Khai xuân đầu năm đầy ý nghĩa của Công ty CPTM Địa Ốc 5 Sao

15:56 03/02/2020
216 lượt xem

Sáng ngày (3/02/2020), toàn thể Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty CPTM Địa Ốc 5 Sao đã có mặt đông đủ tại trụ sở Công ty để khai trương đầu năm với mong muốn tập thể 5 Sao bước vào một năm mới với những thành công mới. Buổi gặp mặt đầu xuân diễn ra trong không khí phấn khởi, ấm áp, thân mật, tràn ngập tiếng cười, niềm vui.

Chương trình khai xuân năm Canh Tý tại Địa Ốc 5 Sao.

Tại buổi khai xuân, ông Nguyễn Tuấn – Chủ tịch Công ty CPTM Địa Ốc 5 Sao đã gửi lời chúc sức khỏe, niềm vui, hạnh phúc tới toàn bộ nhân sự công ty.

Ông Nguyễn Tuấn – Chủ tịch Công ty CPTM Địa Ốc 5 Sao gửi lời chúc đầu năm tới toàn thể nhân viên.

Vị Chủ tịch cũng bày tỏ mong muốn các chiến binh 5 Sao sẽ cùng nhau đoàn kết, gắn bó vượt qua mọi thử thách tạo bước đột phá để vươn tới thắng lợi mới trong năm 2020 với thông điệp xuyên suốt: Làm thế nào để năm 2020 trở thành năm ý nghĩa nhất của chúng ta?

Ban lãnh đạo cùng thổi nến, cắt bánh mong may mắn cho ngày làm việc đầu năm 2020. 

Lì xì ngày đầu năm là một trong những hoạt động không thể thiếu tại Địa Ốc 5 Sao. Đầu xuân năm mới, ý nghĩa của bao lì xì  không chỉ ở số tiền bên trong mà là những lời chúc tốt đẹp về sức khỏe, học vấn và thành đạt trong cuộc sống từ ban lãnh đạo công ty đến người được nhận.

Các chiến binh “rồng rắn” nhận lì xì may mắn trong ngày làm việc đầu tiên của năm mới.

Thay mặt ban lãnh đạo, bà Nguyễn Thuỷ – Giám đốc Địa Ốc 5 Sao cũng gửi tới toàn bộ anh/chị/em những thông tin mới nhất về dịch Corona, các biện pháp phòng tránh (đeo khẩu trang, rửa tay liên tục)… để toàn bộ nhân sự nắm rõ, thực hiện thường xuyên để giảm thiểu tối đa dịch bệnh.

Ngày làm việc đầu năm cũng trở nên ý nghĩa với những chia sẻ về cách quản lý công việc khoa học đến từ Best Sales 2019 Nguyễn Tiến Trung.

Hi vọng, 2020 sẽ là năm đột phá về mọi mặt của Địa Ốc 5 Sao! Công ty CPTM Địa Ốc 5 Sao xin kính chúc quý khách hàng một năm mới sung túc, vui vẻ, mạnh khoẻ và thật nhiều thành công!

Nguồn: http://diaoc5sao.vn/

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Chiều ngày 20/10, hoà cùng không khí ngày Phụ nữ Việt Nam, Địa Ốc 5 Sao đã tổ ...
Nhằm tôn vinh vẻ đẹp của các "bóng hồng" nhà 5 Sao, "cánh mày râu" của công ty ...
 Với mong muốn mang lại không khí Tết Trung thu đầm ấm và ý nghĩa cho các cụ ...
Một khách hàng vừa chốt Condotel ngay tại sự kiện Sunset Chill - Tiệc BQQ ngoài trời do ...
Hôm nay ngày 17/08/2022, tập thể CBNV Địa Ốc 5 Sao đã cùng gửi những lời chúc tốt ...
Hôm nay ngày 16/08/2022, tập thể nhân sự Địa ốc 5 Sao đã cùng gửi những lời chúc ...