách hàng, đây là vấn đề mà rất nhiều bạn vẫn đang gặp phải. Trong buổi “Property Talk” – HLV Nguyễn Đại Hưng đã đưa ra những lời khuyên vô cùng hữu ích để giúp các bạn trẻ cải thiện vấn đề đang gặp phải.

Phần 3: Chọn đúng thời điểm để chốt Sale

Không phải ai cũng có khả năng để chốt sales, muốn chốt được sales người tư vấn cần phải là một người thông minh để có thể lựa chọn được đúng thời gian nên chốt sales. Do đó người tư vấn cần nắm bắt được tâm lý của nhà đầu tư để không bỏ lỡ những giao dịch đã trong tầm tay của bạn.

Phần 4: Bắt được “những tín hiệu” của KH khi chốt Sale

Hãy để ý thật kỹ khi tư vấn mỗi ánh mắt, lời nói, cử chỉ của khách hàng đều là những tín hiệu để bạn biết rằng có nên tiếp tục tư vấn khách theo hướng mà bạn đang định đi hay không. Hãy linh hoạt khi tư vấn khách hàng, nếu khách hàng nhăn mặt hoặc tỏ ra không quan tâm bạn nên biết cách đổi chủ đề khéo léo để không bị mất một khách hàng tiềm năng.

bi-quyet-chot-sales-

Phần 5: Biết đặt những câu hỏi thông minh khiến KH không thể từ chối bạn.

Một người tư vấn thông minh không chỉ là người biết trả lời mọi câu hỏi của khách hàng mà bạn còn cần là một người biết đặt ra những câu hỏi thông minh cho nhà đầu tư.

Khóa học “Bí quyết chốt sale” là một trong những khóa học không chỉ thú vị mà còn vô cùng hữu ích cho tất cả những bạn sales trẻ, những bạn sales mới vào nghề. Đây được đánh giá là yếu tố then chốt giúp các bạn thành công trong tương lai.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ TRỞ THÀNH CHIẾN BINH ĐỊA ỐC 5 SAO

dang ky ngay

Bạn nên đọc ngay:

Khóa huấn luyện đặc biệt Địa Ốc 5 Sao : tư duy nghề sales bất động sản

Sales BĐS nên ngừng đổ lỗi & bạn sẽ tìm được một công việc triệu đô tại Địa Ốc 5 Sao

Nguồn: http://diaoc5sao.vn

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Chỉ còn 5 ngày nữa, hành trình chinh phục mục tiêu 2022 sẽ đi đến hồi kết. Đây ...
Hành trình chinh phục mục tiêu 2022 chỉ còn 12 ngày nữa sẽ đi đến hồi kết, trong ...
Chỉ còn 18 ngày nữa là kết thúc năm 2022, trong tháng cuối cùng của năm 2022 này, ...
Sáng nay, ngày 05/12/2022, tại phòng Cộng đồng của Địa ốc 5 Sao diễn ra chương trình Kick ...
Kết thúc ngày cuối tuần xả hơi, đến hẹn lại lên, các chiến binh nhà 5 Sao hội ...
Một trong những giá trị cốt lõi của 5 Sao đó là sự Biết ơn. Bên cạnh việc ...