Hân Hoan Cùng Chương Trình Kick Off Tuần 3 Tháng 11: Lời Tri Ân Từ Trái Tim

14:14 21/11/2022
13 lượt xem

Một trong những giá trị cốt lõi của 5 Sao đó là sự Biết ơn. Bên cạnh việc tri ân thầy cô, chúng ta cũng cần phải nói lời cảm ơn đến cha mẹ – những người dạy dỗ chúng ta từ khi mới lọt lòng. Cảm ơn đến các anh chị em quản lý trong công ty đã không ngại chia sẻ, trao kiến thức cho chúng ta mỗi ngày. Và sáng ngày hôm nay, 21/11/2022, công ty Địa Ốc 5 Sao tổ chức buổi lễ tri ân với chủ đề “Lời cảm ơn từ trái tim” dành tặng cho các anh chị quản lý đã luôn hỗ trợ và đồng hành với đội nhóm của mình trong suốt thời gian qua. 

Chương trình Kick Off với chủ đề “Lời cảm ơn từ trái tim” diễn ra sáng ngày 21/11/2022

Tổng kết hoạt động Tuần 2 Tháng 11

Mở đầu buổi Kick Off, các chiến binh 5 Sao đã làm “nóng” khán phòng bằng những điệu nhảy Fitness sôi động cùng những lời tuyên bố tích cực. Văn hoá Fitness và Tuyên bố mỗi sáng là một trong những hoạt động không chỉ giúp nâng cao đời sống sức khoẻ mà còn là nơi các thành viên trong công ty gặp gỡ, giao lưu, gửi những lời chúc ngày mới tới nhau. Văn hóa doanh nghiệp tại Địa Ốc 5 Sao luôn được đội ngũ nhân sự đề cao và thực hiện nghiêm túc, bởi Địa Ốc 5 Sao luôn hướng đến mục tiêu trở thành lãnh địa tập trung những con người ưu tú, trẻ tuổi, tài năng, nhiệt huyết và bản lĩnh. Tiếp nối, Ms. Nguyễn Phượng – Ban Đào tạo đã tổng kết lại những hoạt động cũng như thành tích các chiến binh nhà 5 Sao đã đạt được trong tuần thứ hai của tháng 11. 

Tổng kết hoạt động tuần hai tháng 11 được điều phối bởi Ms. Phượng Nguyễn

Bên cạnh đó, Ms. Phượng Nguyễn cũng trình bày lại phần thường “siêu to khổng lồ” dành cho các chiến binh tài năng được trao trong đại tiệc Year End Party 2022. Thưởng nóng ngay 300 triệu VND được trao tay anh chị em đạt doanh thu hoa hồng 1,4 tỷ VND trở lên tính từ tháng 07/2022. Chỉ còn hơn một tháng nữa là kết thúc năm 2022, để cuộc leo núi thành công, các chiến binh của chúng ta cần bứt tốc hơn nữa, luôn sẵn một tâm thế vững vàng, quyết tâm mạnh mẽ và tràn đầy nhuệ khí để khẳng định bản thân mình. Chúng ta cùng tin tưởng rằng, với tinh thần và tư thế “tấn công”, toàn thể 5 Sao sẽ bứt tốc hơn nữa để đạt được mục tiêu 100 tỷ hoa hồng.

Chương trình tri ân “Lời cảm ơn từ trái tim”

Một trong những giá trị cốt lõi của 5 Sao đó là sự Biết ơn. Bên cạnh việc tri ân thầy cô, chúng ta cũng cần phải nói lời cảm ơn đến cha mẹ – những người dạy dỗ chúng ta từ khi mới lọt lòng. Cảm ơn đến các anh chị em quản lý trong công ty đã không ngại chia sẻ, trao kiến thức cho chúng ta mỗi ngày. Và ngày hôm nay, công ty Địa Ốc 5 Sao tổ chức buổi lễ tri ân dành tặng cho các anh chị quản lý đã luôn hỗ trợ và đồng hành với đội nhóm của mình trong suốt thời gian qua.

Món quà tri ân dành tặng các cấp quản lý – những người truyền kiến thức cho anh chị em CBNV Địa Ốc 5 Sao

Có một câu ngạn ngữ nói rằng: “Hãy cảm ơn ngọn đèn vì ánh sáng của nó nhưng đừng quên người cầm đèn đang đứng trong bóng đêm”. Những anh chị cấp quản lý của 5 Sao là những người cầm ngọn đèn bất diệt của kiến thức, kinh nghiệm, định hướng, dẫn dắt đội nhóm của mình từng bước đến thành công. Ở trường được dạy viết chữ, ở Địa Ốc 5 Sao các bạn được dạy cách viết mục tiêu, cách tư vấn, cách chốt sale hay cách gia tăng thu nhập. Một lần nữa, xin được kính chúc các anh chị quản lý luôn mạnh khoẻ, giữ vững tinh thần chiến binh và chung tay chèo lái con thuyền 5 Sao cập bến những bến bờ thành công sắp tới!

