Giật mình với tinh thần làm việc của Địa Ốc những ngày cuối năm

10:30 31/01/2018
110 lượt xem

Người Việt Nam thường có tâm lý nghỉ xả hơi, do đó cứ trước hoặc sau những dịp lễ tết thường có tâm lý làm việc rất chểnh mảng và không hiệu quả. Tuy nhiên, điều này dường như là không đúng với nhân sự tại hệ thống phân phối bất động sản Địa Ốc 5 Sao. Càng về cuối năm, tinh thần làm việc của mọi người càng trở nên hăng say hơn bao giờ hết với mong muốn có giao dịch cuối năm để có một cái tết đoàn viên bên cạnh gia đình.

Bước chân vào Địa Ốc 5 Sao, nhiều người sẽ phải ấn tượng bởi cung cách làm việc không chỉ chuyên nghiệp mà còn vô cùng nhiệt huyết từ đội ngũ nhân sự của công ty. Ngày thường, không khí làm việc tại Địa Ốc cũng luôn đảm bảo được độ tích cực, các bạn nhân sự luôn thực hiện đúng kỷ luật cũng như những quy tắc tại công ty như:

tinh-than-lam-viec

+ Đi làm đúng giờ

+ Tham gia đầy đủ các hoạt động văn hóa, thể dục, thể thao, teambuilding

+ Luôn nhiệt huyết với những gì mình được giao phó

+ Những chuyến đi tỉnh mở rộng thị trường…

Tất cả họ đều giữ vững tinh thần quyết chiến, quyết thắng chiến đấu hết mình để có kết quả tốt nhất cho không chỉ bản thân mà còn cho đồng đội, những sales mới học việc.

Nhưng ít ai biết rằng, những ngày cận tết không khí làm việc tại môi trường 5 sao còn quyết tâm hơn, say mê hơn và hết mình hơn bao giờ hết với một mục tiêu có một cái tết ấm no bên cạnh gia đình. Nếu ngày thường 8h30 mới phải có mặt thì nay 8h00 họ đã có mặt đầy đủ, thậm chí có những bạn có mặt từ 7h00 hay 7h30 mặc kệ cái rét cắt da cắt thịt của mùa đông. Nếu 5h30 là giờ tan ca hàng ngày thì nay 9h00 tất cả họ mới về, có những anh chị dù đã có gia đình nhưng vẫn cố gắng làm tới 7h00 hoặc 7h30 để có thể làm được nhiều việc hơn.

tinh-than-lam-viec

Mặc dù làm việc với công suất cao và thời gian dài 13 tiếng thậm chí là hơn, nhưng tất cả họ đều giữ được nhiệt không vì thế mà tinh thần của họ xuống thấp, không một lời kêu ca, không một lời trách móc. Để có được điều đó có lẽ chính là nhờ anh Nguyễn Tuấn – Tổng giám đốc Địa Ốc 5 Sao và hàng ngũ lãnh đạo những người luôn luôn đồng hành và tạo động lực cho các bạn sales. Bất cứ khi nào, khi đội ngũ nhân sự có những dấu hiệu của sự nản chí, của sự uể oải anh luôn có những  buổi nói chuyện, tâm sự và chia sẻ đầy sâu lắng để cho anh chị em tại Địa Ốc 5 Sao có thể lấy lại tinh thần làm việc hăng say nhất có thể.

Đây có lẽ cũng là lý do cơ bản nhất để Địa Ốc 5 Sao có được những thành tựu như ngày hôm nay, từ đội nhóm 5 người nay đã trở thành 300 người với 5 chi nhánh trên toàn quốc. Mục tiêu đến năm 2018 sẽ là 10 chi nhánh, do đó Địa Ốc 5 Sao thực sự là một công ty ĐÁNG để bất cứ ai nhiệt huyết với nghề sales có thể trải nghiệm và học tập.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ TRỞ THÀNH MỘT CHIẾN BINH ĐỊA ỐC

^4D043047E1912F4C81B407DACB115EDBC7FB07CC52EF02BB82^pimgpsh_fullsize_distr

>>Tìm hiểu thêm về Địa ốc 5 Sao:

Thông báo: Mở khóa huấn luyện “COACHING 2.0” cơ hội học miễn phí cho sales mới ngoài Địa Ốc 5 Sao

Buổi đào tạo hàng tuần: Xây dựng niềm tin cho nhân sự và trao hoa hồng

Nguồn: http://diaoc5sao.vn

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Lịch khai trương công viên khoáng nóng Wyndham Thanh Thuỷ dự kiến sẽ vào tháng 4/2023. Đây chắc ...
Đứng giữa những biến đổi của thị trường, BĐS nghỉ dưỡng 2023 vẫn sở hữu những cơ hội ...
Có nên đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng không? Từ lâu bất động sản nghỉ dưỡng là kênh ...
Hiện tại, có rất nhiều nhà đầu tư, các bậc phụ huynh và du học sinh đang tìm ...
Bất động sản đang phát triển rất mạnh qua nhiều năm, và vẫn sẽ ngành nghề hot trong ...
Nếu bạn đang có ý định mua bất động sản Úc, bạn cần phải lưu ý các loại ...