GIẢI NGÂN HÀ CỦA ĐỊA ỐC 5 SAO TIẾP TỤC ĐƯỢC NỐI DÀI

10:06 16/08/2022
28 lượt xem

Quý III năm 2022 là khoảng thời gian bùng nổ mạnh mẽ về kinh doanh, chúng ta đang được chứng kiến những màn chạy đua doanh số kịch tính của các chiến binh Địa Ốc 5 Sao. Điều đó có thể nhìn thấy rõ ràng nhất khi thông tin bảng hàng, quỹ căn liên tục được cập nhật mới do quá trình chốt sale, hoàn thành giao dịch với khách hàng quá chóng vánh của Địa Ốc 5 Sao.

Gần 8 tháng của năm 2022 đã đi qua, Địa Ốc 5 Sao vẫn luôn duy trì được phong độ của mình, vượt qua mọi khó khăn, rào cản của thị trường và đang trên đà trở thành Đại lý có kết quả bán hàng xuất sắc sản phẩm Wyndham Thanh Thuỷ của tập đoàn Osen Fuji. Để góp phần xây dựng lên kết quả rực rỡ này là nhờ sự cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ của tất cả các chiến binh thép nhà 5 Sao. 

Xin được chúc mừng màn song kiếm hợp bích xuất sắc của TPKD Nguyễn Long và NVKD Lương Chi đã đem về 2 giao dịch khủng lên đến 15 tỷ của dự án siêu “hot” Wyndham Thanh Thuỷ. Chúc các thành viên của đại gia đình 5 Sao sẽ luôn giữ vững tinh thần tích cực, liên tục chốt được nhiều giao dịch giá trị và bùng nổ nhiều hơn nữa trong tháng 8 may mắn này nhé.

Nguồn: https://diaoc5sao.vn/

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Chiều ngày 20/10, hoà cùng không khí ngày Phụ nữ Việt Nam, Địa Ốc 5 Sao đã tổ ...
Nhằm tôn vinh vẻ đẹp của các "bóng hồng" nhà 5 Sao, "cánh mày râu" của công ty ...
 Với mong muốn mang lại không khí Tết Trung thu đầm ấm và ý nghĩa cho các cụ ...
Một khách hàng vừa chốt Condotel ngay tại sự kiện Sunset Chill - Tiệc BQQ ngoài trời do ...
Hôm nay ngày 17/08/2022, tập thể CBNV Địa Ốc 5 Sao đã cùng gửi những lời chúc tốt ...
Hôm nay ngày 16/08/2022, tập thể nhân sự Địa ốc 5 Sao đã cùng gửi những lời chúc ...