Kế hoạch phát triển tại đảo Hòn Tre & tiềm năng tại Nha Trang

16:06 22/10/2016
20 lượt xem

Phát triển mạnh về  chiều sâu, tập trung nâng cấp chất lượng các sản phẩm và dịch vụ đang có” chính là một trong những tiêu chí hàng đầu trong chiến lược và kế hoạch phát triển du lịch nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas tại đảo Hòn Tre ở thời điểm hiện tại và trong thời gian tới. Với mục tiêu này, hẳn nhiên Hòn Tre trong tương lai không xa sẽ là khu du lịch nghỉ dưỡng trọng điểm của thành phố Nha Trang và là “miền đất hứa” cho các Nhà đầu tư đã và đang sở hữu sản phẩm nghỉ dưỡng tại đây.

Kế hoạch phát triển tại đảo Hòn Tre

Mục tiêu nâng cấp cả về chất lượng dịch vụ, cơ sở hạ tầng và cả những tiện ích vui chơi giải trí chính là trọng điểm trong kế hoạch sắp tới nhằm phát triển và nâng cấp Hòn Tre thành điểm đến nghỉ dưỡng hàng đầu khu vực.

vinpearl-resort-villas-tai-nha-trang

+ Về  chất lượng dịch vụ, Chủ đầu tư chủ trương nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữ:.  

Đặc biệt nhấn mạnh vào phát triển và quảng cáo văn hóa ẩm thực Việt Nam, chọn và sưu tầm các đặc sản nổi tiếng của các vùng miền, tiêu chí, ngon, dễ ăn, phù hợp với khách du lịch trong và ngoài nước.  Mời các nghệ nhân đến nấu, đào tạo cho đội ngũ đầu bếp trên đảo Hòn Tre. Các món đặc sản này sẽ được đưa vào thực đơn hàng hàng và được thay đổi  liên   tục cho đa dạng, phong phú. Quảng bá văn hóa ẩm thực Việt Nam cho du khách trong và ngoài nước. Đây là nét văn hóa rất đáng nâng niu   và gìn giữ của dân tộc.

vinpearl-golf-land-nha-trang-overview

+ Về  cơ sở hạ tầng:

 Xây dựng thêm các hệ thống hạ tầng cần thiết. Tại Golf Land Chủ đầu tư Vingroup sẽ xây dựng thêm hệ thống Main Club, nhà hàng, sảnh đón tiếp, bảo đảm các cơ sở vật chất, nhà hàng chất lượng rất cao để đón khách.

+ Về  khu vui chơi giải trí Vinpearl land chủ trương bổ sung tiện ích:

vinpearl-land-nha-trang

Đang cải tạo lại khi vui chơi giải trí gồm khu chơi trong và ngoài nhà, khu công viên nước. Đảm bảo là khu vui chơi đa dạng, hiện đại và đẳng cấp nhất Việt Nam.

Với kế hoạch phát triển và nâng cấp chất lượng như trên, khu nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas tại đảo Hòn Tre chắc chắn sẽ trở thành điểm nghỉ dưỡng vô cùng hấp dẫn đối với du khách trong nước và quốc tế.

Tiềm năng đầu tư nghỉ dưỡng tại Nha Trang

Dựa trên thị trường du lịch nghỉ dưỡng hiện nay tại Nha Trang, cộng thêm chiến lược và kế hoạch phát triển du lịch nghỉ dưỡng của đảo Hòn Tre của tập đoàn Vingroup được thể hiện một cách chi tiết và rõ ràng thì hẳn là các Nhà đầu tư đều nắm được xu hướng trong thời gian tới du lịch nghỉ dưỡng tại mảnh đất này sẽ đi về đâu. Chắc chắn sẽ ngày càng trở nên sáng lạn và rực rỡ hơn. Việc sinh lời từ các sản phẩm nghỉ dưỡng này là hoàn toàn có thể, thậm chí khoản lợi nhuận đáng mong chờ còn có khả năng cao hơn cả cam kết, đảm bảo Nhà đầu tư sẽ có những “bội thu” bất ngờ.

vinpearl-bai-tru-nha-trang

Chưa hết, với xu thế phát triển mạnh mẽ của du lịch nghỉ dưỡng trên đảo Hòn Tre như hiện nay thì kỳ vọng gia tăng giá trị bất động sản theo thời gian là vô cùng lớn.

Vậy còn chần chừ gì nữa mà Nhà đầu tư không cho mình một cơ hội để kiêm “bội tiền” nhờ kênh đầu tư sinh lời nhàn rỗi này!

GỌI NGAY CHO NGUYỄN TUẤN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP!

hotline-A-Tuấn

Xem Thêm

Có tiền, nhất định phải đầu tư vào Vinpearl Long Beach Villas tại bãi Dài

Nhìn lại những ưu điểm vượt trội của dự án Vinpearl Paradise Villas

Nguồn: http://tuanbietthubien.com/

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Nên mua đất ở những vị trí nào Chọn lựa vị trí có giao thông thuận tiện Nhân tố hầu ...
Mua đất có lời không? Trong ngành nghề bất động sản, phân khúc đất nền vẫn chính là kênh ...
Nếu bạn đang có ý định mua bất động sản Úc, bạn cần phải lưu ý các loại ...
Thủ tục mua nhà ở Úc bao gồm những gì? Khi mua nhà tại Úc cần đặc biệt ...
Xu hướng đầu tư bất động sản Úc đã trở nên thực sự "bùng nổ" trong năm 2022 ...
Đón đầu xu hướng đầu tư bất động sản Úc năm 2022, dự án Taylors Run Fraser Rise ...