HOA HỒNG TRAO TAY – TRÀN NGAY NĂNG LƯỢNG

17:06 28/03/2022
16 lượt xem

Kích hoạt sáng thứ 2 đầu tuần tràn đầy năng lượng với màn trao hoa hồng “mãn nhãn” dành cho các chiến binh Địa Ốc 5 Sao.

Nhằm tiếp thêm sức mạnh chiến đấu bền bỉ cho các chiến binh 5 Sao, sáng ngày 28/03/2022, tại phòng Cộng đồng tầng 4 công ty CPTM Địa Ốc 5 Sao đã có màn trao thưởng “mãn nhãn” dành cho các chiến binh xuất sắc. Xin chúc mừng các chiến binh có những cố gắng không ngừng nghỉ của mình, đây chính là phần thưởng và thành quả xứng đáng cho những ý chí và sự kiên cường trong công việc của các chiến binh 5 Sao trong thời gian vừa qua.

Hơn 2/3 chặng đường của tháng 3 đã đi qua, với nguồn năng lượng quyết định không giới hạn, chúng ta đã chứng kiến một tinh thần làm việc quật cường của tất cả chiến binh trong hệ thống 5 Sao. Để rồi giờ đây mọi sự cố gắng và phấn đấu của các bạn đều được ghi nhận và vô cùng xứng đáng.

Thực tế cho thấy, xã hội ngày càng hiện đại, khách hàng ngày càng khắt khe trong việc lựa chọn nhân viên kinh doanh để làm việc. Do đó, các chiến binh 5 Sao cần nhanh chóng tự hoàn thiện mình, chuyên nghiệp hơn, không chỉ ở chuyên môn, kiến thức, nghiệp vụ mà còn cả đạo đức nghề nghiệp.

Một lần nữa, xin chúc mừng các chiến binh hoàn thành nhiệm vụ được giao. Chúc tất cả anh em trong công ty sẽ phát sinh nhiều giao dịch và bùng nổ hơn trong thời gian tới.

Nguồn: https://diaoc5sao.vn/

 

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Khóa học cuối Tháng 4 chờ đón bạn với nội dung: Bí quyết để trở thành Sale bất ...
7 năm qua, công ty TMCP Địa Ốc 5 Sao đã theo đuổi ước mơ hướng tới sứ ...
Hướng đến sinh nhật 7 tuổi của 5 Sao, BLĐ đã đưa ra chương trình thi đua “ĐƯỜNG ...
Sáng nay, ngày 18/04, tại phòng Cộng đồng của Địa Ốc 5 Sao diễn ra buổi đào tạo ...
Câu lạc bộ chạy bộ là tổ chức do Ban lãnh đạo hệ thống Địa Ốc 5 Sao ...
Kích hoạt sáng thứ 2 đầu tuần tràn đầy năng lượng với màn trao hoa hồng "mãn nhãn" ...