Grand World Phú Quốc – update chính sách bán hàng trực tiếp CĐT

16:35 30/09/2020
70 lượt xem

Dự án Grand World Phú Quốc vẫn đang là một trong những tâm điểm của giới đầu tư địa ốc thời điểm này. Đây có thể nói là thời điểm vàng cho nhà đầu tư, có nhiều thời gian để nghiên cứu về dự án cũng như là thời điểm chính sách bán hàng có nhiều điểm ưu việt. Chính sách bán hàng Grand World Phú Quốc trong 9/2020 có gì mới & nổi bật? hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Chủ đầu tư mới của Grand World là ai? Các loại hình sản phẩm chủ đạo?

Dự án Grand World được quy hoạch lại toàn bộ phát triển 3 dòng sản phẩm đầu tư: condotel, shophouse và mini hotel. Từng loại hình sẽ có mức giá và chính sách bán hàng khác nhau. Chủ đầu tư mới của Grand World Phú Quốc là công ty New Vision (Vinpearl là cổ đông) đã ra mắt thị trường vào đầu năm 2019.

chinh-sach-ban-hang-cua-grand-world-phu-quoc-2020

Người đứng sau dự án này vẫn là Vingroup. Dự án được mua lại bởi chủ đầu tư uy tín trên thị trường, đã có hệ thống resort riêng với hàng chục dự án đã đi vào hoạt động vì thế chính sách bán hàng của Grand World sẽ rất ưu việt từ chính sách hỗ trợ tài chính cho đến mức chia sẻ lợi nhuận.

Tại dự án Grand World Phú Quốc là 3 dòng sản phẩm chính là: condotel, mini hotel và shophouse. Trong đó chỉ có condotel là sản phẩm đủ điều kiện tham gia chương trình timeshare lợi nhuận. Còn minihotel và shophouse khách hàng sẽ tự vận hành khai thác kinh doanh.

Tuy nhiên, ngay thời điểm này, chủ đầu tư đã đưa ra những chính sách vô cùng có lợi cho nhà đầu tư mua sản phẩm tại dự án, đặc biệt là sản phẩm Shophouse tại đây. Cùng xem chính sách bán hàng Grand World Phú Quốc áp dụng cho loại hình shophouse dưới đây:

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG CỦA SHOPHOUSE GRAND WORLD PHÚ QUỐC 

Văn bản gốc chính sách bán hàng dự án Grand World Phú Quốc TẠI ĐÂY!

TƯ VẤN THÊM CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG:

Tìm hiểu thêm: Condotel Phú Quốc

tong-the-du-an-grand-world-phu-quoc 4

BẢNG HÀNG SHOPHOUSE GRAND WORLD PHÚ QUỐC

Bảng hàng dự án Grand World Phú Quốc được đánh giá là có nhiều lựa chọn cho khách hàng. Giá bán cũng đa dạng từ 8 tỷ VND – 17 tỷ VND.

Quỹ căn, bảng hàng shophouse Grand World Phú Quốc

Chính sách bán hàng tối ưu, dòng sản phẩm đầu tư đa dạng sẽ mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn phù hợp với năng lực tài chính. Với những lợi thế và sức hút này nhiều nhà đầu tư rất mong chờ sự xuất hiện của Grand World Phú Quốc. Hiện tại chủ đầu tư đang mở bán dòng sản phẩm shophouse và nhận cọc thiện chí mua condotel.

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật chính sách bán hàng của Grand World Phú Quốc đến khách hàng và quý nhà đầu tư. Dự kiến Grand World mở bán condotel vào quý II/2019 chắc chắn dự án sẽ khiến thị trường BĐS nghỉ dưỡng những tháng cuối năm bùng nổ bứt phá.

ĐĂNG KÝ NHẬN CSBH SỚM NHẤT CỦA GRAND WORLD QUA EMAIL

Xem Thêm:

Có nên đầu tư Grand World Phú Quốc hay không?

Tất tần tật về thị trường bất động sản tại Phú Quốc trong 20 năm qua

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Hàng trăm nhà đầu tư Hà Nội tham dự sự kiện ra mắt phân khu Palma - dự ...
Tổ hợp khoáng nóng 5 sao Wyndham Lynn Times Thanh Thủy của chủ đầu tư Onsen Fuji là ...
Chỉ duy nhất trong 02 ngày 25/6 - 26/6/2022, Địa ốc 5 SAO sẽ mang đến ưu đãi ...
Ngày 19/6/2022 tới đây, tại Lotte Hotel Hanoi, chủ đầu tư Vingroup sẽ chính thức triển khai Lễ ...
Trân trọng kính mời quý khách hàng tham dự sự kiện Tiệc Trà Đầu Tư Wyndham Thanh Thủy ...
Địa Ốc 5 Sao chính thức thành lập vào năm 2015, là một trong những đại lý phân ...