Khai giảng khóa đào tạo K5 Coach 2.0 cho sales mới

11:56 05/05/2018
61 lượt xem

Sáng 5/5/2018, anh Nguyễn Tuấn – Chủ tịch Hệ thống phân phối BĐSND Địa ốc 5 sao đã khai giảng khóa K5 lớp Coach 2.0 cho 12 anh chị sales. Đây là hoạt động hàng tháng tại Địa ốc 5 sao mang ý nghĩa chia sẻ kinh nghiệm của những HLV Sales triệu đô cho các anh/ chị, em sales có nhu cầu học hỏi và phát triển nghề sales BĐS. Ban tổ chức hy vọng khóa đào tạo chính là đòn bẩy tạo nên các lớp sales BĐS mới chuyên nghiệp và nhanh chóng gặt hái được nhiều thành công.

khai-giang-khoa-dao-tao-k5-coach-2-0-cho-sales-moi

Khóa đào tạo kéo dài 10 ngày từ ngày 5/5/2018 – 15/5/2018.

100% các học viên đều đến đúng giờ và đã sẵn sàng tham gia vào khóa học.

Anh Nguyễn Tuấn có lời khen ngợi tinh thần học tập của các anh chị học viên.

Với thời gian 3 tiếng ít ỏi buổi sáng, anh Tuấn đã chia sẻ với các anh chị học viên về môi trường làm việc chuyên nghiệp tại Địa ốc 5 sao với những chính sách đãi ngộ nhân viên và môi trường làm việc mở, luôn đề cao tinh thần đội nhóm và tinh thần cho đi.

khai-giang-khoa-dao-tao-k5-coach-2-0-cho-sales-moi-1

Tiếp đó anh Tuấn giúp học viên định hình lại tên gọi nghề nghiệp, những kỹ năng cần có để có thể theo nghề và có những giao dịch chất lượng.

Một trong những vấn đề được anh Nguyễn Tuấn chia sẻ nhiều nhất chính là làm thế nào để sales vẫn có giao dịch mà không cần phải “cắt máu”.

Chủ đề này được các học viên hưởng ứng nồng nhiệt và tích cực tham gia, trao đổi cũng như tiếp nhận kiến thức được anh Nguyễn Tuấn chia sẻ.

khai-giang-khoa-dao-tao-k5-coach-2-0-cho-sales-moi-2

Anh Tuấn nhấn mạnh để có thể nói “KHÔNG” với khách hàng muốn “cắt máu” thì người tư vấn phải thực sự giỏi chuyên môn và có kiến thức xã hội rộng, luôn phục vụ khách hàng tận tình, chu đáo, cho khách hàng thấy được giá trị của bản thân từ chính dịch vụ mà người sales đang làm.

Và trong 1 số trường hợp nhất định, nếu sales đã sử dụng mọi cách thức nhưng vẫn không thể thuyết phục được khách hàng thì đó là lúc các bạn cần say “NO”.

Khi đã xác định được cách làm việc này thì nên tuân thủ mọi lúc, mọi nơi với mọi khách hàng, “luật hấp dẫn” trong kinh doanh sẽ mang đến cho sales những khách hàng tôn trọng cách thức làm việc của bạn, nói không với “cắt máu”.

Kết thúc buổi làm việc đầu tiên, các anh chị sales đã thu nhận được nhiều kiến thức bổ ích mà trước nay chưa từng biết đến hoặc biết mới chỉ ở mức độ cơ bản.

Các anh chị luôn sẵn sàng tham gia các buổi đào tạo tiếp theo.

Nếu bạn cũng đang là 1 sales mới hoặc muốn nâng tầm bẩn thân, phát triển hơn trong lĩnh vực BĐS thì có thể đăng ký tham gia khóa đào tạo này.

Khóa đào tạo liên tục mở lớp mới và đào tạo hoàn toàn MIỄN PHÍ.

>>> Tìm hiểu thêm:

Địa ốc 5 sao: Tuyển SALE BĐS, thu nhập tối thiểu 200 triệu/ năm

Khóa đào tạo chuyên sâu tại Nha Trang của HLV Nguyễn Đại Hưng về “Bí quyết chốt SALE”

Nguồn: http://diaoc5sao.vn

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Chỉ còn 5 ngày nữa, hành trình chinh phục mục tiêu 2022 sẽ đi đến hồi kết. Đây ...
Hành trình chinh phục mục tiêu 2022 chỉ còn 12 ngày nữa sẽ đi đến hồi kết, trong ...
Chỉ còn 18 ngày nữa là kết thúc năm 2022, trong tháng cuối cùng của năm 2022 này, ...
Sáng nay, ngày 05/12/2022, tại phòng Cộng đồng của Địa ốc 5 Sao diễn ra chương trình Kick ...
Kết thúc ngày cuối tuần xả hơi, đến hẹn lại lên, các chiến binh nhà 5 Sao hội ...
Một trong những giá trị cốt lõi của 5 Sao đó là sự Biết ơn. Bên cạnh việc ...