Hồ cạn tiểu cảnh – điểm nhấn kiến trúc tại Vinpearl Long Beach Villas

14:07 04/05/2016
249 lượt xem

Một trong những yếu tố làm nên điểm nhấn kiến trúc tại Vinpearl Long Beach Villas chính là hồ cạn tiểu cảnh. Đây không chỉ là yếu tố giúp làm nổi bật cảnh quan thiên nhiên khu biệt thự mà còn góp phần làm điều hòa không khí và tốt cho phong thủy, mang tới những vận hội tốt đẹp cho gia chủ khi sở hữu biệt thự tại đây.

Nếu những dãy biệt thự biển mặt trước được bao bọc bởi hồ nước ngọt thiết kế đập tràn xinh đẹp thì ở dãy sau (khu biệt thự được xây cạnh vườn hoa) được thiết kế những chiếc hồ cạn tiểu cảnh xinh đẹp làm nên điểm nhấn kiến trúc tại Vinpearl Long Beach Villas. Đặc biệt, không đơn thuần là một chiếc hồ cạn tiểu cảnh mà đây còn là nét chấm phá tạo nên sự độc đáo cho khu nghỉ dưỡng với nhiều ý nghĩa như…

… Làm đẹp cảnh quan khu biệt thự nghỉ dưỡng

Làm đẹp cảnh quan khu biệt thự nghỉ dưỡng là ý nghĩa đầu tiên khi xây dựng hồ cạn tiểu cảnh.

Ho can tieu canh tai Vinpearl Long Beach Villas

Hồ cạn tiểu cảnh tại Vinpearl Long Beach Villas

Sẽ có nhiều du khách, Khách hàng đầu tư không yêu thích khu biệt thự xây cạnh vườn hoa vì chúng “kém may mắn” là không được hướng hồ hoặc không được hướng biển như những căn biệt thự khác. Tuy nhiên, chính hồ cạn tiểu cảnh lại là yếu tố khiến cho nhiều Nhà đầu tư và du khách nghỉ dưỡng thay đổi ý định mà lựa chọn sản phẩm này.

Những chiếc hồ cạn tiểu cảnh được xây dựng và thiết kế chạy dọc khu biệt thự cạnh vườn hoa giúp khu biệt thự này trở nên rực rỡ và nổi bật. Đối với những du khách nghỉ dưỡng yêu thích riêng tư và yên tĩnh thì đây là lựa chọn tuyệt vời. Chính vì thế, sản phẩm đầu tư này sẽ được rất nhiều Nhà đầu tư yêu thích.

… Góp phần điều hòa bầu không khí khu nghỉ dưỡng

Ngoài làm đẹp cảnh quan thì hồ cạn tiểu cảnh tại Vinpearl Long Beach Villas còn có ý nghĩa góp phần điều hòa bầu không khí khu nghỉ dưỡng.

tan huong khong khi trong lanh tai vinpearl long beach villas

Tận hưởng không khí trong lạnh tại khu biệt thự Vinpearl Long Beach Villas

Kết hợp với hệ thống cây xanh và vườn hoa của khu dự án, hồ cạn tiểu cảnh cùng hồ nước ngọt bao quanh khu biệt thự được thiết lập với mục đích là để điều hòa bầu không khí khu nghỉ dưỡng, tăng sự hài hòa với thiên nhiên.

… Tốt cho phong thủy, mang điều tốt đẹp tới cho gia chủ

Đặc biệt, hồ cạn tiểu cảnh tại Vinpearl Long Beach Villas còn mang theo ý nghĩa phong thủy tốt đẹp cho gia chủ, chủ nhân sở hữu biệt thự.

Hầu hết các Nhà đầu tư khi mua bất động sản, đặc biệt là sản phẩm biệt thự biển dùng để đầu tư thì luôn muốn vị trí của sản phẩm ấy phải hội tụ đầy đủ: hút được du khách nghỉ dưỡng, có tính chiến lược phát triển lâu dài, có phong thủy thịnh vượng đem tới may mắn và tài lộc cho gia chủ,… chình vì thếm vị trí các căn biệt thự có hồ cạn tiểu cảnh cũng là một lựa chọn không tồi cho Nhà đầu tư.

————————-

GỌI NGAY HOTLINE ĐỂ ĐẶT MUA BIỆT THỰ CÓ VỊ TRÍ CẠNH HỒ CẠN TIỂU CẢNH

call-now-1

Hoặc

Đăng ký NHẬN BẢNG HÀNG, GIÁ BÁN các căn có vị trí hướng hồ cạn tiểu cảnh

click-here

————————-

Nguồn: http://diaoc5sao.vn/

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Wyndham Lynn Times Thanh Thuỷ là một dự án được đánh giá đầy triển vọng bởi hướng đi ...
Ngay thời điểm này, chủ đầu tư Onsen Fuji ra mắt một chính sách vô cùng hấp dẫn ...
CONDOTEL, MỘT CUỘC TÌNH CÓ HẠN 50 NĂM ... - Hầu hết những ai đã lỡ đầu tư vào ...
Tỷ suất lợi nhuận cao nhất Khi đầu tư bất kể một lĩnh vực gì, điều gây được sự ...
Diaoc5sao kính mời quý khách hàng tham dự chương trình SITE TOUR dự án Taylors Run Fraser Rise ...
Trong bối cảnh thị trường trong nước nhiều biến động, room tín dụng cho lĩnh vực bất động ...