Giới thiệu

09:55 12/11/2018
20367 lượt xem

Công ty CPTM Địa Ốc 5 Sao – sàn giao dịch chuyên phân phối các dự án bất động sản (BĐS) đầu tư cao cấp, được vận hành bởi ban lãnh đạo nhiệt huyết, có tầm nhìn chiến lược. Là một doanh nghiệp trẻ trên thị trường, chúng tôi luôn không ngừng phấn đấu để trở thành đơn vị phát triển dự án uy tín, tiên phong trong đón đầu xu hướng đầu tư, tập trung nâng cao chất lượng dịch vụ với mục tiêu: “KHẲNG ĐỊNH GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI”.

Chìa khoá để làm nên thành công, đưa một doanh nghiệp trẻ như Địa Ốc 5 Sao dần khẳng định thương hiệu trên thị trường chính là yếu tố nhân sự.

Ban lãnh đạo công ty là những người có kinh nghiệm dày dặn trong nghề môi giới BĐS. Họ đem nhiệt huyết với tâm thế của những người đi trước truyền lại cho đội ngũ sales trẻ không chút ngần ngại.

Ban lãnh đạo công ty cũng là những người “nói được, làm được”, luôn tìm ra những bước đi sáng tạo, hiệu quả trong vận hành bộ máy doanh nghiệp. Trăn trở trong việc cải thiện thu nhập cho nhân sự, làm sao để nâng cao đời sống tinh thần cho anh em sales là những điều mà ban lãnh đạo của 5 Sao chưa bao giờ ngơi nghỉ. 

Với con số nhân sự hiện tại lên tới 500 người và hơn 200 cộng tác viên trên toàn quốc, rất nhiều đối tác của chúng tôi đã thắc mắc: đâu là sức hút để nhiều người trẻ “đầu quân” cho Địa Ốc 5 Sao đến vậy?

Câu trả lời của chúng tôi là không có phép màu hay một bí mật nào, chỉ đơn giản Ban lãnh đạo luôn ý thức rõ ràng về tầm quan trọng của đội ngũ nhân sự trong việc phát triển công ty. Kết quả là rất nhiều người trẻ đam mê với nghề môi giới đã tìm đến chúng tôi, từng ngày hoàn thiện và ghi tên mình trên “bản đồ” Best Sales.

Ông Nguyễn Tuấn

Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám Đốc Công ty CPTM Địa Ốc 5 Sao

Trước khi giữ vai trò Chủ tịch HĐQT một Hệ thống PP BĐS Đầu tư cao cấp, ông Nguyễn Tuấn từng là chủ của 4 Studio ảnh do chính ông gây dựng từ thời sinh viên.

Sau khi ngừng kinh doanh Studio do lợi nhuận giảm, ông Tuấn “đầu quân” cho 1 công ty nước ngoài sau đó chuyển hẳn sang nghề môi giới BĐS.

Ông Tuấn cũng là 1 trong những người tiên phong “bước chân” vào thị trường BĐS nghỉ dưỡng lúc bấy giờ. Năm 2015, ông được vinh danh là người bán Biệt thự biển xuất sắc nhất tập đoàn Vingroup.

Năm 2022, bên cạnh vai trò Chủ tịch hệ thống, ông Nguyễn Tuấn đảm nhiệm thêm vị trí Tổng Giám Đốc, trực tiếp điều hành toàn bộ hoạt động kinh doanh của Địa Ốc 5 Sao và tập trung gây dựng bộ máy nhân sự.

Với Địa Ốc 5 Sao, Ông Tuấn đã dồn tâm huyết, khởi nghiệp với số vốn ban đầu chỉ 75 triệu đồng. Hiện, công ty đã lọt TOP 10 sàn giao dịch BĐS uy tín nhất Việt Nam với số vốn điều lệ lên đến hàng chục tỷ đồng.

 

 

Phan Yến Nhi

Ủy viên HĐQT Công ty CPTM Địa Ốc 5 Sao

Là một trong 5 cổ đông sáng lập, vị “nữ tướng” của 5 Sao cũng là người được đông đảo Sales biết đến với vai trò Huấn luyện viên nữ Sales BĐS Triệu USD đầu tiên tại Việt Nam.  

Bà Yến Nhi được đánh giá là người dám nghĩ – dám làm, có nhiều đường lối phát triển mang tính đột phá, cùng HĐQT theo đuổi một chiến lược tài chính vững mạnh và phát triển bền vững.

