Hội nhập văn hóa doanh nghiệp có cần thiết cho Sales mới?

14:41 12/08/2020
174 lượt xem

Bản chất của doanh nghiệp là tập hợp những con người cùng đóng góp sức lực, nhằm đạt một mục tiêu chung. Nếu công ty của bạn đang trên đường tiêu chuẩn hóa cách làm việc, thể hiện văn hóa chuyên nghiệp, thì toàn bộ nhân sự phải đồng lòng đạt mục tiêu đó. Tất cả những gì doanh nghiệp làm, bao gồm quy trình, cách tiếp cận khách hàng, sản phẩm tạo ra, … đều phải gắn liền và củng cố văn hóa doanh nghiệp.

Hiểu được sự quan trọng của văn hóa doanh nghiệp, Địa Ốc 5 Sao luôn dành riêng 1 buổi đào tạo về vấn đề này với mỗi khóa Sales mới. Chiều ngày 11/08, Trưởng phòng nhân sự, Ms. Lã Thị Nở  đã trực tiếp triển khai đào tạo cho Sales mới tại công ty.

Văn hóa doanh nghiệp quan trọng thế nào?

Văn hóa doanh nghiệp là toàn bộ các giá trị văn hóa được xây dựng nên trong suốt quá trình hình thành và phát triển của mỗi doanh nghiệp.

Trong môi trường chung đó, những quan niệm, hành vi, ứng xử của các thành viên trong doanh nghiệp dần được hình thành và trở thành những giá trị mặc định của doanh nghiệp, mà những nhân viên gia nhập buộc phải hòa nhập vào đó.

Ngày nay, văn hóa doanh nghiệp đang được coi là tài sản vô hình của mỗi doanh nghiệp. Nó bao gồm quy tắc về ứng xử, trang phục,…của nhân sự trong công ty. Là tổng hòa các quan niệm về giá trị được tạo ra từ đạo đức, ý tưởng kinh doanh, triết lý kinh doanh, mục đích kinh doanh, phương pháp kinh doanh và hiệu quả phục vụ cho chính những con người trong doanh nghiệp ấy.

Văn hóa doanh nghiệp tại Địa Ốc 5 Sao

Buổi đào tạo về Văn hóa doanh nghiệp dành riêng cho Sales mới tại Địa Ốc 5 Sao

Địa Ốc 5 Sao được đánh giá là môi trường làm việc lành mạnh, nhiệt huyết và đoàn kết. Ở đây, văn hóa doanh nghiệp và 4 giá trị cốt lõi Tâm – Tầm – Tài – Tín luôn là kim chỉ nam để điều chỉnh hành vi của mỗi người, khẳng định giá trị vượt trội tại 5 Sao.

Tại 5 Sao, sự chuyên nghiệp tạo nên điều khác biệt. Từ hoạt động fitness, tuyên bố hàng ngày đến cách ứng xử với nhau trong công việc, cuộc sống đều được chú tâm để tạo nên sự gần gũi nhưng chuyên nghiệp. Mỗi thành viên của 5 Sao đều coi đây là ngôi nhà thứ 2 của mình, là nơi gắn bó và dành phần lớn thời gian để sống và làm việc.

Hoạt động tổ chức sinh nhật tập thể là 1 trong những nét văn hóa độc đáo của Địa Ốc 5 Sao

Ở Địa Ốc 5 Sao ngoài các câu lạc bộ, các chương trình team building hoạt động thường xuyên mà còn có các buổi đào tạo phân cấp dành cho các bạn Sales mới. Đây là những buổi đào tạo định kỳ được tổ chức bài bản, được chuẩn bị kỹ lưỡng nhằm nâng cao chất lượng nhân sự. Vì chúng tôi hiểu, cốt lõi tạo nên sức mạnh của doanh nghiệp là nằm ở con người.

Văn hóa doanh nghiệp chính là sức mạnh của Địa Ốc 5 Sao, là chất keo gắn kết con người 5 Sao, thúc đẩy mỗi cá nhân nỗ lực không ngừng, đóng góp vào sự phát triển bền vững của công ty.

Nguồn: Địa Ốc 5 Sao

 

 

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Chỉ còn 5 ngày nữa, hành trình chinh phục mục tiêu 2022 sẽ đi đến hồi kết. Đây ...
Hành trình chinh phục mục tiêu 2022 chỉ còn 12 ngày nữa sẽ đi đến hồi kết, trong ...
Chỉ còn 18 ngày nữa là kết thúc năm 2022, trong tháng cuối cùng của năm 2022 này, ...
Sáng nay, ngày 05/12/2022, tại phòng Cộng đồng của Địa ốc 5 Sao diễn ra chương trình Kick ...
Kết thúc ngày cuối tuần xả hơi, đến hẹn lại lên, các chiến binh nhà 5 Sao hội ...
Một trong những giá trị cốt lõi của 5 Sao đó là sự Biết ơn. Bên cạnh việc ...