KHAI XUÂN ĐẦU NĂM – XUÂN NHÂM DẦN 2022

17:26 08/02/2022
118 lượt xem

Sáng ngày 07/02/2021 (tức Mùng 7 Tết), Công ty CPTM Địa ốc 5 Sao triển khai chương trình khai xuân đầu năm. Đây cũng là dịp để đại gia đình 5 Sao sum họp sau thời gian nghỉ Tết dài và cùng dành cho nhau những lời chúc tốt đẹp đầu xuân.

Buổi họp mặt đầu năm của công ty TMCP Địa ốc 5 Sao đã diễn ra trong không khí vui tươi, ấm áp với mong muốn công ty bước vào một năm mới đầy phát triển, thành công. Ban lãnh đạo mong muốn anh chị em trong gia đình 5 Sao có những trải nghiệm thực tế hương vị Tết xưa ngay tại chính công ty của mình.

Bắt đầu chương trình khai xuân, anh chị em háo hức xếp hàng xin chữ ông Đồ. Mỗi chữ viết ra bằng cả Trí-Thần-Lực của thầy đồ nên ngoài ý nghĩa, còn là tác phẩm nghệ thuật thư pháp. Gia chủ xin được chữ như xin được may mắn, phúc, lộc cho năm mới. Không khí rộn rã nơi “ông đồ” là một trong những minh chứng cho phong tục đẹp của người Việt trong dịp Tết Nguyên đán. Đây là món quà tinh thần có ý nghĩa sâu sắc. Nó khiến con người ta hướng đến các giá trị “chân – thiện – mỹ” trong cuộc sống.

Để những ngày Xuân năm mới diễn ra thật sôi nổi, náo nhiệt thì chắc chắn không thể thiếu những trò chơi dân gian. Ô ăn quan, thả bóng, ăn bánh, bầu cua tôm cá, … những trò chơi dân gian vui nhộn tưởng chừng chỉ còn tồn tại trong ký ức tuổi thơ của thế hệ ông bà xưa đã xuất hiện tại nhà 5 Sao. Trong không khí lễ hội trò chơi dân gian vui tươi và náo nhiệt, anh chị em 5 Sao đã có nhiều trải nghiệm tuyệt vời vô cùng ấn tượng và đáng nhớ.

Tại buổi khai xuân, anh chị em nhà 5 Sao vui mừng được đón chào Ban lãnh đạo công ty chúc tết, chủ tịch hệ thống ông Nguyễn Tuấn gửi lời chúc đến toàn bộ CBNV năm mới mạnh khoẻ, hạnh phúc, thắng lợi.

Trong niềm vui hân hoan ngày đầu năm, mọi người cùng nâng ly chúc mừng năm mới. Bên cạnh những lời chúc tốt đẹp, anh chị em nhà 5 Sao còn được nhận những phong bao lì xì may mắn đầu năm.

Niềm vui, niềm hân hoan của gia đình 5 Sao trong những ngày đầu năm như xua tan bộn bề năm cũ và đón chào năm mới đầy thành công và rực rỡ.

Nhân đây, công ty CPTM Địa ốc 5 Sao xin kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác một năm mới vui vẻ, sung túc, vạn sự như ý !

Nguồn: https://diaoc5sao.vn/

 

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Chiều ngày 20/10, hoà cùng không khí ngày Phụ nữ Việt Nam, Địa Ốc 5 Sao đã tổ ...
Tối ngày 09/08, công ty CPTM Địa Ốc 5 Sao tổ chức đại lễ VU LAN BÁO HIẾU ...
Sáng nay, ngày 08/08, Địa Ốc 5 Sao tổ chức chương trình Kick Off triển khai chiến lược ...
Tháng 8 gõ cửa, cũng là lúc chúng ta nhận ra những kế hoạch và mục tiêu trong ...
Sáng ngày 11/07, tại Phòng Cộng đồng công ty Địa Ốc 5 Sao diễn ra buổi chia sẻ ...
Sáng ngày 11/07, tại Phòng cộng đồng công ty Địa Ốc 5 Sao đã tổ chức chương trình ...