 

Nguyễn Thủy

Ủy viên HĐQT Công ty CPTM Địa Ốc 5 Sao

Bà Nguyễn Thủy là một trong 5 vị cổ đông đồng sáng lập Địa Ốc 5 Sao. Bà cũng chính là chủ tịch CLB FIC và là người thành lập Câu lạc bộ (CLB) Sales nữ triệu USD – CLB Sales nữ đầu tiên tại Việt Nam.

Là một doanh nhân hội tụ đủ Tâm – Tầm – Tài, bà đã thành công xây dựng 5 Sao với nét văn hóa riêng, tạo được môi trường lý tưởng phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực BĐS, đồng thời đề cao mục tiêu phát triển doanh nghiệp gắn với sự phát triển xã hội, luôn có những hành động thiết thực chung tay vì một cộng đồng bền vững và nhân ái.

 

Ông Đỗ Vinh

Ủy viên HĐQT Công ty CPTM Địa Ốc 5 Sao

Ông Đỗ Vinh là cổ đông đồng sáng lập công ty CPTM  5 Sao. Với năng lực, sự nhạy bén và nhiệt huyết, ông Vinh đã được HĐQT của 5 Sao tin tưởng và bổ nhiệm làm Ủy viên HĐQT năm 2021. 

 

Ông Nguyễn Đại Hưng

Ông Nguyễn Đại Hưng là thành viên đồng sáng lập Địa Ốc 5 Sao ngay từ ngày đầu cùng ông Nguyễn Tuấn. Ông Đại Hưng là Huấn luyện viên Sales BĐS triệu USD đầu tiên tại Việt Nam với kinh nghiệm giảng dạy > 3.000 Sales/năm.

Nhắc tới một sàn giao dịch BĐS, nhiều người sẽ nghĩ tới một môi trường làm việc ngập trong giấy tờ, khói thuốc lá và áp lực. Thế nhưng, hơn 95% khách hàng đã bày tỏ sự ngạc nhiên khi bước chân tới Địa Ốc 5 Sao bởi doanh nghiệp của chúng tôi đặc biệt chú trọng việc tạo dựng không gian làm việc mở, thân thiện cùng nhiều hoạt động văn hoá có 1 – 0 – 2 trên thị trường.

Chúng tôi đã:

  • Đọc sách mỗi sáng để nâng cao kiến thức, vốn sống
  • Fitness để kích thích năng lượng mỗi sáng
  • Tham gia hoạt động tu tập được tổ chức thường niên 
  • Đặt tay lên trái tim tuyên bố 2 bản thông điệp tích cực mỗi sáng
  • Gắn kết tinh thần đồng đội, khả năng làm việc đội nhóm với hoạt động teambuilding diễn ra 3 tháng/lần
  • Tham gia các chương trình nội bộ như: Miss Địa Ốc 5 Sao, Đại chiến quý ông 5 Sao, Hội chị em khoẻ đẹp sexy,….

Để đảm bảo cho sự phát triển bền vững, chúng tôi vạch ra đạo lý kinh doanh rõ ràng. Đó là những quy tắc chung mà toàn bộ nhân  sự phải nghiêm túc tuân thủ.

Chúng tôi áp dụng VĂN HOÁ “6 ĐÚNG”, VĂN HOÁ “5 KHÔNG” nhằm hướng đến sự chuyên nghiệp cho mỗi cá nhân; tạo ra sự phát triển bền vững và lành mạnh. 

Đồng thời, đây là  kim chỉ nam trong việc xây dựng thương hiệu BĐS uy tín số 1 trên thị trường, đảm bảo tuân thủ theo quy định của pháp luật hiện hành, luôn giữ chữ TÍN với khách hàng và đồng nghiệp.

Chúng tôi luôn ý thức được vai trò của mình đối với xã hội. Chính vì vậy, Địa Ốc 5 Sao lấy phát triển bền vững làm tôn chỉ hoạt động, lấy giá trị cộng đồng làm mục tiêu hướng tới, luôn đảm bảo hài hòa giữa doanh nghiệp với lợi ích xã hội.

Hàng nghìn bệnh nhân có điều kiện khó khăn tại bệnh viện K đã đón một cái Tết dung dị cùng với những chiếc bánh chưng do các nhân sự Địa Ốc 5 Sao tự tay gói ghém hay hàng trăm chương trình quyên góp, ủng hộ nội bộ (quần áo cũ, đồ ăn, tiền bạc,…) đã được chuyển tới trẻ em nghèo, bà con nơi xảy ra thiên tai bão, lũ,….

