HOA HỒNG TRAO TAY – TRÀN NGAY NĂNG LƯỢNG

17:06 28/03/2022
68 lượt xem

Kích hoạt sáng thứ 2 đầu tuần tràn đầy năng lượng với màn trao hoa hồng “mãn nhãn” dành cho các chiến binh Địa Ốc 5 Sao.

Nhằm tiếp thêm sức mạnh chiến đấu bền bỉ cho các chiến binh 5 Sao, sáng ngày 28/03/2022, tại phòng Cộng đồng tầng 4 công ty CPTM Địa Ốc 5 Sao đã có màn trao thưởng “mãn nhãn” dành cho các chiến binh xuất sắc. Xin chúc mừng các chiến binh có những cố gắng không ngừng nghỉ của mình, đây chính là phần thưởng và thành quả xứng đáng cho những ý chí và sự kiên cường trong công việc của các chiến binh 5 Sao trong thời gian vừa qua.

Hơn 2/3 chặng đường của tháng 3 đã đi qua, với nguồn năng lượng quyết định không giới hạn, chúng ta đã chứng kiến một tinh thần làm việc quật cường của tất cả chiến binh trong hệ thống 5 Sao. Để rồi giờ đây mọi sự cố gắng và phấn đấu của các bạn đều được ghi nhận và vô cùng xứng đáng.

Thực tế cho thấy, xã hội ngày càng hiện đại, khách hàng ngày càng khắt khe trong việc lựa chọn nhân viên kinh doanh để làm việc. Do đó, các chiến binh 5 Sao cần nhanh chóng tự hoàn thiện mình, chuyên nghiệp hơn, không chỉ ở chuyên môn, kiến thức, nghiệp vụ mà còn cả đạo đức nghề nghiệp.

Một lần nữa, xin chúc mừng các chiến binh hoàn thành nhiệm vụ được giao. Chúc tất cả anh em trong công ty sẽ phát sinh nhiều giao dịch và bùng nổ hơn trong thời gian tới.

Nguồn: https://diaoc5sao.vn/

 

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Chiều ngày 20/10, hoà cùng không khí ngày Phụ nữ Việt Nam, Địa Ốc 5 Sao đã tổ ...
Tối ngày 09/08, công ty CPTM Địa Ốc 5 Sao tổ chức đại lễ VU LAN BÁO HIẾU ...
Sáng nay, ngày 08/08, Địa Ốc 5 Sao tổ chức chương trình Kick Off triển khai chiến lược ...
Tháng 8 gõ cửa, cũng là lúc chúng ta nhận ra những kế hoạch và mục tiêu trong ...
Sáng ngày 11/07, tại Phòng Cộng đồng công ty Địa Ốc 5 Sao diễn ra buổi chia sẻ ...
Sáng ngày 11/07, tại Phòng cộng đồng công ty Địa Ốc 5 Sao đã tổ chức chương trình ...