Hành trình nhân ái cùng 5 Sao Care 2022: “Kết nối tấm lòng – Sẻ chia yêu thương!”

16:33 19/09/2022
19 lượt xem

Tháng 09/2022, 5 Sao Care chính thức hợp tác cùng CLB Thiện nguyện Nắng Ấm để chung tay triển khai hành trình nhân ái 2 lần/tháng để giúp đỡ và mang lại niềm vui ấm áp đến cho bà con có hoàn cảnh khó khăn tại Hà Nội, phát huy tinh thần đoàn kết dân tộc “lá lành đùm lá rách”!

5 Sao Care chính thức kết hợp cùng CLB Nắng Ấm triển khai dự án hành trình nhân ái 

Giới thiệu về CLB thiện nguyện 5 Sao Care

CLB thiện nguyện công ty CPTM Địa Ốc 5 Sao với tên gọi 5 SAO CARE là ngôi nhà chung của những con người mang trái tim in hình ngọn lửa, nhiệt huyết và khát khao được “toả hương thơm cho đời”. Trong suốt các năm qua, 5 Sao Care đã tổ chức các buổi sinh hoạt, tuyên truyền nhằm gây quỹ với phương trâm “Sống là cho đi” nhằm giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh.

“Biết ơn” là một trong những nét văn hoá đặc biệt của Địa Ốc 5 Sao. Biết ơn khách hàng, đối tác đã luôn tin tưởng và lựa chọn; biết ơn nhân sự luôn đồng hành và cống hiến; biết ơn ban lãnh đạo luôn tạo điều kiện và trao cho cơ hội; và đặc biệt biết ơn với cả cộng đồng. Với ý nghĩa nhân văn đó, trong suốt 7 năm qua kể từ ngày thành lập, 5 Sao Care đã triển khai thành công rất nhiều dự án thiện nguyện “san sẻ yêu thương” xuyên suốt các tỉnh thành Việt Nam. Đây được coi là hoạt động thường niên được tổ chức để phát huy truyền thống “lá lành đùm lá rách” và thể hiện tinh thần trách nhiệm vì cộng đồng.

Bà Nguyễn Thuỷ – đại diện CLB 5 Sao Care chia sẻ: “Việc quyên góp trao quà cho các mảnh đời bất hạnh là một cách thể hiện tinh thần “tương thân tương ái”, giúp họ phần nào xoa dịu nỗi đau, tiếp bước đồng hành để họ có thêm cơ hội, điều kiện tiếp tục vượt qua khó khăn để có một cuộc sống tươi đẹp hơn. Mặc dù sự chia sẻ về vật chất không nhiều nhưng những món quà tinh thần ý nghĩa sẽ mang đến sự ấm áp, sự động viên cho những người có hoàn cảnh kém may mắn.” 

Trong suốt thời gian phát động và thực hiện, chương trình nhận được rất nhiều tình cảm động viên, chia sẻ cùng sự quyên góp cả về mặt vật chất và tinh thần của các mạnh thường quân. Mỗi một hành trình thiện nguyện đều có những cung bậc cảm xúc khác nhau, từ lo lắng đến hồi hộp cho đến khi kết thúc chương trình. William Arthur Ward – nhà giáo dục người Mỹ từng viết: “Ngày hôm nay có thể trở thành một ngày đầy sinh lực với bạn – và với người khác – nếu bạn bỏ thời gian để trao cho ai đó nụ cười… để thốt lên một lời tử tế… để chìa tay ra cho người đang cần giúp đỡ… để viết một lời cảm ơn… để cho đi một lời khuyến khích với người đang cố gắng vượt qua rắc rối… để chia sẻ một phần tài sản vật chất với những người xung quanh.”

CLB 5 Sao Care kết hợp cùng CLB thiện nguyện Nắng Ấm

Tháng 09/2022, 5 Sao Care chính thức hợp tác cùng CLB Thiện nguyện Nắng Ấm để chung tay triển khai hành trình nhân ái 2 lần/tháng để giúp đỡ và mang lại niềm vui ấm áp đến cho bà con có hoàn cảnh khó khăn tại Hà Nội, phát huy tinh thần đoàn kết dân tộc “lá lành đùm lá rách”!

Chương trình thiện nguyện “Sống là cho đi” diễn ra vào Chủ nhật ngày 25/09/2022

Tiếp nối thành công của chương trình thiện nguyện “Vầng trăng yêu thương” diễn ra tối ngày 14/09/2022, sự kết hợp giữa 2 CLB sẽ tiếp tục triển khai hành trình “Sống là cho đi” vào Chủ nhật ngày 25/09/2022 và dự kiến trao tặng 50 suất quà cho trẻ em tại khu xóm trọ khó khăn bệnh viện Nhi Trung ương. Cụ thể, có một xóm trọ đặc biệt nằm ngay cổng viện Nhi Trung ương, nơi mà không một ai muốn trở thành thành viên của xóm trọ này. Đó là xóm trọ của các bệnh nhi nặng, chủ yếu là ung thư, suy thận, bại não phải điều trị rất lâu dài. Các gia đình ở đây phần lớn đều thuộc diện khó khăn nên chi phí thuốc thang, sinh hoạt đều là mối lo canh cánh hàng tháng của bố mẹ các cháu. Tiền thuê trọ nơi đây cũng không hề rẻ, giá thuê rẻ nhất cũng từ 80.000 – 100.000 VND/1 ngày, tức khoảng 3.000.000 VND/1 tháng. Nếu được chứng kiến tận mắt, các bạn sẽ thấy được những khó khăn, sự kiệt quệ mà nhiều gia đình đang phải gánh chịu.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực, với tấm lòng nhân ái của các nhà hảo tâm dành cho các mảnh đời bất hạnh những phần quà động viên. 5 Sao Care cùng CLB Nắng Ấm mong rằng sẽ có nhiều cơ hội để tổ chức các chương trình ý nghĩa cho các hoàn cảnh khó khăn trong xã hội, bởi chúng tôi biết rằng “trao đi yêu thương là còn mãi mãi!”

Nguồn: https://diaoc5sao.vn/

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Thân gửi những tấm lòng nhân ái, Tết đến xuân về có lẽ là những ngày hạnh phúc nhất ...
Một bát cháo nóng, tuy không mang giá trị lớn lao về vật chất nhưng cũng đủ làm ...
Cái lạnh "thấu da thấu thịt" của mùa đông đã bao phủ khắp các góc phố giữa đêm ...
Cứ mỗi thứ tư của tuần thứ hai và tuần thứ tư hàng tháng, nồi cháo từ thiện ...
Tiếp tục các hoạt động thiện nguyện trong tháng 11, ngày 27/11 vừa qua, nhóm từ thiện 5 ...
Chiều ngày 23/11, CLB 5 Sao Care kết hợp cùng CLB thiện nguyện Nắng Ấm tiếp tục triển ...