Giải mã lý do khiến nghề sales BĐS là nghề HOT nhất hiện nay

16:51 08/12/2018
222 lượt xem

Từ 1 nghề chịu nhiều chỉ trích của xã hội, bị khách hàng thiếu tôn trọng thì giờ đây nghề sales BĐS đã có được chỗ đứng riêng cho nó, vươn lên trở thành 1 trong 20 nghề có cơ hội phát triển nhất hiện nay (Theo số liệu khảo sát năm 2017). Lý do là…

giai-ma-ly-khien-nghe-sales-bds-la-nghe-hot-nhat-hien-nay

Lý do khiến nghề sales BĐS trở thành nghề HOT nhất hiện nay

1. Là nghề có thu nhập cao nhất hiện nay

Đặc thù của nghề sale BĐS là hầu như không có lương cứng. Tuy nhiên họ lại được nhận 1 khoản Commission hay còn gọi là tiền hoa hồng khi có giao dịch.

Với phân khúc Biệt thự biển hoa hồng giao động từ 1,3 – 3.0% tổng giá trị hợp đồng. Giá TB của căn biệt thự là từ 18 – 30 tỷ tương đương với tiền hoa hồng sales có thể thu về từ 234 triệu – 900 triệu. Đây là khoản thu nhập đáng mơ ước của rất nhiều người.

2. Có cơ hội mở rộng các mối quan hệ với những người giàu có, có địa vị trong xã hội

Để có đủ tài chính thì khách mua phải thuộc tầng lớp giàu có, phần lớn là chủ các doanh nghiệp, các nhà quản lý. Việc thường xuyên được tiếp xúc với họ sẽ giúp bạn được mở mang kiến thức, mang về những giá trị phi vật chất và hoàn toàn không thể đong đếm bằng những phép tính thông thường được.

3. Đổi nhà, đổi xe trong thời gian ngắn

Với khoản thu nhập khủng có được sau các giao dịch và trong bối cảnh mà thị trường BĐS vẫn đang ở đỉnh sóng thì cơ hội mua được nhà, mua được xe hơi là trong tầm tay.

Tại Địa Ốc 5 Sao đã có rất nhiều những trường hợp sale BĐS tay ngang sang nghề, thuộc thế hệ 9x nhưng đã sở hữu nhà Hà Nội và xe hơi sang trọng chỉ sau 1 năm vào nghề

>>>Xem ngay Best seller của Địa Ốc 5 Sao năm 2017: Mua được nhà, được xe chỉ sau 1 năm vào nghề

Nhưng đây cũng là 1 nghề đòi hỏi kiên trì, nỗ lực không ngừng

giai-ma-ly-khien-nghe-sales-bds-la-nghe-hot-nhat-hien-nay-1

Nghề sale BĐS dễ vào nhưng lại rất khó để có thể thành công. Thực tế hiện nay, 99% các sàn giao dịch không yêu cầu bằng cấp, kinh nghiệm của sale nhưng sale phải tự tìm kiếm khách hàng, tự mình tư vấn khách và trang bị các kỹ năng.

Rất nhiều sale đã phải bỏ ngang vì vào nghề đã lâu nhưng vẫn không có được giao dịch và cảm thấy mình cô đơn khi làm nghề.

Điều sale cần lúc này chính là 1 môi trường làm việc chuyên nghiệp, với những người thầy luôn sẵn sàng chỉ dẫn, những người đồng nghiệp luôn sẵn sàng giúp đỡ đồng đội của mình và trao cho bạn cơ hội.

Tại Địa Ốc 5 Sao, trên tinh thần cho đi chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ kiến thức làm nghề cho các bạn trẻ thực sự muốn học và thành công với nghề.

ĐĂNG KÝ TRỞ THÀNH CHIẾN BINH ĐỊA ỐC 5 SAO

 

Nguồn: http://diaoc5sao.vn

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Kỹ năng thương lượng là vô cùng cần thiết trong kinh doanh và đời sống. Nhà vào kỹ ...
Ngày nay, nếu bạn sở hữu một bộ óc có kỹ năng tư duy sáng tạo bạn sẽ ...
Phân tích tâm lý khách hàng là quá trình nghiên cứu và đánh giá các yếu tố tâm ...
Làm sales BĐS hay bất cứ ngành nghề nào cũng cần tìm kiếm khách hàng. Và để có ...
Môi giới BĐS là nghề được nhiều bạn trẻ lựa chọn, nhờ thu nhập nhập mang lại, tuy ...
Khái quát nghề sale bất động sản Nghề Sale BĐS (sale bđs) còn gọi là Nghề Môi Giới BĐS. ...