Vào dịp Noel 2019, chúng tôi đã tổ chức thành công đêm nhạc từ thiện mang tên 5 SAO & NHỮNG NGƯỜI BẠN với “trọng trách” ý nghĩa: gây quỹ từ thiện và tặng quà Tết cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp và xóm chạy thân (Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội).

Trao quà cho bệnh nhân tại xóm chạy thận Ngọc Hồi – Thanh Trì – Hà Nội.

13 suất quà trị giá 57 triệu đồng đã được trao tặng cho các bệnh nhân trú tại xóm chạy thận Ngọc Hồi bao gồm: 6 tháng tiền thuê nhà tương đương với 3 triệu đồng, 1 triệu đồng tiền mặt và các nhu yếu phẩm cần thiết như xà phòng, dầu ăn, nước rửa chén,…. 27,3 triệu đồng quyên góp còn lại cũng được trao cho quỹ từ thiện của Bệnh viện đa khoa Nông nghiệp (Thanh Trì, Hà Nội) phục vụ cho 2 hoạt động nấu cháo từ thiện và giúp đỡ các bệnh nhân đặc biệt khó khăn đang điều trị tại đây.

Đại diện Bệnh viện đa khoa Nông Nghiệp đón nhận tấm lòng từ Địa Ốc 5 Sao.

Năm 2020, trận mưa lũ lớn lịch sử từ ngày 6 đến 22-10 đã gây thiệt hại lớn tại khu vực Trung Bộ, nhất là tại các tỉnh từ Hà Tĩnh đến Thừa Thiên Huế. Tại đây, bão lũ đã gây ra thiệt hại khủng khiếp về người và tài sản. Trước tình hình đó,Địa Ốc 5 Sao kết hợp cùng CLB MGC đã tổ chức chuyến thiện nguyện 3 ngày 3 đêm tại tỉnh Quảng Bình.

Địa Ốc 5 Sao hạnh phúc khi được đóng góp 1 phần nhỏ bé giúp đỡ đồng bào miền Trung

Tại đây, chúng tôi đã trao tặng đủ 500 suất quà gồm lương thực, thực phẩm thiết yếu, sữa và thuốc cùng 5 máy phát điện cho bà con thuộc xã Phù Hoá (huyện Quảng Trạch), xã Trường Sơn (huyện Quảng Ninh) và xã An Thuỷ (huyện Lệ Thuỷ). Đồng thời, gửi tặng đội cứu hộ Đoàn Thanh Niên tỉnh Quảng Bình 1 chiếc thuyền máy để có thể hỗ trợ đồng bào khi cần.

Mong đồng bào miền Trung bình an vượt qua những sóng gió

Năm 2021, câu lạc bộ Alpha Male của Địa Ốc 5 Sao đã thay mặt toàn bộ công ty gửi đến những người vô gia cư trên địa bàn Hà Nội những món quà Tết chất chứa tình cảm của mỗi con người tại Địa Ốc 5 Sao. Những tấm lòng chân thành của 5 Sao như những lời động viên tinh thần, sưởi ấm trái tim cho những người vô gia cư trong cái lạnh “thấu da thấu thịt” của tiết trời Hà Nội dịp giáp Tết, với mong muốn “ai ai cũng có cái Tết ấm no”.

Những túi quà chứa đựng tình cảm của Địa Ốc 5 Sao gửi đến những người vô gia cư trên địa bàn Hà Nội 

Những túi quà như lời động viên tinh thần được trao tận tay những người gặp hoàn cảnh khó khăn, vô gia cư 

Đây chính là những thành tựu đáng tự hào nhất của tập thể Địa Ốc 5 Sao trong suốt 7 năm qua. Và chúng tôi sẽ không dừng bước trên hành trình chia sẻ yêu thương, đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng.

Với định hướng trở thành đơn vị phát triển dự án và đầu tư hiệu quả, chúng tôi tin rằng Địa Ốc 5 Sao sẽ là môi trường tiềm năng để các bạn trẻ có cơ hội khởi nghiệp và thành công trong lĩnh vực bất động sản. Hiện tại, chúng tôi vẫn đang tìm kiếm những nhân sự trẻ, nhiệt huyết, cống hiến hết mình cho công việc với chế độ lương – thưởng và cơ hội thăng tiến rõ ràng. ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ TRỞ THÀNH NHÂN SỰ CỦA ĐỊA ỐC 5 SAO!

ĐĂNG KÝ NGAY!