Tôn vinh quý ông 5 Sao

Ngày 19/11 là ngày quốc tế đàn quốc được tổ chức vào ngày 19 tháng 11 hàng năm. Ngày 19/11 được Liên Hợp Quốc ủng hộ làm ngày quốc tế đàn ông, và nhận được ủng hộ nhiệt tình từ các nhóm nam giới ở Mỹ, châu Âu, châu Á, châu Phi và vùng Caribe. Đây là dịp để tôn vinh những thành tựu, đóng góp của người nam giới đối với cộng đồng nói chung cũng như về hôn nhân, gia đình và chăm sóc con cái nói riêng.

Mỗi năm vào ngày 19/11, chúng ta lại có cơ hội để cùng nhau tôn vinh những người đàn ông đã không ngừng đóng góp tài trí và công sức của mình cho công ty nói riêng và cho xã hội, cũng như lợi ích lớn nói chung. Sáng ngày hôm nay, toàn bộ phái mạnh của chúng ta tham gia vào chương trình chào mừng ngày 19/11 để cùng hưởng ứng bầu không khí hào hứng này.

Tôn vinh quý ông 5 Sao

Ngay từ những ngày cuối tuần trước, các bóng hồng của nhà 5 Sao đã bí mật lên kế hoạch để chuẩn bị những món quà dành tặng người đồng nghiệp nam nhà mình. Để chương trình thêm hấp dẫn, ban tổ chức đã chuẩn bị rất nhiều câu đố vui liên quan đến phái mạnh. Nhiệm vụ của cánh mày râu là trả lời những câu hỏi một cách nhanh nhất và chính xác nhất để có cơ hội bốc thăm nhiều phần quà giá trị.

Bốc thăm quà tặng dành cho người trả lời câu đố nhanh và chính xác nhất

Những phần quà do chị em chuẩn bị đã được trao tận tay đồng nghiệp nam của mình

Những phần quà do chị em chuẩn bị đã được trao tận tay đồng nghiệp nam của mình

Những phần quà do chị em chuẩn bị đã được trao tận tay đồng nghiệp nam của mình

Những phần quà do chị em chuẩn bị đã được trao tận tay đồng nghiệp nam của mình

Phần cuối chương trình, tập thể anh chị em nhà 5 Sao cùng hân hoan chúc mừng anh Sỹ Nghiệp – Trưởng phòng kinh doanh của Địa Ốc 5 Sao. Đại gia đình 5 Sao chúc anh luôn giữ vững niềm tin, quyết tâm để tiếp tục gặt hái thành công trong sự nghiệp, viên mãn trong cuộc sống gia đình. Chúc anh có nhiều bước tiến mới trong công việc và cuộc sống.

Chúc mừng sinh nhật anh Sỹ Nghiệp – Trưởng phòng kinh doanh của Địa Ốc 5 Sao

Chặng đường của năm 2022 đang dần khép lại, với tinh thần cùng hướng tới mục tiêu chung và luôn trong tâm thế sẵn sàng chào đón những thử thách mới, Địa Ốc 5 Sao quyết tâm hoàn thành mục tiêu chinh phục 100 tỷ hoa hồng trong hành trình về đích.

Nguồn: https://diaoc5sao.vn/

 

 

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Chỉ còn 5 ngày nữa, hành trình chinh phục mục tiêu 2022 sẽ đi đến hồi kết. Đây ...
Hành trình chinh phục mục tiêu 2022 chỉ còn 12 ngày nữa sẽ đi đến hồi kết, trong ...
Chỉ còn 18 ngày nữa là kết thúc năm 2022, trong tháng cuối cùng của năm 2022 này, ...
Sáng nay, ngày 05/12/2022, tại phòng Cộng đồng của Địa ốc 5 Sao diễn ra chương trình Kick ...
Kết thúc ngày cuối tuần xả hơi, đến hẹn lại lên, các chiến binh nhà 5 Sao hội ...
Một trong những giá trị cốt lõi của 5 Sao đó là sự Biết ơn. Bên cạnh việc ...