Khi nào Khách hàng sẽ được nhận cam kết thu nhập chương trình cho thuê biệt thự Vinpearl

10:03 03/12/2015
184 lượt xem

Sở hữu biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng, Nha Trang hay Phú Quốc và tham gia chương trình cho thuê nghĩa là Khách hàng đang tự mở ra cho mình cơ hội sở hữu sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng cao cấp và cơ hội thu nhập lợi nhuận “khủng”

Khi mua biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng, Nha Trang hay Phú Quốc và tham gia Chương trình cho thuê biệt thự, Khách hàng sẽ được hưởng nguồn thu nhập mà Chủ đầu tư đã cam kết, đồng thời Khách hàng còn được nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

+ Chủ đầu tư sẽ thanh toán thu nhập cho thuê 6 tháng/ lần.

+ Không phụ thuộc vào thời gian bàn giao biệt thự, khách hàng sẽ nhận được cam kết thu nhập của mình sau 6 tháng đã thanh toán đầy đủ 100% giá trị biệt thự.

+ Khách hàng có thể nhận cam kết thu nhập 6 tháng sau ngày nhận bàn giao biệt thự , bắt đầu vào chương trình cho thuê và hoàn trả 100% giá trị biệt thự, đó là cách giúp bạn có được thu nhập để trả vốn vay hoặc nốt phần còn lại giá trị biệt thự.

biet-thu-bien-vinpearl

Biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng (Ảnh minh họa)

Trong thời gian cam kết thu nhập cho thuê, mọi chi phí đã được tính váo chi phí duy trì hoạt động, vì thế khách hàng sẽ nhận về cam kết 8%/ năm mà không phải trả thêm chi phí gì. Bạn có thể kiểm tra các nghiệp vụ kế toán báo cáo tài chính hàng năm.

Ngoài ra khách hàng còn được tận hưởng các dịch vụ khác như:

+ Khách hàng được sở hữu biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc và các dự án biệt thự biển khác của Vinpearl có chất lượng đẳng cấp vượt chuẩn 5 sao cùng hệ thống tiện ích, dịch vụ cao cấp trong khu nghỉ dưỡng.

+ Khách hàng được hưởng nguồn thu nhập định kỳ theo cam kết của Chủ đầu tư là: được chia sẻ 85% thu nhập từ Chương trình cho thuê nhưng không thấp hơn 10% giá trị biệt thự mỗi năm bằng dòng tiền Việt trong 10 năm liên tiếp.

Ngoài lợi nhuận Chủ đầu tư đã cam kết, mua và sở hữu biệt thự biển Vinpearl, Khách hàng còn được sở hữu nhiều ưu đãi khác như:

+ Khách hàng hoặc khách mời của Khách hàng được hưởng ưu đãi từ 15 – 30 ngày nghỉ/năm cùng với những ưu đãi từ dịch vụ đi kèm trong bất cứ thời điểm nảo của năm.

biet-thu-bien

Biệt thự biển Vinpearl

Để thực hiện điều này, Khách hàng cần đặt trước tối thiểu 30 ngày trong thời gian không phải mà mùa cao điểm thời gian là mùa cao điểm. Ngoài ra khách hàng sẽ không cần trả thêm phụ phí nào vào giờ cao điểm. Hãy liên hệ với Địa ốc 5 sao để được tư vấn thêm thông tin chi tiết.

Xem thêm:

Vinpearl Đà Nẵng thiên đường nghỉ dưỡng lý tưởng

3 gói nghỉ dưỡng tại Vinpearl Phú Quốc

Nguồn: http://diaoc5sao.vn/

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Đầu tư nhà phố thương mại thời dịch: nên hay không? là câu hỏi gần đây diaoc5sao.vn nhận ...
Năm 2021, nên mua đất ở đâu để sinh lời cao? điều này phụ thuộc thêm vào số ...
Nếu nghiên cứu về dòng BĐS nghỉ dưỡng của Vingroup các Nhà đầu tư sẽ biết, Vingroup không ...
Hay quá. Lần đầu tiên mình đã dành trọn vẹn 2 tiếng chỉ để xem một clip trên ...
Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng ven biển được khẳng định là xu hướng đầu tư năm ...
Vinpearl Long Beach Villas (hay còn gọi là Vinpearl Bãi Dài Nha Trang) được coi là lựa chọn ...