Chuyên gia dự báo thị trường bđs năm 2019

17:32 12/12/2018
100 lượt xem

Theo Giáo sư Đặng Hùng Võ, Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Việt Nam thì việc Dự báo thị trường bđs năm 2019 sẽ không nằm ngoài sự phát triển của những sản phẩm hiện đang có, với số lượng tăng mạnh kèm với đó là chất lượng sản phẩm.

du-bao-thi-truong-bđs-nam-2019

Chuyên gia dự báo thị trường bđs năm 2019

Sáng ngày 11/12/2018, Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam đã tổ chức chương trình Tọa đàm và Giao lưu trực tuyến về chủ đề “Thị trường bất động sản Việt Nam 2019: Xu hướng và Cơ hội đầu tư”. Tham gia tọa đàm có giáo sư Đặng Hùng Võ – Nguyên thứ trưởng bộ tài nguyên và môi trường Việt Nam; ông Nguyễn Mạnh Hà – Phó Chủ tịch Hiệp Hội Bất động sản Việt Nam cùng các đại diện đến từ các ngân hàng lớn như BIDV.

Xuyên suốt buổi tọa đàm là những nhận định sắc bén, những dự báo thị trường bđs năm 2019 dựa trên số liệu thống kê của năm 2017.

Theo đó:

  • Phân khúc bđs nhà ở sẽ tiếp tục phát triển, tuy nhiên sẽ có sự thay đổi về chính sách và định hướng phát triển
  • Thị trường sẽ phát triển với nguồn cung dồi dào, tập trung vào các dự án lớn, những thành phố thu nhỏ với dịch vụ đầy đủ, hạ tầng đồng bộ.
  • Cũng theo chủ tịch Hội môi giới BĐS Việt Nam, trong năm 2019, phân khúc bất động sản công nghiệp sẽ đặc biệt phát triển. Đây là làn sóng mới tại Việt Nam, việc phát triển các khu công nghiệp theo đó cũng phải đồng bộ hơn để thu hút nước ngoài, các nhà đầu tư cũng phải quan tâm đến nhà ở thương mại để đáp ứng các khu công nghiệp. Ông Hà đánh giá đây sẽ là một trong những phân khúc thị trường còn nhiều dư địa phát triển.

Riêng đặc biệt với phân khúc bđs nghỉ dưỡng, ông Võ cho biết: năm 2019 cũng tốt hơn rất nhiều, trong đó bất động sản nghỉ dưỡng tăng bao nhiêu cũng không đủ, không cần lo bong bóng hay thừa cung, dư địa còn rất nhiều. “Nhiều ý kiến cho rằng nên cấm condotel, tôi cho rằng đó là lo xa, chưa cần thiết”, ông Võ khẳng định.

Định hướng phát triển của Địa Ốc 5 Sao: Đón đầu xu hướng

du-bao-thi-truong-bđs-nam-2019-1

Là 1 trong những người đầu tiên gắn bó với phân khúc bđs nghỉ dưỡng khi mà thị trường còn chưa biết đến nó. Tính đến nay đã được 9 năm. Khi được hỏi ông Nguyễn Tuấn – Chủ tịch HTPP BĐSND cao cấp Địa Ốc 5 Sao chia sẻ: Thị trường bđs nói chung và phân khúc bđs nghỉ dưỡng nói riêng sẽ không ngừng lại ở những sản phẩm hiện có, ít nhất trong thời gian tới sẽ có những sự thay đổi về chất lượng của các dự án, tiếp tục phát triển mạnh ở những địa phương đang có tiềm năng phát triển du lịch và có thể có sự tham gia của nhiều đơn vị chủ đầu tư khác khiến cho cuộc chơi sôi động hơn.

Thêm vào đó, ông Tuấn cũng khẳng định: Sẽ tiếp tục kiên định với những sản phẩm mà công ty đang phân phối.

*** Tìm hiểu thêm:

Giải mã lý do khiến nghề sales BĐS là nghề HOT nhất hiện nay.

Địa ốc 5 sao – Sàn giao dịch BĐS uy tín

Nguồn: http://diaoc5sao.vn

 

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Lịch khai trương công viên khoáng nóng Wyndham Thanh Thuỷ dự kiến sẽ vào tháng 4/2023. Đây chắc ...
Đứng giữa những biến đổi của thị trường, BĐS nghỉ dưỡng 2023 vẫn sở hữu những cơ hội ...
Có nên đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng không? Từ lâu bất động sản nghỉ dưỡng là kênh ...
Hiện tại, có rất nhiều nhà đầu tư, các bậc phụ huynh và du học sinh đang tìm ...
Bất động sản đang phát triển rất mạnh qua nhiều năm, và vẫn sẽ ngành nghề hot trong ...
Nếu bạn đang có ý định mua bất động sản Úc, bạn cần phải lưu ý các loại ...