Định kỳ đào tạo chuyên sâu 5 Sao: buổi 7

15:37 26/12/2016
82 lượt xem

8h30 sáng  thứ hai, ngày 26/12/2016 Công ty Địa ốc 5 Sao đã tổ chức thành công sự kiện định kỳ: đào tạo chuyên sâu 5 Sao buổi 7 tại tòa CT1 Vimeco Nguyễn Chánh, Hà Nội. Tham gia sự kiện có sự góp mặt của ban lãnh đạo Công ty cùng toàn thể nhân viên Công ty Địa ốc 5 sao. Sự kiện gồm các nội dung chính sau:

1/ Các câu chuyện chốt thành công trong tuần qua

Mở đầu của buổi đào tạo là sự tuyên dương đối với 6 thành viên có thảnh quả xuất sắc trong tuần qua đã có lượng giao dịch đối với các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng: condotel và biệt thự biển Vinpearl.

anh-12

Đặc biệt, câu chuyện giao dịch thành công của sale Vương Tuấn với 2 căn biệt thự biển bãi Dài – Vinpearl Long Beach Villas đã thực sự gây ấn tượng mạnh mẽ. Để noi gương và học tập kinh nghiệm, ban lãnh đạo Công ty – anh Nguyễn Tuấn đã có buổi chia sẻ và phỏng vấn bạn Vương Tuấn về những chia sẻ kinh nghiệm quý báu của anh để chốt thành công 2 giao dịch đó.

Vươn Tuấn chia sẻ: “để chốt thành công giao dịch, Tuấn đã thực hiện tiếp cận khách hàng bằng cách trực tiếp – gặp khách hàng và giới thiệu với khách hàng về kênh đầu tư Vinpearl. Chúng ta nên sử dụng nhiều phương pháp tiếp cận khách hàng khác nhau và phát tài liệu trực tiếp cho khách hàng thực sự quan tâm theo các prosure là một ý tưởng không tồi Tuấn đã thực hiện. Tuấn nghĩ chỉ nên dành thời gian cho những người thực quan tâm.”

anh-4

2/ Training chuyên sâu Vinpearl Bãi Dài và phân tích bảng hàng hiện tại và thế mạnh của quỹ hàng.

Nội dung chính thứ 2 của buổi đào tạo là training chuyên sâu về dự án Vinpearl Bãi Dài, đồng thời đưa ra bảng phân tích hiện tại, thế mạnh của quỹ hàng.

STT VÍ TRỊ TỔNG THỊ TRƯỜNG VINPEARL SO SÁNH 2014
1 Đà Nẵng 180 149 Gấp 26 lần
2 Nha Trang 481 390 Gấp 04 lần
3 Phú Quốc 850 820 Gấp 850 lần

Theo kết quả có thể thấy, lượng giao dịch bất động sản nghỉ dưỡng Vinpearl chiếm phần lớn thị trường hiện nay. Và trên thực tế tất cả các Nhà đầu tư đều thông minh, họ thừa biết đâu là kênh đầu tư đáng để xuống tiền.

anh-5

Trong buổi học, ông Nguyễn Tuấn đã đưa ra những ưu thế của vịnh biển Nha Trang, khu vực bãi Dài và những lợi thế mạnh tạo tiềm năng sinh lời vượt trội của kênh đầu tư Vinpearl Long Beach Villas. Ông nhấn mạnh, so với những kênh đầu tư khác trên thị trường thì đầu tư Vinpearl Long Beach được đánh giá là kênh đầu tư ít rủi ro nhất.

Ngoài ra, để khách hàng hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm này thì các bạn nên đưa ra cho khách hàng một cái nhìn tổng quan về kênh đầu tư, sau đó show chi tiết về hiệu quả của kênh đầu tư này qua các video chủ đầu tư cung cấp và tận dụng những bài báo có liên quan đến kênh đầu tư để thông tin tới khách hàng.

anh-9

3/ Tổng hợp báo cáo địa điểm đặt standee và số lượng các đội

Tiếp theo buổi học là báo cáo của các team Địa ốc 5 Sao về địa điểm đặt standee và số lượng cần đặt. Công ty với chủ trương sẽ hỗ trợ 50% chi phí đặt standee cho các đội nhóm Địa ốc 5 Sao, giúp tăng hiệu quả cho các đội có được lượng giao dịch tốt nhất.

anh-8

4/ Xây dựng cẩm nang kinh doanh BĐS nghỉ dưỡng 5 sao

Phần cuối cùng của buổi họp là mục tiêu hoàn thành bộ cẩm nang kinh doanh BĐS nghỉ dưỡng 5 Sao. Bà Yến Nhi – ban lãnh đạo Công ty đã nhấn mạnh: các sales khi đưa ra câu hỏi để đưa vào bộ cẩm nang câu hỏi thì cần lưu ý câu hỏi có sự chọn lọc và thực sự cần thiết được giải đáp.

anh-7

Nguồn: http://diaoc5sao.vn/

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Sau thành công chương trình Ghé Thăm Vùng Đất Sức Khoẻ Wyndland tuần vừa qua, công ty Địa ...
Hoà cùng sóng đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng ven đô Wyndham Thanh Thuỷ, ngày 10/12/2022, chủ đầu ...
Cuối tuần vừa qua, ngày 26/11, Quý nhà đầu tư đã có cơ hội khám phá Vùng đất ...
Ngày 26/11/2022, chủ đầu tư Onsen Fuji phối hợp cùng Đơn vị phát triển kinh doanh VNSea Group ...
Sáng ngày 12/11 & 13/11 đã đánh dấu bước ngoặt của siêu phẩm Wyndham Thanh Thuỷ bằng việc ...
Ngày 29/10 vừa qua, chủ đầu tư Onsen Fuji kết hợp cùng Đơn vị phát triển kinh doanh ...