Khóa coaching 2.0 trong ba ngày tại Địa Ốc 5 Sao với những HLV kinh nghiệm

09:31 06/04/2018
121 lượt xem

Trong ba ngày 3,4,5 tháng 4 năm 2018, Địa Ốc 5 Sao đã tổ chức buổi huấn luyện đặc biệt dành cho các bạn sales bất động sản mới. Khóa học đã thu hút sự tham dự của hơn 20 các bạn sales trong và ngoài công ty Địa Ốc 5 sao.

Để đáp ứng nhu cầu học hỏi và phát triển bản thân của các thành viên công ty Địa Ốc 5 Sao cứ 2 lần/tháng, ban lãnh đạo công ty lại tổ chức các khóa huấn luyện thường kỳ nhằm tạo điều kiện cho 100% nhân sự tại Địa Ốc 5 Sao có cơ trau dồi kiến thức và rèn luyện những kỹ năng cần thiết. Không chỉ như vậy, ngay sau khi kết thúc khóa học, hầu hết trong số họ đều có thể tham gia thực chiến và có giao dịch.

_DLE1978

Khóa học coaching tháng 4/2018 của Địa Ốc 5 Sao kéo dài liên tục trong vòng ba ngày từ ngày mùng 3 đến ngày mùng 5 với các huấn luyện viên giàu kinh nghiệm như: ông Nguyễn Đại Hưng – HLV Sale BĐS Triệu USD trên toàn quốc, ông Nguyễn Tùng Anh – Leader nhóm Sailor chàng trai  đạt doanh số hơn 200 tỉ trong tháng ngâu 2017, ông Bùi Minh Thái – Leader nhóm Vic tại Địa Ốc 5 Sao, ông Dương Bá Hải – cựu giám đốc sáng lập Vnsea Việt Nam, bà Nguyễn Thị Loan – nhóm trưởng một đội sales tại Địa Ốc 5 Sao. Khóa học thu hút sự tham gia của hơn 20 các bạn sales trẻ trong và ngoài công ty.

NỘI DUNG KHÓA COACHING 3 NGÀY

Phần 1: Nguyễn Đại Hưng – Nguyễn Thị Loan 3/4/2018

+ Văn hóa doanh nghiệp

+ Bảng tính dòng tiền

+ Cách telesales hiệu quả

+ Làm thế nào để biến gmail trở thành một công cụ hữu hiệu

DSC09735

Phần 2: Dương Bá Hải ngày 4/4/2018

+ Tổng quan sản phẩm The Arena Condotel

+ Chính sách bán hàng condotel trên thị trường

Phần 3: Nguyễn Tùng Anh và Bùi Minh Thái – ngày 5/4/2018

– Thiết lập mục tiêu và theo đuổi mục tiêu

– Các công cụ tìm kiếm KH biệt thự biển

– Kỹ năng viết content

–  Kỹ năng lập kế hoạch hàng ngày.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ THAM GIA KHÓA ĐÀO TẠO TẠI ĐỊA ỐC 5 SAO

dang ky ngay

Phần 1: Nguyễn Đại Hưng – Nguyễn Thị Loan

DSC09755

Sáng ngày 3/4/2018 những học viên tham dự khóa coaching 2.0 tại Địa Ốc 5 Sao đã có cơ hôi gặp gỡ và học hỏi kinh nghiệm từ huấn luyện viên Nguyễn Đại Hưng. 100% học viên đều bị cuốn hút cách giảng bài vừa sâu sắc nhưng không kém phần dí dỏm của Nguyễn Đại Hưng.

Nguyễn Đại Hưng chỉ ra vì sao là một sales bất động sản chúng ta cần tạo cho mình thực hiện đúng những nét văn hóa tại công ty.  Bên cạnh đó, HLV Đại Hưng còn giúp các bạn sale mới có thể nắm được công thức tính dòng tiền thông qua bài giảng vô cùng tỉ mỉ. Để các bạn sales có thể áp dụng ngay bài học về Telesales của mình, ngay trong khóa học ông còn đề nghị tất cả các bạn sales tham gia khóa học thực hành telesales với danh sách khách hàng đã có sẵn.

