Vinpearl viết tiếp hành trình tự hào – Địa Ốc 5 Sao viết tiếp truyền thống Best sales tập đoàn Vingroup

16:42 09/11/2018
341 lượt xem

Đồng hành cùng “Vinpearl viết tiếp hành trình tự hào”, Địa Ốc 5 Sao tự hào viết tiếp truyền thống Best sales của tập đoàn Vingroup.

hanh-trinh-tim-ve-coi-nguon-dia-oc-5-sao-viet-tiep-truyen-thong-best-sales-tap-doan-vingroup

Vinpearl viết tiếp hành trình tự hào của mình

Thương hiệu Vinpearl lần đầu tiên xuất hiện là năm 2003. Bắt đầu với những dự án khách sạn 5 sao đẳng cấp quốc tế như Khách sạn 5 sao Vinpearl Resort Nha Trang, Khách sạn Deluxe – Vinpearl Resort Nha Trang.

Đến năm 2012, dự án biệt thự đầu tiên – Biệt thự Vinpearl Luxury Đà Nẵng chính thức ra mắt thị trường BĐS Việt Nam.

15 năm không phải là 1 quãng thời gian quá dài để nói về 1 thương hiệu, nhưng sự góp mặt của thương hiệu Vinpearl đã tạo ra nhiều sự thay đổi cho diện mạo BĐS nước nhà, đồng thời tạo ra sân chơi mới cho cộng đồng môi giới BĐS Việt Nam.

Không chỉ là sự nối tiếp các dự án nghỉ dưỡng mà nó là hành trình tìm về với cội nguồn với các dự án Vinpearl Discovery Cửa Hội và Vinpearl Discovery Hà Tĩnh. 2 dự án được đánh giá là cơn sốt của thị trường BĐS Nghỉ dưỡng trong thời gian tới.

>> VIDEO site tour Hành trình tìm về cội nguồn cùng dự án Vinpearl Discovery Cửa Hội và Vinpearl Discovery Hà Tĩnh của Địa Ốc 5 Sao.

Địa Ốc 5 Sao tự hào viết tiếp truyền thống best sales của tập đoàn Vingroup

hanh-trinh-tim-ve-coi-nguon-dia-oc-5-sao-viet-tiep-truyen-thong-best-sales-tap-doan-vingroup

Để tạo nên những kỳ tích bán hàng mà Vingroup đang tự hào phải kể đến công sức của các Đại lý phân phối độc quyền cùng mạng lưới sales BĐS trên toàn quốc.

Hiểu rõ được vai trò của sales BĐS, chủ đầu tư Vingroup đã đặc biệt có phần vinh danh những cá nhân có thành tích bán hàng xuất sắc trong 2 quý đầu năm 2018.

Chị Phạm Thị Thanh – Trưởng nhóm Luxury của Hệ thống phân phối BĐS ND Địa Ốc 5 Sao vinh dự nhận phần thưởng Chuyên viên kinh doanh xuất sắc nhất tập đoàn Vingroup. Đích thân ông Nguyễn Hữu Việt – Giám đốc Vinpearl lên trao giải này.

5 Sao tự hào lại 1 lần nữa được xướng tên trên bục nhận giải thưởng best sales của tập đoàn Vingroup. Năm 2015 khi lần đầu tiên Vingroup tổ chức trao giải thưởng này thì anh Nguyễn Tuấn – Chủ tịch HTPP BĐS ND Địa Ốc 5 Sao cũng đã là người được nhận giải thưởng.

Có thể nói đây là 1 giải thưởng vô cùng ý nghĩa đối với cá nhân chị Thanh cũng như đối với Địa Ốc 5 Sao. Giải thưởng này không chỉ ghi nhận những đóng góp, cống hiến của cá nhân chị Thanh mà còn là sự khẳng định danh tiếng, đẳng cấp bán hàng của những chuyên viên kinh doanh tại Địa Ốc 5 Sao nói chung.

VỀ VỚI ĐỊA ỐC 5 SAO, BẠN SẼ CÙNG CHÚNG TÔI VIẾT TÊN MÌNH LÊN BỤC VINH QUANG NHƯ CÔ ẤY!

Links đăng ký ứng tuyển vị trí chuyên viên tư vấn BĐS nghỉ dưỡng

Nguồn: http://diaoc5sao.vn

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Chiều ngày 20/10, hoà cùng không khí ngày Phụ nữ Việt Nam, Địa Ốc 5 Sao đã tổ ...
Nhằm tôn vinh vẻ đẹp của các "bóng hồng" nhà 5 Sao, "cánh mày râu" của công ty ...
 Với mong muốn mang lại không khí Tết Trung thu đầm ấm và ý nghĩa cho các cụ ...
Một khách hàng vừa chốt Condotel ngay tại sự kiện Sunset Chill - Tiệc BQQ ngoài trời do ...
Hôm nay ngày 17/08/2022, tập thể CBNV Địa Ốc 5 Sao đã cùng gửi những lời chúc tốt ...
Hôm nay ngày 16/08/2022, tập thể nhân sự Địa ốc 5 Sao đã cùng gửi những lời chúc ...