Cập nhật giá đất nền ven đô Hà Nội cuối 2021

16:51 29/07/2021
181 lượt xem

 Thị trường đất nền ven đô Hà Nội luôn là một trong những thị trường được giới địa ốc cực kỳ quan tâm. Những cập nhật về giá đất nền ven đô Hà Nội cũng như những tin tức quan trọng về tình hình thị trường trong bài viết dưới đây sẽ bổ sung thêm thông tin, kiến thức tới nhà đầu tư.

CẬP NHẬT GIÁ ĐẤT NỀN VEN ĐÔ HÀ NỘI CUỐI NĂM 2021

Đầu năm 2021, đất nền là một trong những thị trường sôi động bậc nhất tại Việt Nam. Đặc biệt, tại miền Bắc, các khu vực ven đô Hà Nội như Hoà Lạc, Gia Lâm, Đông Anh, Mê Linh,… thuộc những khu vực thu hút dòng vốn lớn của nhà đầu tư. Giá của đất nền ven đô Hà Nội cung theo đó tăng trưởng mạnh ở 1 số vị trí HOT. Dấu hiệu tăng giá theo cơn sốt đầu tư của giới địa ốc cũng có xảy ra.

Gia-dat-nen-ven-do-Ha-Noi

Tuy nhiên, cơn sốt đầu tư đất nền ven đô khu vực Hà Nội cũng không kéo dài khi dịch Covid-19 xuất hiện trở lại. Thị trường bắt đầu trầm tĩnh hơn vì khách hàng không thể đi xem được dự án. Đồng thời, cũng vào thời điểm này, thị trường bắt đầu quay trở lại quỹ đạo, những cơn sốt ảo bắt đầu xẹp.

Cho đến thời điểm này, giá đất nền ven đô Hà Nội có hai xu hướng: giảm – đi ngang. Với những thương vụ đầu tư hòng lướt sóng, nhiều nhà đầu tư muốn tháo hàng nên đã chấp nhận giảm giá để mong lướt sóng. Tuy nhiên, cũng không có nhiều giao dịch thực hiện. Phần còn lại, là những nhà đầu tư thực sự, họ đầu tư với sự chuẩn bị kỹ càng, có tầm tài chính tốt, xác định được sản phẩm tốt, có tiềm năng nên giữ lại, chờ tín hiệu thị trường tốt trở lại mới thanh khoản.

CÓ NÊN ĐẦU TƯ ĐẤT NỀN VEN ĐÔ HÀ NỘI THỜI ĐIỂM NÀY?

Dù vậy, không phải thị trường đất nền ven đô “chết hẳn”, vẫn có lượng giao dịch nhỏ diễn ra. Đối với những nhà đầu tư sành sỏi thì đây chính là thời điểm tốt để đi “săn” mà không lo bị ảnh hưởng bới các biến động của thị trường. Họ sẽ có nhiều thời gian để nghiên cứu sản phẩm cũng như những yếu tố, hiệu quả khi đầu tư.

gia-dat-nen-ven-do-ha-noi

Bên cạnh đó, việc đầu tư đất nền ven đô Hà Nội còn phụ thuộc vào nhu cầu, mục đích của nhà đầu tư. Như đã nêu, với giới đầu tư sành sỏi luôn có tâm lý “trong nguy có cơ” thì thời điểm này vẫn là thời điểm lý tưởng để nghiên cứu đầu tư. Ngoài ra, với những người mua để sử dụng: mua để ở, mua để làm nhà xưởng, kinh doanh,… thì bất kể thời gian nào, thời điểm nào chỉ cần tìm được vị trí phù hợp, giá bán phù hợp thì đều có thể đầu tư.

Tuy nhiên, khi đầu tư, ngoài cân nhắc về giá đất nền ven đô Hà Nội có phù hợp hay không? thì quý vị nên tìm hiểu kỹ về các vấn đề như pháp lý của đất nền, số liệu mảnh đất, nghiên cứu vị trí… để đảm bảo tất cả đều ổn định. Tránh những rủi ro tranh trấp hoặc tiền mất tật mang do không nắm rõ thông tin về sản phẩm.

Để được hỗ trợ tốt nhất cho việc giao dịch đầu tư đất nền ven đô, quý vị hãy liên hệ ngay với chuyên viên tư vấn của chúng tôi để được hỗ trợ chi tiết.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN ĐẦU TƯ ĐẤT NỀN VEN ĐÔ HÀ NỘI:

Tìm hiểu thêm:

Đất nền dự án là gì?

Tại sao nên đầu tư đất nền

Nguồn: http://diaoc5sao.vn

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Lịch khai trương công viên khoáng nóng Wyndham Thanh Thuỷ dự kiến sẽ vào tháng 4/2023. Đây chắc ...
Đứng giữa những biến đổi của thị trường, BĐS nghỉ dưỡng 2023 vẫn sở hữu những cơ hội ...
Có nên đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng không? Từ lâu bất động sản nghỉ dưỡng là kênh ...
Hiện tại, có rất nhiều nhà đầu tư, các bậc phụ huynh và du học sinh đang tìm ...
Bất động sản đang phát triển rất mạnh qua nhiều năm, và vẫn sẽ ngành nghề hot trong ...
Nếu bạn đang có ý định mua bất động sản Úc, bạn cần phải lưu ý các loại ...