Địa Ốc 5 Sao tuyển nhân viên kinh doanh, thu nhập từ 20 – 50 triệu đồng/tháng

15:00 19/10/2019
916 lượt xem

Nhằm hoàn thiện nhân sự cho hai khối Kinh doanh, Công ty CPTM Địa Ốc 5 Sao tuyển gấp 20 nhân viên kinh doanh tại Hà Nội với chế độ lương, thưởng rõ ràng. Phỏng vấn nhanh, đi làm ngay!

Địa Ốc 5 Sao tuyển 20 nhân viên kinh doanh 

Hiện, hai Khối Kinh doanh của ĐỊA ỐC 5 SAO cần tuyển 20 nhân viên kinh doanh với mức thu nhập dao nhập từ 20 – 50 triệu đồng/tháng. Đặc biệt, bạn sẽ có cơ hội trở thành CỔ ĐÔNG của chúng tôi – HTPP BĐS Nghỉ dưỡng cao cấp uy tín trên thị trường hiện nay.

MÔ TẢ CÔNG VIỆC 

✔Xây dựng kế hoạch kinh doanh cùng đội nhóm, phòng kinh doanh

✔Tìm kiếm khách hàng qua các kênh marketing: Gọi điện, website, đăng tin, fanpage….

✔Tư vấn, bán hàng, chăm sóc khách hàng hiện tại và khách hàng tiềm năng

✔Giới thiệu,  tư vấn, hướng dẫn khách xem dự án, chốt bán hàng

✔Thường xuyên cập nhật tin tức, kiến thức về thị trường bất động sản, nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ tư vấn bán hàng và chốt bán hàng

✔Phối hợp đồng đội hoàn thành các công việc được giao

BẠN NHẬN ĐƯỢC GÌ KHI LÀM SALES BĐS TRIỆU ĐÔ?

✔Lương cơ bản: THU NHẬP TỪ 20 – 50 TRIỆU/THÁNG

✔Lương và hoa hồng trả đúng hạn ngay khi tiền về

✔Môi trường thực chiến chuyên nghiệp

✔Tham dự các khóa đào tạo Sales BĐS Triệu USD miễn phí, khóa đào tạo phân cấp (chỉ có tại 5 Sao)

✔Tăng trưởng kiến thức xã hội, kiến thức thị trường, tài chính. Phát triển kỹ năng giao tiếp, quản lý tài chính, tư vấn khách hàng

✔ Mở ra nhiều cơ hội phát triển bản thân

ĐỊA ỐC 5 SAO CẦN GÌ Ở BẠN?

✔Tính cách ưu tiên nhưng người: năng nổ, hoạt bát, thích giúp đơ người khác, cẩn thận, tỷ mỉ, dám thay đổi, kỷ luật, nghiêm túc với mục tiêu công việc

✔Kỹ năng: giao tiếp, tư vấn, thuyết phục, phân tích logic (nếu chưa có sẽ được đào tạo)

✔Ngoại hình là 1 lợi thế

✔Kiến thức sẽ được đào tạo

✔Độ tuổi: 19 tuổi trở lên

✔Bằng cấp: Tốt nghiệp cấp ba trở lên

ỨNG VIÊN ỨNG TUYỂN GỬI CV VỀ HÒM THƯ:  info@diaoc5sao.vn hoặc liên hệ hotline công ty: 09 6226 9229 

Nghề sales BĐS có cần bằng cấp?

Rất nhiều bạn trẻ có ý định bước chân vào nghề môi giới BĐS thường băn khoăn việc: Liệu họ có cần bằng cấp? Cùng với đó là hàng loạt các thông tin tuyển dụng như “KHÔNG CẦN KỸ NĂNG”, “KHÔNG CẦN KINH NGHIỆM”, “ĐƯỢC CẦM TAY CHỈ VIỆC”… khiến sales BĐS đang trở thành một nghề quá ư… dễ dãi và ai cũng có thể làm được.

Tại Địa Ốc 5 Sao, chúng tôi luôn đề cao vấn đề chất lượng nhân sự và coi trọng hơn cả đam mê với nghề nghiệp và khát vọng muốn thành công của bạn. Rất nhiều các bạn trẻ tại 5 Sao đã trở thành best sales chỉ sau 1 năm bước chân vào công ty. Họ xuất phát từ những nghề nghiệp khác nhau: kinh doanh thời trang, giảng viên dạy tiếng nước ngoài và rất nhiều những sales là các bạn trẻ vừa ra trường. Và, họ đã thành công bằng năng lực của mình, chứ không phải bất kỳ bằng cấp nào khác.

Tại sao bạn bó buộc cơ hội thành công của mình chỉ vì vấn đề bằng cấp?

Vậy, đâu mới là tố chất để họ thành công thay vì nắm chắc trong tay một tấm bằng đại học/cao đẳng không liên quan gì tới nghề sales BĐS?

Thứ nhất là kỹ năng tư vấn và đàm phán: đây là tố chất quyết định 80% khả năng thành công trong giao dịch của sales BĐS.

