Đọc sách hàng ngày – một nét đẹp văn hóa tại Địa Ốc 5 Sao

11:50 09/11/2017
116 lượt xem

HTPP BĐS Địa Ốc 5 Sao là một trong những môi trường hiếm hoi khuyến khích nhân sự đọc sách hàng ngày, bởi chúng tôi tin rằng sách chính là nguồn kiến thức vô tận, một công cụ hữu hiệu giúp chúng tôi chạm tới thành công nhanh hơn.

Thực tế dù bạn là ai, làm việc ở bất kỳ ngành nghề hay lĩnh vực nào thì kiến thức là một điều vô cùng cần thiết. Mà để có được kiến thức thì chúng ta sẽ phải đọc sách, vì sách là nguồn tài nguyên quý giá của con người, kho từ điển bách khoa của nhân loại. Vì vậy, sách luôn đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong đời sống của con người.

Chúng tôi những chiến binh Địa Ốc tự nhìn ra được những giá trị tuyệt vời của những trang giấy thơm tho mùi của kiến thức vì vậy mỗi ngày chúng tôi thường dành ra 30 phút để cùng nhau đọc sách để tự làm giàu kiến thức của chính mình.

Vì sao Địa Ốc 5 Sao lại đưa đọc sách hàng ngày là nét văn hóa doanh nghiệp không thể thiếu?

Ngày nay, mọi người dường như phụ thuộc quá nhiều vào máy tính, vào smartphone mà quên đi sách là một kênh giải trí không chỉ giúp giảm stress mà còn làm con người trở nên thông minh hơn hiểu biết hơn. Thực tế, có rất nhiều người có khi cả năm không cầm đến một cuốn sách, không đọc được một cuốn sách nào trong khi kiến thức thực sự lại nằm nhiều ở những cuốn sách giấy in chứ không phải những kênh facebook, zalo, viber hay skype…

doc-sach-hang-ngay-

Một vấn đề nữa, nhiều người nghĩ rằng sales chỉ cần có kĩ năng bán hàng tốt và không cần thiết, tuy nhiên với mục tiêu xa hơn là tự biến mình thành những cố vấn bất động sản chuyên nghiệp, chúng tôi càng thấy rằng sách là một kho tàng kiến thức tuyệt đối không thể bỏ qua. Càng làm nhiều, làm lâu chúng tôi càng thấy sách thực sự hữu ích và cần thiết. Vì chúng tôi phải là những người hiểu biết, người có kiến thức thực sự mới có thể đứng trước khách hàng tự tin và tư vấn cho họ. Địa Ốc 5 Sao cũng tin rằng chỉ có những lời tư vấn chân thành nhưng thực sự sâu sắc và có giá trị mới có thể thuyết phục được những khách hàng triệu đô.

Đó chính là lý do vì sao Địa Ốc 5 Sao chúng tôi đưa văn hóa đọc sách hàng ngày là một hoạt động sống còn của Địa Ốc – hoạt động dù bạn là lead, leader, cố vấn, nhân viên thử việc, hay người học việc cũng vẫn phải làm.

>>> Xem thêm: Vinpearl Nha Trang

Đọc sách hàng ngày mang lại cho những chiến binh Địa Ốc 5 Sao những gì?

Bạn có tin khi đến với chúng tôi có những nhân sự cả cuộc đời chưa đọc nổi 10 quyển sách ngoài chương trình giáo khoa không? nhưng sau một năm làm việc và học tập tại Địa ốc văn hóa đọc sách hàng ngày đã thấm vào máu của họ và trở thành một hoạt động không thể thiếu.

Một chiến binh Địa Ốc 5 Sao nói với chúng tôi rằng “Thú thực ngày trước cứ nhìn thấy sách là em ngáp ngắn ngáp dài, cứ cầm lên là ngủ gật, cả năm không đọc nổi cuốn sách. Hồi đầu vào Năm Sao, em cũng không hiểu vì sao các lead cứ ép đọc sách, nhưng hóa ra khi em càng đọc em càng thấy nó hay, càng nghiện. Thậm chí có những hôm, em đi sớm hơn cả tiếng hoặc ở lại muộn hơn để phải đọc bằng hết cuốn sách mình đang đọc dở. Bây giờ đi đâu trong cặp em cũng luôn có những cuốn sách nho nhỏ rảnh là lại lôi ra đọc. Và em phải nói thật sách mang đến cho em quá nhiều thứ không chỉ kiến thức đâu, mà còn cách ứng xử, cách thuyết trình, cách bán hàng…”

doc-sach-hang-ngay-

Nhiều sàn khác thắc mắc, vì sao Địa Ốc 5 Sao chúng tôi lại được nhiều khách hàng tin tưởng đến thế, vì đơn giản những chiến binh của Địa Ốc được đào tạo và huấn luyện trên một môi trường nhân văn và giàu tri thức. Vì vậy họ thực sự là những cố vấn biệt thự có kiến thức, có năng lực và có đạo đức của một con người – cái mà họ học được từ chính những cuốn sách tại Địa Ốc.

Anh Nguyễn Tuấn – CEO Địa Ốc 5 Sao vẫn chia sẻ với nhân sự Năm Sao rằng “mỗi ngày các bạn đọc 30 phút, một tháng bạn sẽ đọc được từ 1 – 2 cuốn, một năm bạn sẽ đọc được từ 10 – 20 cuốn. Như vậy là trong đầu các bạn đã có kiến thức của ít nhất là 10 cuốn sách rồi”.

Chính vì vậy, Địa Ốc 5 Sao chính là một môi trường làm việc lý tưởng cho sales vì đến với chúng tôi bạn không chỉ có cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp, mà quan trọng hơn bạn còn trở nên trưởng thành hơn, hiểu biết hơn – đó là những giá trị quan trọng hơn cả tiền, vì tiền không thể mua cho bạn được những kiến thức ấy. Trong tương lai, văn hóa đọc sách hàng ngày sẽ vẫn tiếp tục được duy trì và phát triển nhiều hơn nữa.

BẤM GỌI ĐỂ TRỞ THÀNH CHIẾN BINH ĐỊA ỐC:

call-now-11

Nguồn: http://diaoc5sao.vn

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Chiều ngày 20/10, hoà cùng không khí ngày Phụ nữ Việt Nam, Địa Ốc 5 Sao đã tổ ...
Tối ngày 09/08, công ty CPTM Địa Ốc 5 Sao tổ chức đại lễ VU LAN BÁO HIẾU ...
Sáng nay, ngày 08/08, Địa Ốc 5 Sao tổ chức chương trình Kick Off triển khai chiến lược ...
Tháng 8 gõ cửa, cũng là lúc chúng ta nhận ra những kế hoạch và mục tiêu trong ...
Sáng ngày 11/07, tại Phòng Cộng đồng công ty Địa Ốc 5 Sao diễn ra buổi chia sẻ ...
Sáng ngày 11/07, tại Phòng cộng đồng công ty Địa Ốc 5 Sao đã tổ chức chương trình ...