Đường đâm thẳng vào nhà có sao không? Có ảnh hưởng tới tài lộc?

17:16 27/04/2021
984 lượt xem

Đường đâm thẳng vào nhà có sao không? Đây là vấn đề nhận được sự quan tâm lớn của nhiều người. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giải đáp chi tiết thắc mắc này cho các bạn.

duong-dam-thang-vao-nha-co-sao-khong

Đường đâm thẳng vào nhà có sao không?

Vị trí nhà có tuyến phố đâm thẳng vào có nghĩa là đối lập mặt tiền là tuyến đường hay con hẻm dài và ngôi nhà thường là ở ngã ba, khác với hướng đường đâm chéo vào nhà.

Nếu nhìn từ góc độ khoa học thì ta rất có thể thấy được đường đâm thẳng vào nhà tức là bạn đang phải đối diện với một tuyến đường, có xe cộ chạy tới lui ngay trước khi rẽ cua thì nó in như muốn lao thẳng, đâm thẳng vào giữa nhà bạn vậy, nên nhiều khi dễ gặp tai họa về mặt giao thông vận tảinguy hiểm khi sống ở đó.

Theo các chuyên viên tử vi & phong thủy, đường đâm vào nhà gọi là thế thương xác, tức là tuyến đường in như 1 cây thương đâm thẳng vào mặt nhà, gây sát thương cho nhà, thế nhà cấm kỵ, những địa thế đó thường là căn hộ chung cư ngã ba đường.

Có thể thấy, về mặt tử vi phong thủy thì đường đâm thẳng vào nhà ảnh hưởng liên đới đến tài vận, làm cho may mắn tài lộc bị hao tổn, thất thoát công việc cũng chưa được mạch lạc không gặp trở ngại thuận lợi như ước muốn.

Cách hóa giải đường đâm thẳng vào nhà

Cách hóa giải đường đâm thẳng vào nhà

Dưới đây chúng tôi xin đề ra 1 số phương pháp hóa giải tử vi & phong thủy nhà có đường đâm vào để gia chủ có khả năng chọn cho mình một số phương pháp phù hợp với vị trí của nhà mình.

– Các cuốn sách cổ và người xưa cho rằnghạnh phúc gia đình bạn rất có khả năng dùng tấm bia đá (bùa) chôn sâu dưới lòng đất ngay trước cửa chính hay cũng sẽ có thể dùng lá bùa của người học phong thủy treo phía trên cửa. Bùa đá hay bia đá sẽ giải hạn được những điều xấu. mặc dù thếđây chính là việc không có khả năng ứng dụng nhiều và rất khó triển khai trong cuộc sống hiện đại, đặc biệt là với các mẫu nhà mặt tiền nhỏ kiểu Nhà Phố như nhà 3 tầng 30m2

– Xây bờ rào chắn: bờ rào như một bức bình phong chặn đứng và bẻ gãy dòng sát khí do tuyến phố hay con hẻm tạo lên. Bởi dòng sát khí vận động và di chuyển nhanh, mạnh và hung hăng khi gặp phải vật cản sẽ bị bẻ gẫy. trong khi dòng khí tốt chuyển dời mềm mại, uấn lượn theo hình dáng bờ tường bước vào nhà.

– Trồng cây, hoa có màu sắc phù hợp với bản mệnh phía trước cửa theo hình dạng uốn lượn có thể rất tốt, có khi “biến hung thành cát” với điều kiện kèm theo phải có khoảng trống phía trước rộng tương đối để có thể tạo được một số hình theo quan niệm tử vi phong thủycây lá có công dụng như một bức tường chắn, hơn nữa chúng ta có bổ sung thêm khoảng không gian xanh giúp thăng bằng trường khí cho căn nhàđó là phương án dễ dàng triển khai để giải hạn tử vi & phong thủy nhà có đường đâm vào đơn giản và phổ biến.

– Dựng non Sở, tiểu cảnh trước nhà: Non Sở cũng tương tự như bờ tường hay hàng cây, giúp ngăn chặn dòng sát khí nhưng vấn đề đặt non Sở cũng cần được lưu ý đến vị trí của ngôi nhà để chọn hình thái núi và loại đá phù hợp với phương vị đó. Non Sở và tiểu cảnh rất hợp với những Nhà biệt thự sân vườn đẹp.

– Để tạo tấm bình phong phía trước (gia chủ nên xây cao tương đối và cần có khoảng cách tới cửa chính một cách thích hợp) nhằm ngăn cản hoặc làm lệch hướng lưu chuyển của luồng khí đó.

– Chủ nhà có khả năng chuyển đổi địa thế cửa chính sang cung vị khác để né hoàn toàn hướng tuyến phố đâm tới.

– Không chỉ có vậycó khả năng biến cửa hiện tại (bị con đường chiếu tới) thành cửa giả, qua một khoảng rộng và rất có khả năng thiết kếí cửa trong khoảng chính vào nhà trong khoảng đó cũng tồn tại thể tránh khỏi sự đâm thẳng của con phốtuy nhiên cách giải hạn tử vi phong thủy nhà có đường đâm vào đó sẽ ảnh tập trung đến vẻ đẹp kiến trúc của ngôi nhà.

– Chủ nhà rất có thể treo sáo trúc, chuông gió ở địa thế lối đi ra vào có tuyến phố đâm tới. Sáo trúc hay chuông gió được dùng và áp dụng rất rộng rãi. Chúng có công dụng báo động, đón lành tránh dữ và xua đi những dòng khí không tốt và chào mời những dòng khí trong lành dẫn đến ngôi nhà.

– Treo gương bát quái, gương cầu lồi phía trên cửa chính quay về hướng tuyến phố đâm tới: Gương bát quái được tính như một liều thuốc nặng đô. Trong trường hợp xung sát mạnh thế này nên treo gương bát quái. Gương phải được khai quang trước khi sử dụng. Gương bát quái, gương cầu lồi có tác dụng phản hồi những khí hung có chiều chiếu trực diện vào nó một cách can đảm và mạnh mẽ.

– Chủ nhà có khả năng sử dụng tấm thảm hợp với cung bản mệnh để phía trong của cửa chính, tấm thảm có công dụng tinh lọc khí tốt trong thiên nhiên và tiếp thêm luồng khí lành này cho ngôi nhà của bạn.

Trên đây là thông tin chi tiết về đường đâm thẳng vào nhà có sao không và cách hóa giải chi tiết. Hẹn gặp lại các bạn trong các bài viết tiếp theo.

Nguồn: diaoc5sao.vn

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Tuổi Nhâm Tuất hợp hướng nào khi xây dựng hay mua nhà ở chính là điều mà hầu ...
Không gian trong cũng như ngoài ngôi nhà hiện nay được nhiều gia đình khá chú trọng giúp ...
Về nhà mới là việc làm được nhiều người coi trọng vì điều này sẽ ảnh hưởng lớn ...
Những điều kiêng kỵ trong nhà là gì? Trong phong thủy có những điều cấm kỵ nào mà ...
Xác định hướng cầu thang theo phong thủy là việc làm có ý nghĩa đặc biệt quan trọng ...
Người mệnh Kim hợp với cây cảnh nào? Bài viết dưới đây Địa ốc 5 sao sẽ tổng ...