Thứ hai, bạn phải có hiểu biết chuyên sâu về BĐS. Sales BĐS tại 5 Sao làm rất tốt điều này bởi chúng tôi có hệ thống đào tạo chuyên biệt và phân cấp cho các đối tượng khác nhau. Bạn sẽ không thể tư vấn cho bất cứ khách hàng nào với một cái đầu trống rỗng. Như vậy, bạn có thể tự hiểu, khả năng thành công trong nghề của mình đang ở con số nào.

Thứ ba, nhân viên kinh doanh BĐS phải có vốn hiểu biết sâu rộng. Dù không tốt nghiệp trường nghệ thuật nhưng bạn vẫn cần hiểu biết về âm nhạc, hội hoạ,… dù không có bằng kinh tế nhưng bạn vẫn phải biết tính toán lợi nhuận,… để tư vấn cho khách hàng. Một người tư vấn có hiểu biết sẽ khiến mọi khách hàng tin tưởng và hài lòng.

Sales BĐS nghỉ dưỡng cao cấp tại Địa Ốc 5 Sao.

Thứ tư, sales phải nắm bắt được tâm lý khách hàng. Nhiều bạn trẻ đã thốt lên: Tại sao tôi phải ứng dụng cả Tâm lý học và bán hàng, liệu nó có thực sự hữu ích? Câu trả lời của các best sales tại 5 Sao là CÓ! Bởi sales giỏi cần nắm bắt được tâm lý khách hàng và hướng họ lựa chọn sản phẩm của mình. Việc tìm kiếm khách hàng và hướng khách hàng lực chọn sản phẩm là hai quá trình hoàn toàn khách nhau. Nếu không nắm vững tâm lý khách hàng để chọn thời điểm thích hợp thì liệu bạn có thể phát sinh giao dịch?

Chúng tôi không phủ nhận, việc bạn có lợi thế trong một lĩnh vực nào khác ngoài BĐS sẽ là thừa thãi hay bất lợi. Bạn nên nắm bắt những cơ hội có lợi cho bản thân và vận dụng những kiến thức đang có để thành công với mọi nghề nghiệp. Vậy, còn lý do gì khiến bạn băn khoăn mà không ứng tuyển ngay vị trí nhân viên kinh doanh tại ĐỊA ỐC 5 SAO? 

CÔNG TY CPTM ĐỊA ỐC 5 SAO được thành lập vào tháng 6/2015 bởi 5 thành viên: ông Nguyễn Tuấn, bà Nguyễn Thủy, ông Nguyễn Đại Hưng, bà Phan Yến Nhi và ông Đỗ Vinh.

Tháng 10/ 2016 trở thành một trong 10 sàn giao dịch uy tín nhất cả nước với mạng lưới chi nhánh rộng khắp tại Hà Nội, TP HCM, Quảng Ninh, Thái Nguyên, Nghệ An và sắp tới là Hải Phòng, Đà Nẵng, Nha Trang và Phú Quốc…. Hiện, Địa Ốc 5 Sao có gần 400 nhân sự chính thức và hơn 200 công tác viên trên toàn quốc.

Để đạt được những thành quả đã kể trên ban lãnh đạo công ty cũng như hàng ngũ nhân sự luôn tìm kiếm những chiến lược kinh doanh hiệu quả để phù hợp với xu hướng phát triển của thị trường, tổ chức những chương trình đào tạo, những khóa huấn luyện chuyên sâu liên tục để trau dồi và mở rộng kiến thức cho đội ngũ chuyên viên kinh doanh.

Năm 2019, Địa Ốc 5 Sao định hướng trở thành đơn vị phát triển dự án và đầu tư hiệu quả. Đây sẽ là môi trường tiềm năng để các bạn trẻ có cơ hội khởi nghiệp và thành công trong lĩnh vực bất động sản.

Nhanh tay ĐĂNG KÝ để trở thành chiến binh tiếp theo của Địa Ốc 5 Sao!

*** Tìm hiểu thêm: 

Sinh viên nghỉ hè làm gì để có thu nhập 3 – 5 triệu đồng?

Công ty CPTM Địa Ốc 5 Sao nơi dừng chân cho sales BĐS

Nguồn: http://diaoc5sao.vn

Đánh giá:
Bài viết liên quan
"Xây dựng thương hiệu cá nhân" là cụm từ hột trong vài năm trở lại đây. Vậy làm ...
Hoà cùng sóng đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng ven đô Wyndham Thanh Thuỷ, ngày 10/12/2022, chủ đầu ...
Vì số lượng khách hàng ngày càng đông nên Địa Ốc 5 Sao chiêu mộ vị trí Telesales ...
ĐỊA ỐC 5 SAO tuyển dụng 100 Chuyên viên tư vấn Bất động sản không yêu cầu kinh ...
Chẳng phải đợi lâu hơn nữa, cuối cùng job xịn cũng đã cập bến tại 5 Sao và ...
NĂM QUA BẠN ĐÃ LÀM ĐƯỢC GÌ ? ❌ Thất nghiệp? ❌ Nghèo đói? ❌ Nợ nần? ❌ Gia đình gặp nhiều ...