Giáng sinh ấm áp 2017 và sinh nhật tháng 12 của HTPPBĐS Địa Ốc 5 Sao – một kỷ niệm đáng nhớ

15:58 27/12/2017
63 lượt xem

Ngày 20 – 12 vừa qua HTPPBĐS Địa Ốc 5 Sao đã tổ chức một buổi lễ giáng sinh đầy ấm áp với sự góp mặt đầy đủ của các nhân sự 5 sao và tổ chức sinh nhật tháng 12 cho các nhân sự. Buổi lễ kỷ niệm càng trở nên ấm áp hơn, với những tiết mục văn nghệ hết sức đặc sắc và những món quà giáng sinh nhỏ bé nhưng vô cùng ý nghĩa từ anh chị em trong tổng công ty.

Như thường lệ hàng năm cứ chuẩn bị đến ngày 25/12 là ban lãnh đạo Địa Ốc 5 Sao lại tổ chức một sự kiện giáng sinh để cho toàn bộ các anh chị em trong công ty có  dịp quây quần bên nhau để hưởng trọn không khí ấm áp của ngày lễ giáng sinh. Năm nay cũng thế, mặc dù giáng sinh được tổ chức sớm hơn vài ngày nhưng không vì thế mà không khí vui vẻ, hào hứng của sự kiện bị giảm nhiệt.

DSC07688

Mở đầu chương trình chị Nguyễn Thị Thu Thủy – Giám đốc đồng sáng lập Địa Ốc 5 Sao lên phát biểu “chúng tôi tổ chức sự kiện này với mong muốn sẽ mang đến cho toàn bộ nhân sự tại Địa Ốc 5 Sao có một giáng sinh an lành, ấm áp không chỉ bên người thân, bạn bè mà còn bên cạnh các đồng nghiệp. Những người đang hàng ngày, hàng giờ cùng các bạn đi qua những khó khăn trong công việc, trong cuộc sống. Nhân dịp này, công ty cũng tổ chức chúc mừng sinh nhật tới những bạn sinh vào tháng 12. Đây thực sự sẽ là một sự kiện vô cùng ý nghĩa tại 5 Sao”.

DSC07668

Tiếp theo là phần tổ chức lễ sinh nhật cho các bạn nhân sự tháng 12, chị Nguyễn Thủy và Yến Nhi – giám đốc đồng sáng lập Địa Ốc 5 Sao thay mặt ban lãnh đạo lên tặng quà  và những món quà nhỏ cho các anh chị em.

DSC07692

Sự kiện càng trở nên hấp dẫn và vui vẻ hơn với các tiết mục văn nghệ của các anh chị em trong Địa Ốc 5 Sao với những ca khúc bất hủ, những bài nhảy công phu, vui tươi. Những tiết mục văn nghệ tại Địa Ốc đã mang đến tiếng cười, niềm hạnh phúc, niềm hân hoan cho tất cả mọi người. Chương trình văn nghệ bao gồm 12 tiết mục trong đó 9 bài hát và ba tiết mục nhảy do các đội tự dàn dựng và biểu diễn.

DSC07728

Không khí của sự kiện càng trở nên nóng hơn với tiết mục trao quà, mỗi một nhân sự trong công ty đều chuẩn bị một món quà nhỏ mang ý nghĩa về tinh thần. Sau đó, mọi người bốc thăm và tặng quà cho người có tên trong tờ giấy. Chương trình trở nên thú vị hơn, khi mọi người phải bóc quà trước mặt người tặng.

Kết thúc chương trình là màn trao quà tặng cho những đội đạt giải nhất nhì ba trong cuộc thi văn nghệ giải nhất đã thuộc về các cô gái truyền thông và thủ tục, giải nhì thuộc về nhóm Vic, đồng giải ba thuộc về tiết mục nhảy của anh Vũ Danh Trung bạn Hương.

DSC07748

Đây thực sự là một sự kiện hết sức có ý nghĩa đối với toàn thể các anh chị em trong công ty, một dịp tuyệt vời để mọi người quây quần và hưởng thụ trọn vẹn không khí của một mùa giáng sinh ấm cúng.

DSC07741

DSC07850

DSC07825ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ TRỞ THÀNH CHIẾN BINH ĐỊA ỐC

^4D043047E1912F4C81B407DACB115EDBC7FB07CC52EF02BB82^pimgpsh_fullsize_distr

>>Xem thêm:

Buổi đào tạo 34 Địa Ốc 5 Sao: những quỹ hàng còn lại của 5 sao và những giải thưởng đi kèm

Chiến binh Địa Ốc 5 Sao ” biết lấy thất bại làm bàn đạp để đi tới thành công”

Nguồn: http://diaoc5sao.vn

 

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Một chút sương mỏng manh, một làn gió heo may, vị cốm xanh rờn và nắng thu dịu ...
Sáng ngày 07/09, tại tầng 4 văn phòng Địa Ốc 5 Sao triển khai chương trình Đào tạo ...
Như thường lệ, sáng nay ngày 15/08, công ty CPTM Địa Ốc 5 Sao đã kích hoạt sáng ...
Tối ngày 09/08, công ty CPTM Địa Ốc 5 Sao tổ chức đại lễ VU LAN BÁO HIẾU ...
Sáng nay, ngày 08/08, Địa Ốc 5 Sao tổ chức chương trình Kick Off triển khai chiến lược ...
Tháng 8 gõ cửa, cũng là lúc chúng ta nhận ra những kế hoạch và mục tiêu trong ...