Điểm lại không khí sôi động tại sự kiện: Hấp dẫn & rủi ro khi đầu tư BĐS nghỉ dưỡng lần 2 tại Hà Nội

09:57 21/08/2017
54 lượt xem

Ngày 20/08/2017 hàng trăm Nhà đầu tư đã bớt chút thời gian cuối tuần của mình để tham dự sự kiện MỔ XẺ những thông tin về HẤP DẪN & RỦI RO khi đầu tư Bất động sản nghỉ dưỡng tại Khách sạn Grand Plaza Hanoi, 117 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội. Sự kiện đã thành công rực rỡ khi các Nhà đầu tư có dịp cùng đơn vị phân phối uy tín và đơn vị Chủ đầu tư dự án nghỉ dưỡng Vingroup để phân tích và làm rõ vấn đề HẤP DẪN & RỦI RO của phân khúc đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng.

IMG_1564

TÓM TẮT NỘI DUNG CHÍNH CỦA SỰ KIỆN:

Phần 1: Ông Nguyễn Tuấn – Chủ tịch Công ty CPTM Địa Ốc 5 Sao – Người bán BTB xuất sắc nhất Vingroup 2015 phân tích về: HẤP DẪN & RỦI RO của kênh đầu tư BĐS nghỉ dưỡng.

Phần 2: Ông Nguyễn Hữu Việt – Giám đốc quản lý Đại lý Vinhomes miền Bắc – Đại diện đơn vị Chủ đầu tư Vingroup chia sẻ về Tập đoàn Vingroup, kế hoạch, chiến lược của Tập đoàn cùng kênh đầu tư BĐS nghỉ dưỡng Vinpearl với những lợi thế về một sản phẩm nghỉ dưỡng sinh lời hiệu quả. Những con số minh chứng Vingroup đang là đơn vị đi đầu trong phân khúc nghỉ dưỡng với khả năng đảm bảo lợi nhuận cao – an toàn – dòng lời ổn định – thảnh thơi cho Nhà đầu tư.

Phần 3: Ông Nguyễn Tuấn phân tích & chia sẻ về GIẢI PHÁP QUẢN TRỊ RỦI RO KHI ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG cùng sản phẩm nghỉ dưỡng đang được giới đầu tư đánh giá cao.

Phần 4: Bốc thăm trúng thưởng quà tặng: Kỳ nghỉ dưỡng 3 ngày 2 đêm đành cho 4 người lớn và 2 trẻ em trên hệ thống nghỉ dưỡng Vinpearl.

Sự kiện: Hấp dẫn & Rủi ro khi đầu tư Bất động sản nghỉ dưỡng lần 2 được tổ chức bởi đơn vị Đại lý cấp 1 phân phối dòng BĐS nghỉ dưỡng cao cấp Vinpearl – Công ty CPTM Địa Ốc 5 Sao. Những Cố vấn đầu tư xuất sắc của Công ty cùng đại diện đơn vị Chủ đầu tư Vingroup đã cùng các Nhà đầu tư phân tích, mổ xẻ vấn đề để biết BĐS nghỉ dưỡng vì sao lại là kênh đầu tư hấp dẫn tại thời điểm này? Vì sao nên đầu tư BĐS nghỉ dưỡng? BĐS nghỉ dưỡng tồn tại những rủi ro nào? Làm thế nào để quản trị rủi ro khi đầu tư BĐS nghỉ dưỡng?

Tất cả đều được đề cập và được phân tích một cách cặn kẽ để Nhà đầu tư hiểu được sâu hơn về kênh đầu tư, từ đó đưa ra những lựa chọn đầu tư đúng đắn và sở hữu những thương vụ đầu tư thành công cho mình.

ĐIỂM LẠI NHỮNG HÌNH ẢNH SÔI ĐỘNG TẠI SỰ KIỆN:

IMG_1452

IMG_1463

IMG_1496

IMG_1487

IMG_1536

IMG_1516

IMG_1523

IMG_1542

IMG_1545

IMG_1549

IMG_1554

IMG_1526

Sự kiện: Hấp dẫn & Rủi ro khi đầu tư Bất động sản nghỉ dưỡng tổ chức thành công khi các Nhà đầu tư có những phản hồi tích cực khi lắng nghe các cố vấn đầu tư chia sẻ về kênh đầu tư và định hướng dòng sản phẩm sáng giá trong phân khúc nghỉ dưỡng. Khép lại Chương trình, các cố vấn đầu tư Biệt thự biển nghỉ dưỡng, đơn vị tổ chức sự kiện mong muốn và chúc toàn thể Nhà đầu tư sở hữu những thương vụ đầu tư xuất sắc nhất.

Xem Thêm

Ấn tượng khó phai trong sự kiện: “cùng Vinpearl vươn ra biển lớn”

Nguồn: http://diaoc5sao.vn/

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Lịch khai trương công viên khoáng nóng Wyndham Thanh Thuỷ dự kiến sẽ vào tháng 4/2023. Đây chắc ...
Đứng giữa những biến đổi của thị trường, BĐS nghỉ dưỡng 2023 vẫn sở hữu những cơ hội ...
Có nên đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng không? Từ lâu bất động sản nghỉ dưỡng là kênh ...
Hiện tại, có rất nhiều nhà đầu tư, các bậc phụ huynh và du học sinh đang tìm ...
Bất động sản đang phát triển rất mạnh qua nhiều năm, và vẫn sẽ ngành nghề hot trong ...
Nếu bạn đang có ý định mua bất động sản Úc, bạn cần phải lưu ý các loại ...