4 yếu tố làm nên sự đặc biệt tại Festival Town Novaworld Phan Thiết

09:49 09/08/2021
69 lượt xem

Vị trí đắc địa, hệ thống tiện ích đẳng cấp,… là 2 trong 4 yếu tố làm nên sự đặc biệt tại Festival Town Novaworld Phan Thiết. Đây cũng chính là những yếu tố giúp nhà đầu tư xác định được tiềm năng phát triển và sinh lời của kênh đầu tư này.

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA CỦA FESTIVAL TOWN NOVAWORLD PHAN THIẾT

Toạ lạc ngay cửa ngõ của dự án Novaworld Phan Thiết, những căn biệt thự, shophouse tại phân khu Festival tạo nên lợi thế “thuận giao thương, vạn kết nối”. Đồng thời, trở thành điểm đón đầu cho lượng khách đến với khu nghỉ dưỡng, kể cả những du khách vãng lai. Đây là điểm đặc biệt mà những phân khu bên trong không thể nào có được.

4-yeu-to-lam-nen-su-dac-biet-tai-festival-town-novaworld-phan-thiet

Phải biết, vị trí là yếu tố cực kỳ quan trọng trong đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng. Đặc biệt là đối với loại hình như shophouse nằm trong khu nghỉ dưỡng, vị trí đẹp, có khả năng hút khách cao sẽ giúp tăng hiệu quả sinh lời. Chưa kể tới, vị trí tốt thì sau này dư địa tăng giá hay khả năng thanh khoản cũng tốt hơn.

Đọc thêm: Tổng quan Novaworld Phan Thiết

HỆ THỐNG TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP TẠO KHÁC BIỆT 

Không chỉ thừa hưởng trọn vẹn chuỗi hệ thống tiện ích tại dự án Novaworld Phan Thiết, phân khu Festival còn sở hữu con đường xuyên tâm sôi động bậc nhất khu nghỉ dưỡng là CON ĐƯỜNG LỄ HỘI vô cùng sâm uất. Đây sẽ là tuyến đường diễn ra những sự kiện, chương trình outlet bán lẻ hàng hiệu, club house, là nơi có công viên, hồ cảnh quanh,… đáp ứng nhu cầu trải nghiệm cực kỳ đa dạng của du khách. Do đó, từ sức hút du khách đến khả năng giữ chân du khách tại phân khu này được đánh giá rất cao.

4-yeu-to-lam-nen-su-dac-biet-tai-festival-town-novaworld-phan-thiet

Đây sẽ là chuỗi các tiện ích bổ trợ giúp tăng thêm sức hút cho khu Festival Town Novaworld Phan Thiết nói riêng và cho toàn dự án nói chung. Chung quy, muốn tăng doanh thu, tăng lượng khách thì dự án cần có sức hút về du lịch nghỉ dưỡng. Novaland đã có chiến lược cực kỳ thông minh khi dành phần lớn diện tích dự án để triển khai các hạng mục tiện ích phục vụ cho trải nghiệm của du khách. Giúp tăng sức hút của dự án với du khách.

SIÊU PHẨM ĐẦU TƯ SÁNG GIÁ, RỦI RO BẰNG 0

Chưa kể, đây sẽ là kênh đầu tư sáng giá với rủi ro bằng 0 nhờ vào những cơ sở như: nguồn khách hàng dồi dào, ổn định; thích hợp với đa dạng loại hình kinh doanh.

Nguồn khách hàng dồi dào của phân khu Festival có thể đến từ: Cư dân địa phương, các du khách tỉnh lân cận, TP. Hồ Chí Minh, các tỉnh trong nước và ngoài nước. Đặc biệt, khi hạ tầng giao thông như cao tốc, sân bay Phan Thiết đi vào hoạt động thì phân khu Festival sẽ đón nhận làn sóng tăng giá mạnh mẽ, mang về những khoản lợi nhuận cực khủng cho nhà đầu tư.

Hơn thế, loại hình này còn phù hợp với nhiều hình thức kinh doanh như: Làm cửa hàng, làm quán cafe, cho thuê lại, kết hợp vừa kinh doanh vừa cho thuê lưu trú bằng cách ngắn mặt bằng thành 2 phần, tầng thấp để kinh doanh, tâng cao để cho thuê lưu trú…

Festival-town-novaworld-phan-thiet

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG ƯU VIỆT

Với vốn ban đầu chỉ 15% GTBT, hỗ trợ lãi suất lên tới 36 tháng, cam kết lợi nhuận 24% trong 2 năm cùng nhiều ưu đãi đặc biệt khác, mang lại giá trị thiết thực cho nhà đầu tư.

Đây là mức chính sách cực kỳ ưu viết mà nhà đầu tư được hưởng trong thời gian này khi đầu tư vào phân khu Fesitval Town Novaworld Phan Thiết. Với mức giá bán hiện tại chỉ từ 8,5 tỷ VND/căn biệt thự; vốn ban đầu khách hàng cần vào chỉ từ 1,1 tỷ VND (15% GTBT sau chiết khấu các ưu đãi). Vốn mỏng, sản phẩm chất lượng cộng thêm tiềm năng phát triển tốt, dư địa tăng giá cao làm nên sức hút của các căn biệt thự, shophouse tại phân khu Festival Town Novaworld Phan Thiết.

NHẬN NGAY PHƯƠNG ÁN TÀI CHÍNH CHI TIẾT:

Đọc thêm:

Phân khu Florida Novaworld Phan Thiết

Thời gian bàn giao Novaworld Phan Thiết

Nguồn: http://diaoc5sao.vn

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Wyndham Lynn Times Thanh Thuỷ là một dự án được đánh giá đầy triển vọng bởi hướng đi ...
Ngay thời điểm này, chủ đầu tư Onsen Fuji ra mắt một chính sách vô cùng hấp dẫn ...
CONDOTEL, MỘT CUỘC TÌNH CÓ HẠN 50 NĂM ... - Hầu hết những ai đã lỡ đầu tư vào ...
Tỷ suất lợi nhuận cao nhất Khi đầu tư bất kể một lĩnh vực gì, điều gây được sự ...
Diaoc5sao kính mời quý khách hàng tham dự chương trình SITE TOUR dự án Taylors Run Fraser Rise ...
Trong bối cảnh thị trường trong nước nhiều biến động, room tín dụng cho lĩnh vực bất động ...