 Bài Nguyễn Thị Loan mang đến bài giảng về cách sử dụng email sao cho hiệu quả nhất trong việc tiếp cận khách hàng từ đó giúp sales có thể tiết kiệm tối đa thời gian cho việc tìm kiếm khách hàng bằng email.

Phần 2: Dương Bá Hải ngày 4/4/2018

DSC09737

Là một người giàu kinh nghiệm trong việc phân phối các sản phẩm condotel, đồng thời cũng là cựu giám đốc sáng lập công ty TNHH Vnsea Việt Nam, anh Dương Bá Hải mang đến cho người học một bài học cụ thể về sản phẩm condotel  – The Arena sản phẩm đang Hot nhất thị trường. Bên cạnh đó, ông Dương Bá Hải còn dành thời gian phân tích tỉ mỉ về chính sách bán hàng của  các dự án condotel, để người học có cái nhìn tổng quan nhất về kênh đầu tư này.

Phần 3: Nguyễn Tùng Anh và Bùi Minh Thái – ngày 5/4/2018

DSC09763

Để có thể thành công, bên cạnh việc bán hàng bạn cần phải thiết lập cho mình những mục tiêu cụ thể. Leader Nguyễn Tùng Anh dựa trên những kinh nghiệm của bản thân đã giúp cho người học xây dựng những bản mục tiêu hết sức cụ thể dựa trên năng lực, đam mê cũng như là ước muốn của bản thân. Bên cạnh đó, Nguyễn Tùng Anh cũng hướng dẫn và đưa ra những cách làm cụ thể để giúp sales bất động sản có thể tìm kiếm khách hàng hiệu quả.

DSC09744

Ngoài những kỹ năng quen thuộc như telesale thì viết email, đăng tin, gửi sms cũng là những kênh tìm kiếm và tiếp cận khách hàng hiệu quả. Do đó sales bất động sản cần rèn luyện cho mình Kỹ năng viết content tốt để chỉ cần đọc nội dung là nhà đầu tư đã muốn mua. Leader Bùi Minh Thái, đã giúp học viên làm rõ vấn đề này. Hơn thế nữa, ông còn mang đến một bài học vô cùng cần thiết trong việc xây dựng kế hoạch hàng ngày.

DSC09750

Khóa huấn luyện coaching 2.0 trong vòng ba ngày liên tục đã giúp các bạn học viên tham gia khóa học trong và ngoài công ty Địa Ốc 5 Sao có được những kiến thức cơ bản và nền tảng nhất để bắt đầu tư vấn cho nhà đầu tư.

ĐĂNG KÝ NGAY NẾU MUỐN THAM GIA KHÓA HỌC HOẶC ĐỂ TRỞ THÀNH CHIẾN BINH ĐỊA ỐC 5 SAO

dang ky ngay

Xem thêm:

Nguồn: http://diaoc5sao.vn

 

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Chỉ còn 5 ngày nữa, hành trình chinh phục mục tiêu 2022 sẽ đi đến hồi kết. Đây ...
Hành trình chinh phục mục tiêu 2022 chỉ còn 12 ngày nữa sẽ đi đến hồi kết, trong ...
Chỉ còn 18 ngày nữa là kết thúc năm 2022, trong tháng cuối cùng của năm 2022 này, ...
Sáng nay, ngày 05/12/2022, tại phòng Cộng đồng của Địa ốc 5 Sao diễn ra chương trình Kick ...
Kết thúc ngày cuối tuần xả hơi, đến hẹn lại lên, các chiến binh nhà 5 Sao hội ...
Một trong những giá trị cốt lõi của 5 Sao đó là sự Biết ơn. Bên cạnh việc ...