GIÁM ĐỐC LÊ THANH TÙNG – ANH LÀ NGƯỜI NHÓM LỬA, GIỮ LỬA VÀ TRUYỀN LỬA

00:52 28/01/2022
124 lượt xem

Bạn thường gắn bó với một môi trường làm việc hoặc một công ty vì điều gì? Lương tốt, chế độ – đãi ngộ “ok” hay đơn giản là ở đấy có một kỷ niệm khiến bạn “luyến lưu”? Tại Địa ốc 5 Sao, rất nhiều nhân viên trả lời rằng “Vì ở đấy có một người sếp tuyệt vời”. Vậy sếp của chúng tớ tuyệt vời như thế nào? Hãy cùng khám phá qua vài chia sẻ thú vị dưới đây nhé!

SẾP CỦA CHÚNG TỚ LÀ AI?

Anh ấy là Lê Thanh Tùng, tốt nghiệp Đại học Mỏ địa chất tại Hà Nội và đã sớm bén duyên với nghề bất động sản biển nghỉ dưỡng. Sau nhiều năm nỗ lực, tháng 10/2021 anh được bổ nhiệm làm Giám đốc dự án Vinpearl. Anh được mệnh danh là “người đỡ đầu” khi hỗ trợ nhiều anh chị em sales trong công ty thành công với giao dịch đầu tiên.

Bất cứ ai trong chúng ta đều có thể là một người truyền cảm hứng, chỉ cần có đủ nhiệt huyết, năng lượng tích cực để lan tỏa những giá trị tốt đẹp với mọi người xung quanh để cuộc sống trở nên ý nghĩa hơn. Và người truyền cảm hứng giúp chúng tôi có những thay đổi tư duy trong công việc và cuộc sống – đó chính là người thủ lĩnh của chúng tôi “Sếp Tùng”.

SẾP TÔI – NGƯỜI NHÓM LỬA, GIỮ LỬA VÀ TRUYỀN LỬA CHO CHÚNG TÔI

Ai cũng biết, làm sales, đặc biệt trong lĩnh vực bất động sản, điều quan trọng là phải luôn giữ được ngọn lửa “quyết chiến, quyết thắng”, phải luôn tràn đầy năng lượng và sự tự tin thì mới có thể thành công. Tuy nhiên, sau một thời gian ngắn vào công ty, nhiều nhân viên sales bắt đầu chán nản và làm công việc đi xuống, khác hẳn với ý chí quyết tâm “chiến đấu” khi mới vào.

Tôi tự hào khi mình là một thành viên trong ngôi nhà chung của gia đình 5 Sao và được làm việc trực tiếp với anh Tùng. Anh là người lãnh đạo tài giỏi, sáng suốt, luôn truyền cảm hứng và đặt niềm tin để chúng tôi tự tin phát huy được hết năng lực của mình mà không hề sợ sệt.

Anh không chỉ là niềm tự hào, ngưỡng mộ của chúng tôi, mà anh còn được biết đến là một người thành công trong lĩnh vực bất động sản và truyền cảm hứng cho nhiều người trong ngành. Tôi vẫn còn ấn tượng về lần đầu được tiếp xúc với Sếp của mình, không còn khoảng cách giữa “Sếp và nhân viên”, chỉ còn lại sự ấm áp với những chia sẻ thân tình đã giúp tôi được mở mang tầm mắt và hiểu biết hơn rất nhiều. Điều đó đã làm tôi càng thêm khâm phục và hiểu hơn về vai trò và tầm vóc của người thủ lĩnh trong thị trường khốc liệt này.

Covid-19 qua 4 lần xảy ra trong 2 năm là một thời gian rất dài. Mặc dù chịu ảnh hưởng không nhỏ của đại dịch, nhưng vẫn có “hàng vạn” giao dịch bất động sản thành công. Bằng chứng là Địa ốc 5 Sao chính thức trở thành đại lý F1 của đối tác Vinpearl và nhiều chiến binh 5 Sao lần lượt được ghi danh “Chiến binh xuất sắc” trong chiến dịch “Mùa xuân quyết thắng” của Phú Quốc United Center. Để làm được điều đó, người thủ lĩnh của chúng tôi đã trăn trở và tìm mọi phương án để hỗ trợ đội ngũ của mình một cách tốt nhất.

Dường như càng gian khó, sự bản lĩnh và tinh thần quật cường của vị thủ lĩnh này càng tỏa sáng. Anh luôn giữ vững tay chèo để “lèo lái” cả con thuyền, giữ vững tinh thần của anh em trong đội ngũ của mình. Lối nói chuyện hay, đầy chân thành và thuyết phục trong những lời phát biểu và chia sẻ của anh đều làm cho chúng tôi bị cuốn hút và lắng đọng trong từng suy nghĩ của mình. Từ đó, chúng tôi càng hiểu rõ về trách nhiệm của mình, trau dồi và hoàn thiện bản thân tốt hơn từng ngày. Bên cạnh nể phục sự tài giỏi, bản lĩnh và tính chuyên nghiệp trong công việc, tôi còn thấy anh một người sống rất mực tình cảm, nhiệt tình, quan tâm tới mọi người. Và nhất là cách anh truyền cảm hứng, động viên nhân viên của mình.

Người thủ lĩnh tài năng không chỉ là người soi đường chỉ lối mà còn là người đồng hành cùng chúng ta trên mọi nẻo đường. Tôi đã học được rất nhiều điều từ những lời nói, hành động của anh để trau dồi kỹ năng – thái độ trong công việc, cách ứng xử trong cuộc sống để hoàn thiện bản thân hơn và tôi sẽ mãi mãi trân trọng những điều đó.

Cuối cùng, xin kính chúc anh thật nhiều sức khoẻ, luôn giữ và truyền ngọn lửa nhiệt huyết để xây dựng hệ thống Địa ốc 5 Sao ngày càng phát triển vững mạnh.

Nguồn: https://diaoc5sao.vn/

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Quý III năm 2022 là khoảng thời gian bùng nổ mạnh mẽ về doanh số của Địa Ốc ...
"Đích nhắm đã có, nếu cách làm cũ không hiệu quả thì có thể thay đổi cách làm, ...
23 tuổi, gần 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Bất Động Sản, bắt đầu tại Địa Ốc ...
Bạn thường gắn bó với một môi trường làm việc hoặc một công ty vì điều gì? Lương ...
Tinh thần đồng đội được xem là "chìa khoá" mở ra cánh cửa mới cho các hoạt động ...
Tốt nghiệp Đại học Mỏ địa chất tại Hà Nội, anh Lê Thanh Tùng đã sớm bén duyên ...