Giáng sinh ấm áp của gia đình Địa Ốc 5 Sao

11:52 26/12/2020
42 lượt xem

Mỗi năm Nhà 5 Sao lại tổ chức mừng Giáng Sinh theo một cách khác nhau, nhưng luôn có điểm chung là chẳng ai phải đón Noel một mình, bởi chúng ta luôn có những người đồng nghiệp thân thiết bên cạnh….

Công ty thay áo mới rực rỡ đón giáng sinh

Không khí Giáng sinh len lỏi vào mọi nơi, ngóc ngách của Địa Ốc 5 Sao. Giáng sinh thì chỉ có hai ngày 24 và 25 tháng 12 thôi thế nhưng tinh thần, không khí Giáng sinh thì đã rục rịch từ trước đấy nửa tháng, một tháng. Điều khiến Giáng sinh ở 5 Sao trở nên khác biệt là mọi người sẽ cùng nhau trang hoàng cho nơi làm việc, mang không gian ấm áp gần gũi cùng đồng nghiệp của mình như một gia đình.

Văn phòng công ty được trang trí rực rỡ, ấm áp

“Mình rất thích văn phòng được trang trí rực rỡ, sống động như vậy. Nó như tiếp thêm năng lượng cho công việc của mình. ” – Minh Hoàng, NVKD Địa Ốc 5 Sao chia sẻ.

Những ngày cuối năm, công việc bận rộn hơn nhưng với không khí háo hức đón Giáng sinh và chào đón năm mới dường như đã mang đến cho mỗi 5 Sao-er nhiều niềm vui mới.

Bên nhau chúc mừng giáng sinh

Giáng Sinh tới trong tiết trời se lạnh của mùa đông, nhưng có lẽ nhờ thế mà chúng ta càng cảm nhận rõ hơn không khí ấm áp, hân hoan của mùa lễ hội. Còn gì tuyệt vời hơn khi một buổi chiều như thế, Nhà 5 Sao cùng nhau chơi những trò chơi vui nhộn, hát vang ca khúc “Chúc mừng Giáng Sinh”, nhộn nhịp nhận quà từ ông già Noel rồi liên hoan tưng bừng bên tiệc buffet ngọt.
Cùng bên nhau đón giáng sinh cùng Địa Ốc 5 Sao
Không khí thân mật, vui vẻ cùng sự quan tâm của công ty là sợi dây gắn kết, giao lưu giữa các đồng nghiệp ở các phòng ban, đơn vị  từ đó hăng say hơn trong công việc, góp phần vào việc hoàn thành các chỉ tiêu kinh doanh của công ty. Những ngày lễ hay kỷ niệm tất cả đều sẽ sắp xếp thời gian để ngồi lại bên nhau lan tỏa yêu thương, đây đã thành văn hóa đặc trưng của 5 Sao.
Một mùa yêu thương lại đến, Địa Ốc 5 Sao kính chúc tất cả mọi người một Giáng Sinh an lành, ấm áp và hạnh phúc.
Đánh giá:
Bài viết liên quan
Chiều ngày 20/10, hoà cùng không khí ngày Phụ nữ Việt Nam, Địa Ốc 5 Sao đã tổ ...
Nhằm tôn vinh vẻ đẹp của các "bóng hồng" nhà 5 Sao, "cánh mày râu" của công ty ...
 Với mong muốn mang lại không khí Tết Trung thu đầm ấm và ý nghĩa cho các cụ ...
Một khách hàng vừa chốt Condotel ngay tại sự kiện Sunset Chill - Tiệc BQQ ngoài trời do ...
Hôm nay ngày 17/08/2022, tập thể CBNV Địa Ốc 5 Sao đã cùng gửi những lời chúc tốt ...
Hôm nay ngày 16/08/2022, tập thể nhân sự Địa ốc 5 Sao đã cùng gửi những lời chúc ...