Giải mã độ HOT của dự án Wyndham Lynn Times Thanh Thuỷ

10:16 10/11/2020
124 lượt xem

Độ HOT của dự án Wyndham Lynn Times Thanh Thuỷ đang ngày càng tăng khi độ hấp thụ của thị trường đang rất lớn. Những khách hàng mua liền kề tại Wyndham Thanh Thuỷ đều mong muốn sở hữu một bất động sản nghỉ dưỡng vừa sinh lời ổn định, đáp ứng nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng phục hồi sức khoẻ và đặc biệt là tiên phong sở hữu BĐS khoáng nóng trị liệu sức khoẻ.

Giải mã chi tiết về độ HOT của dự án Wyndham Lynn Times Thanh Thuỷ Phú Thọ, nhà đầu tư cần xem cận cảnh các giao dịch thời gian gần đây của dự án. Đồng thời nắm được những điểm nổi bật của dự án.

KHÁCH  SẴN SÀNG XUỐNG TIỀN MUA 8 CĂN LIỀN KỀ WYNDHAM THANH THUỶ

Ngay tối qua, ngày 09/11/2020, Chủ đầu tư dự án là Công ty Cổ phần dịch vụ du lịch ONSEN FUJI đã ghi nhận nhiều giao dịch thành công mua liền kề thương mại tại  Wyndham Thanh Thuỷ. Trong đó, không thể không nhắc tới giao dịch đến từ Công ty CPTM Địa Ốc 5 Sao – Đại lý phân phối chính thức dự án. Chủ đầu tư ghi nhận 1 giao dịch “khủng” từ Địa Ốc 5 Sao, KHÁCH HÀNG MUA 8 CĂN LIỀN KỀ THƯƠNG MẠI LIỀN LÚC.

Uỷ nhiệm chi khách hàng mua 8 căn liền kề thương mại Wyndham Thanh Thuỷ

Tìm hiểu về thông tin vì sao khách hàng ra quyết định mua 8 căn liền kề thương mại Wyndham Lynn Times Thanh Thuỷ một lúc, chuyên viên kinh doanh Công ty CPTM Địa Ốc 5 Sao – Nguyễn Bá Tiến chia sẻ: “Khách hàng là một người thích nền văn hoá Nhật Bản, đi du lịch và khám phá văn hoá Nhật Bản. Khách cũng đã trải nghiệm toáng khoáng nóng ở nhiều khu vực như Quang Hanh, Hoà Bình. Sở dĩ đầu tư một lúc 8 căn liền kề tại dự án Wyndham Thanh Thuỷ, khách hàng muốn sở hữu một kênh đầu tư có dòng tiền ổn định”. Có thể nói, khách hàng đầu tư là một người có nhiều trải nghiệm và đón đầu được xu hướng của các bất động sản nghỉ dưỡng kết hợp chăm sóc sức khoẻ.

Lý giải độ HOT của dự án Wyndham Lynn Times Thanh Thuỷ

Ông Nguyễn Tuấn – Chủ tịch Công ty CPTM Địa Ốc 5 Sao đánh giá về tiềm năng bất động sản du lịch khoáng nóng tại Việt Nam: “Đây là một xu hướng mới tại Việt Nam mà trong tương lai sẽ là xu hướng được ưa chuộng bởi những du khách trung niên, thậm chí nhiều khách trẻ nhưng coi trọng sức khoẻ.” Ông Nguyễn Tuấn đưa ra minh chứng: “Khi BĐS nghỉ dưỡng còn là kênh đầu tư ít người biết tới năm 2014 – 2015, Địa Ốc 5 Sao là một trong số ít đơn vị tiên phong phân phối và nỗ lực thuyết phục nhà đầu tư rót vốn. 2017 cho đến nay, phân khúc này trở thành kênh đầu tư hấp dẫn hàng đầu thị trường, được nhiều nhà đầu tư đón nhận. Những khách hàng của chúng tôi đang hưởng lợi nhuận đều đặn bởi những dự án chúng tôi giới thiệu. Thị trường ngách bất động sản nghỉ dưỡng kết hợp trị liệu sức khoẻ như khu nghỉ dưỡng khoáng nóng Wyndham Thanh Thuỷ hiện tại không chỉ giải quyết bài toán bão hoà của thị trường nghỉ dưỡng mà còn là xu hướng cực kỳ được ưa chuộng trong tương lai. Nhất là khi xét về lợi ích của sản phẩm đối với những khách hàng cuối cùng (những người trải nghiệm).”

Theo lý giải của ông Nguyễn Tuấn thì dự án khoáng nóng Wyndham Thanh Thuỷ sẽ là lựa chọn đầu tư đường dài với tỷ suất lợi nhuận hấp dẫn dành cho nhà đầu tư. Quý vị có thể xem bảng phân tích dòng tiền đầu tư minh hoạ dưới đây để có thêm cơ sở:

Bên cạnh đó, dự án còn có những cơ sở để thuyết phục nhà đầu tư tin tưởng, đây là một kênh đầu tư hiệu quả:

  • Du lịch nghỉ dưỡng kết hợp trị liệu & chăm sóc sức khoẻ không chỉ mới manh nha tại Việt Nam, hiện còn là xu hướng ưa chuộng trên thế giới. Thậm chí ở các nước Nhật Bản, Trung Quốc và một số nước đã tồn tại lâu đời, thậm chí hàng ngàn năm. Vì thế, đây không phải là một xu hướng bất chợt nổi.
  • Tại Việt Nam, những vị trí và địa điểm có thể khai thác khoáng nóng chất lượng không nhiều. Vị trí của dựa án Wyndham Thanh Thuỷ, Phú Thọ là một trong số cực ít đó. Do vậy, sản phẩm bất động sản khu vực khoáng nóng lại có đầy đủ tiện ích, dịch vụ như dự án là không nhiều. Tính khan hiếm của sản phẩm là cơ sở để tăng giá trị BĐS đường dài cho kênh đầu tư.
  • Hiện tại dự án đang được đốc thúc thi công theo tiến độ, đảm bảo đúng tiến độ bàn giao dành cho nhà đầu tư.

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ:

Nguồn: http://diaoc5sao.vn/

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Wyndham Lynn Times Thanh Thuỷ là một dự án được đánh giá đầy triển vọng bởi hướng đi ...
Ngay thời điểm này, chủ đầu tư Onsen Fuji ra mắt một chính sách vô cùng hấp dẫn ...
CONDOTEL, MỘT CUỘC TÌNH CÓ HẠN 50 NĂM ... - Hầu hết những ai đã lỡ đầu tư vào ...
Tỷ suất lợi nhuận cao nhất Khi đầu tư bất kể một lĩnh vực gì, điều gây được sự ...
Diaoc5sao kính mời quý khách hàng tham dự chương trình SITE TOUR dự án Taylors Run Fraser Rise ...
Trong bối cảnh thị trường trong nước nhiều biến động, room tín dụng cho lĩnh vực bất động ...