Địa Ốc 5 Sao: Họp soạn thảo giáo trình và huấn luyện đào tạo nội bộ

00:35 04/07/2020
84 lượt xem

Trong buổi họp thảo luận giáo trình và huấn luyện đào tạo nội bộ diễn ra chiều 3/7/2020, ông Nguyễn Tuấn – Chủ tịch HĐQT công ty CPTM Địa Ốc 5 Sao khẳng định: “Đào tạo là nguồn sống của doanh nghiệp và chỉ có đào tạo mới giúp nhân sự phát triển bền vững và bắt kịp xu hướng của thị trường nên chất lượng đào tạo luôn được chúng tôi ưu tiên hàng đầu”.

Ông Nguyễn Tuấn cùng các vị HLV của Địa Ốc 5 Sao tại buổi họp bàn

Tại cuộc họp, các HLV cùng ban lãnh đạo công ty đã thảo luận cách thức truyền đạt, trao đổi để hỗ trợ các bạn Sales một cách tốt nhất trong khóa đào tạo diễn ra sắp tới.

Đóng góp, xây dựng giáo trình huấn luyện hợp lý

Chỉ đạo buổi họp, ông Nguyễn Tuấn đề nghị các HLV trong 6 nhóm hợp tác, cùng hỗ trợ nhau trong khóa đào tạo bằng hành động cụ thể; thúc đẩy nhanh, định hướng việc xây dựng giáo trình đào tạo hợp lý cho các HLV.

“Làm ẩu thì phải sửa. Thứ nhất là phải thuyết trình trước Ban Đào Tạo để quyết định có duyệt slide đã làm hay không, và xem xét lại có cần thêm ý nào cho hợp lý hay không. Khi trình bày phải trôi chảy, gãy gọn, dễ hiểu cho người nghe. Không được làm qua loa.”   Đây là 1 số yêu cầu bắt buộc ông Tuấn đặt ra đối với các HLV.

Nhìn nhận từ khía cạnh những người đi trước có nhiều kinh nghiệm, đã gắn bó, hỗ trợ trực tiếp với các bạn Sales trong đội nhóm của mình, các vị HLV cũng  đã đưa ra những ý kiến đóng góp vô cùng thuyết phục và hợp lý.

Ông Đại Hưng chia sẻ quan điểm về xây dựng giáo trình huấn luyện

Làm cách nào để giáo trình này chính thức đến với các Sales?

Muốn các bạn sales tiếp nhận đào tạo thì cách tiếp cận cũng đóng góp 1 phần vô cùng quan trọng. Để trả lời câu hỏi này, ông Nguyễn Tuấn đã chia các anh chị em Sales thành 3 nhóm, mỗi nhóm sẽ có 1 giáo trình riêng biệt phù hợp với năng lực cũng như mức độ hiểu biết của mỗi nhóm.

  • Sales học việc (Những người mới bắt đầu)
  • Sales thử thách
  • Sales chính thức

Các vị HLV thảo luận đưa ra cách thức tiếp cận giáo trình đến các Sales

Cùng với sự quyết liệt từ phía ban lãnh đạo công ty, ban đào tạo thì đội ngũ HLV của công ty cũng là những người có đóng góp lớn trong quá trình xây dựng và thực thi kế hoạch đào tạo mới. Chúng tôi tin tưởng bằng sự nỗ lực của tập thể sẽ mang lại kết quả tốt nhất ngay cả khi thị trường đang gặp nhiều khó khăn.

Thông tin về khóa học sẽ liên tục được chúng tôi cập nhật trên hệ thống các kênh truyền thông của Địa Ốc 5 Sao. Mời các anh chị em sales follow để nhận được thông báo khi có thông tin mới nhất.

Địa Ốc 5 Sao trân trọng cảm ơn!

Nguồn: diaoc5sao.vn

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Chỉ còn 5 ngày nữa, hành trình chinh phục mục tiêu 2022 sẽ đi đến hồi kết. Đây ...
Hành trình chinh phục mục tiêu 2022 chỉ còn 12 ngày nữa sẽ đi đến hồi kết, trong ...
Chỉ còn 18 ngày nữa là kết thúc năm 2022, trong tháng cuối cùng của năm 2022 này, ...
Sáng nay, ngày 05/12/2022, tại phòng Cộng đồng của Địa ốc 5 Sao diễn ra chương trình Kick ...
Kết thúc ngày cuối tuần xả hơi, đến hẹn lại lên, các chiến binh nhà 5 Sao hội ...
Một trong những giá trị cốt lõi của 5 Sao đó là sự Biết ơn. Bên cạnh việc ...