Giá bán shophouse Vinhomes Sky Park Bắc Giang [Bảng giá gốc CĐT]

22:04 01/09/2021
34 lượt xem

Hiện tại, thông tin bảng giá bán shophouse Vinhomes Sky Park Bắc Giang gốc từ chủ đầu tư Vingroup đang là thông tin được giới địa ốc tìm kiếm nhiều trong thời gian gần đây. Với số lượng khan hiếm chỉ 30 căn shophouse, Vinhomes Sky Park thu hút nhiều nhà đầu tư nhạy bén.

Đọc thêm: Tổng quan Shophouse Vinhomes Sky Park Bắc Giang

Chủ đầu tư Vingroup đang dần hé lộ các thông tin về dự án Vinhomes Sky Park, một siêu phẩm bất động sản nhà ở, trung tâm thương mại và shophouse liền kề. Trong đó, đặc biệt là các căn nhà phố shophouse liền kề có sức hút hơn cả nhờ số lượng cực kỳ hữu hạn song hành với tiềm năng sinh lời vượt trội.

BẢNG GIÁ BÁN SHOPHOUSE VINHOMES SKY PARK BẮC GIANG 

gia-ban-shophouse-vinhomes-sky-park-bac-giang

Tính đến thời điểm này, chủ đầu tư chưa đưa ra giá bán shophouse Vinhomes Sky Park Bắc Giang. Tuy nhiên, nhìn vào những dự án của Vinhomes trước đó có thể thấy, hầu các sản phẩm của Vinhomes ra mắt với giá bán được tính toán kỹ lưỡng, sát với giá trị thực của bất động sản.

[Bảng giá đang được cập nhật]

GIÁ BÁN SHOPHOUSE VINHOMES SKY PARK BẮC GIANG CÓ ĐẮT KHÔNG?

gia-ban-shophouse-vinhomes-sky-park-co-dat-khong

Hẳn nhiên, sẽ có nhiều người hỏi giá bán của shophouse tại dự án này có đắt hay không? Vậy những yếu tố nào tác động tới giá bán của một căn nhà phố như Vinhomes Sky Park?

  • Thứ nhất, giá bán của shophouse Vinhomes Sky Park sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như: vị trí, diện tích của sản phẩm (ngoài diện tích đất khác biệt thì diện tích xây dựng cũng ảnh hưởng trực tiếp tới chi phí xây dựng).
  • Thứ hai, chủ đầu tư sẽ đánh giá tiềm năng sinh lời của các căn shophouse tại đây dựa trên các nghiên cứu chi tiết về thị trường để đưa ra mức giá hợp lý.
  • Thứ ba, chủ đầu tư sẽ nghiên cứu giá bán của shophouse tại khu vực lân cận, những sản phẩm tương tự hoặc gần tương tự để có cái nhìn tổng quan về giá bất động sản nhà phố tại khu vực đó. Từ đó có thể cân đối về mức giá phù hợp.
  • Thứ tư, mức giá cũng dựa vào chất lượng của các căn nhà phố. Từ chất liệu xây dựng, chất lượng công trình, các giá trị sử dụng.

Khi nắm được chi tiết, nắm được giá trị thực của BĐS thì nhà đầu tư sẽ đưa ra được đánh giá chính xác về sự đắt – rẻ của các căn shophouse tại Vinhomes Sky Park này.

MUA SHOPHOUSE VINHOMES SKY PARK NHÀ ĐẦU TƯ ĐƯỢC GÌ?

gia-ban-shophouse-vinhomes-sky-park-bac-giang

Vậy bỏ ra … chi phí để mua shophouse tại dự án Vinhomes Sky Park thì nhà đầu tư được sở hữu những lợi ích sau đây:

📌 Sở hữu một căn nhà phố shophouse có thương hiệu Vinhomes – Thương hiệu BĐS hàng đầu Việt Nam hiện nay, khẳng định giá trị của bất động sản. So với sở hữu một căn shophouse của chủ đầu tư nhỏ lẻ thì Vinhomes vẫn có giá trị hơn. Kể cả sau này nhà đầu tư muốn thanh khoản thì cũng dễ dàng hơn.

📌 Sở hữu một kênh đầu tư sinh lời linh hoạt, có thể tận dụng 100% không gian của căn nhà phố để thu lời bằng các hình thức linh hoạt: cho thuê lại mặt bằng, tự đứng ra kinh doanh buôn bán, vừa ở vừa kinh doanh. Ngoài các tầng để kinh doanh hoặc cho thuê thu lời thì tầng áp mái chủ nhân nhà phố vẫn có thể cho các thương hiệu lớn thuê treo biển pano quảng cáo và thu lợi nhuận theo năm.

📌 Thừa hưởng tất cả các tiện ích, dịch vụ của Vinhomes

Thông tin giá bán shophouse Vinhomes Sky Park và các tin tức dự án sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục trên website. Quý vị có thể lưu bookmark để cập nhật thông tin nhanh nhất hoặc liên hệ để được hỗ trợ trực tiếp.

NHẬN BẢNG GIÁ & TƯ VẤN CHỌN CĂN:

Tìm hiểu thêm:

Chính sách bán hàng Shophouse Vinhomes Sky Park

Tiến độ dự án Shophouse Vinhomes Bắc Giang

Nguồn: http://diaoc5sao.vn

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Kinh nghiệm đấu giá quyền sử dụng đất là một trong những kiến thức quý báu được đúc ...
Tuổi Nhâm Tuất hợp hướng nào khi xây dựng hay mua nhà ở chính là điều mà hầu ...
Sau thành công chương trình Ghé Thăm Vùng Đất Sức Khoẻ Wyndland tuần vừa qua, công ty Địa ...
CONDOTEL, MỘT CUỘC TÌNH CÓ HẠN 50 NĂM ... - Hầu hết những ai đã lỡ đầu tư vào ...
Hoà cùng sóng đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng ven đô Wyndham Thanh Thuỷ, ngày 10/12/2022, chủ đầu ...
Tỷ suất lợi nhuận cao nhất Khi đầu tư bất kể một lĩnh vực gì, điều gây được sự ...