Gom tất cả yêu thương về miền Trung ruột thịt

11:55 30/10/2020
84 lượt xem

Trong những ngày qua, miền Trung “Bão chồng bão”, “lũ chồng lũ”. Đi kèm với những mái nhà ngập chìm trong biển nước, những con đường bị sạt lở nham nhở, những thôn xóm bị cô lập bởi lũ dữ là những thiệt hại về con người và tài sản không thể đong đếm được. Những khó khăn của người dân miền Trung thôi thúc Công ty CPTM Địa Ốc 5 Sao kết hợp với CLB MGC hành động, thực hiện một chuỗi các hoạt động “Hướng về miền Trung thân yêu”.

Phát động quyên góp

Quỹ hỗ trợ từ thiện do chị Nguyễn Thủy – Tổng giám đốc Địa Ốc 5 Sao ra lời kêu gọi toàn thể cán bộ công nhân viên 5 Sao chung tay đóng góp để hỗ trợ cho bà con miền Trung. Lời kêu gọi không chỉ được toàn thể các chi nhánh, các bộ phận hưởng ứng nhiệt tình mà còn lan tỏa đến các đối tác, khách hàng của Địa Ốc 5 Sao.

Sau gần 1 tuần kêu gọi sự tương thân tương ái, cuối cùng Địa Ốc 5 Sao & MGC đã có đủ 500 suất quà với đầy đủ nhu yếu phẩm cần thiết hỗ trợ bà con, mỗi suất gồm có:

  • 5 cân gạo
  • 1 gói bánh gạo
  • 1 túi bột canh
  • 1 túi ruốc
  • 6 hộp thịt cá hộp
  • 1 chai nước tương
  • 5 phong lương khô
  • 5 túi sữa
  • Thuốc tây ( Berberin và cao sao vàng)

Ngoài ra, còn có 5 máy phát điện cho 5 thôn và 1 chiếc thuyền máy cho đội cứu hộ Đoàn Thanh Niên. Theo dự kiến, 1 số hộ có hoàn cảnh khó khăn sẽ được trợ cấp thêm tiền mặt.

Hành trình trao yêu thương

Đêm ngày 25/10, chuyến tàu  đưa đoàn cứu trợ đại diện Công ty CPTM Địa Ốc 5 Sao và CLB MGC đã xuất phát, mang theo những món quà đong đầy tình yêu thương hướng về miền Trung ruột thịt.

Tại đây, chúng tôi đã trao tặng đủ 500 suất quà cùng 5 máy phát điện cho bà con thuộc xã Phù Hóa (huyện Quảng Trạch), xã Trường Sơn ( huyện Quảng Ninh) và xã An Thủy ( huyện Lệ Thủy). Đồng thời, gửi tặng đội cứu hộ Đoàn Thanh Niên tỉnh Quảng Bình 1 chiếc thuyền máy để có thể hỗ trợ đồng bào khi cần.

Một điều vô cùng may mắn là chuyến đi của chúng tôi được thời tiết ủng hộ, thiên thời địa lợi nhân hòa và hơn hết là được rất nhiều người yêu thương, giúp đỡ.

Hành trình tới xã Trường Sơn (huyện Quảng Ninh) tuy gặp chút khó khăn về địa lý nhưng nhờ trời Phật trợ duyên, chúng tôi đã kịp gửi chút lòng thành tới bà con nơi đây trước khi cơn bão số 9 ập tới và lại khiến nơi này bị cô lập.

Sau đây là 1 số hình ảnh đẹp tại cuộc hành trình ý nghĩa này:

“Đi tận nơi, đến từng nhà”, hỗ trợ người dân là điều mà Địa Ốc 5 Sao luôn muốn hướng tới. Mưa lũ miền Trung còn kéo dài, còn cần lắm những tấm lòng nhân ái để cùng người miền Trung vượt qua giai đoạn khó khăn này, và Địa Ốc 5 Sao đã, sẽ và luôn “Hướng về miền Trung thân yêu”.

Nguồn: Địa Ốc 5 Sao

 

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Chiều ngày 20/10, hoà cùng không khí ngày Phụ nữ Việt Nam, Địa Ốc 5 Sao đã tổ ...
Nhằm tôn vinh vẻ đẹp của các "bóng hồng" nhà 5 Sao, "cánh mày râu" của công ty ...
 Với mong muốn mang lại không khí Tết Trung thu đầm ấm và ý nghĩa cho các cụ ...
Một khách hàng vừa chốt Condotel ngay tại sự kiện Sunset Chill - Tiệc BQQ ngoài trời do ...
Hôm nay ngày 17/08/2022, tập thể CBNV Địa Ốc 5 Sao đã cùng gửi những lời chúc tốt ...
Hôm nay ngày 16/08/2022, tập thể nhân sự Địa ốc 5 Sao đã cùng gửi những lời chúc ...