Công ty TMCP Địa Ốc 5 Sao – Trung thu ấm tình đoàn kết

09:39 05/10/2017
198 lượt xem

Nhân dịp trung thu công ty TMCP Địa Ốc 5 Sao đã tổ chức một tiệc party nhỏ với sự góp mặt đầy đủ của các chiến binh địa ốc, đồng thời công ty còn tổ chức tiệc sinh nhật cho các anh chị em trong tháng 10.

Trung thu là tết đoàn viên, nhưng trong cuộc sống hiện đại của chúng ta ngày nay việc đoàn viên với gia đình vào dịp này là một điều vô cùng hiếm hoi. Tuy nhiên ở công ty Địa Ốc 5 Sao, thì trung thu lại là một dịp tuyệt vời để toàn bộ các thành viên có cơ hội trò chuyện, vui chơi giải trí cùng nhau.

IMG_3387

Các lead tại Địa Ốc 5 Sao đã lên kế hoạch và tổ chức một bữa tiệc nhỏ hết sức bất ngờ vừa là để đón tết chơi trăng vừa là để kỉ niệm dịp sinh nhật tháng 10 cho mọi người. Bữa tiệc nhỏ này, tuy không phải là sơn hào hải vị nhưng chúng cũng đủ để làm cho mỗi một thành viên trong công ty cảm thấy ấm lòng hơn, vì không thể dành thời gian để trở về cùng gia đình vào dịp đặc biệt này.

IMG_3441

Chị Nguyễn Thủy – chủ tịch công ty TMCP Địa Ốc 5 Sao phát biểu: “bữa tiệc nhỏ này là món quà nhỏ dành cho tất cả các anh chị em trong công ty, vừa để đón tết chơi trăng vừa là để gửi lời chúc mừng sinh nhật ấm áp nhất của ban lãnh đạo công ty đến tất cả các anh chị em trong tháng 10”.

IMG_3420

Bên cạnh đó, ban lãnh đạo cũng hết sức chu đáo khi chuẩn bị những món quà mang ý nghĩa tinh thần để dành tặng cho các anh chị có con nhỏ và các bạn sinh nhật trong tháng 10.

Bữa tiệc nhỏ của Địa Ốc 5 Sao càng thêm phần sôi động khi có sự tham gia của các tiết mục văn nghệ như dancing, đố vui…của các thành viên.

IMG_3410

Với anh chị em trong công ty Địa Ốc, thì bữa tiệc nhỏ đó thực sự là một món quà tinh thần vô giá giúp anh chị em vơi đi nỗi nhớ nhà và giảm đi những áp lực trong công việc, cuộc sống.

IMG_3464

Đến với Địa Ốc 5 Sao, có nghĩa là bạn đến với gia đình thứ hai thực sự “nơi đầy ắp tiếng cười” và luôn cùng nhau chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống. Vì vậy hãy đến với 5 sao để trở thành đại gia đình cùng nhau sát cánh vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.

ĐĂNG KÝ ĐỂ TRỞ THÀNH CHIẾN BINH ĐỊA ỐC:

dang ky ngay

Nguồn: http://diaoc5sao.vn

 

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Chiều ngày 20/10, hoà cùng không khí ngày Phụ nữ Việt Nam, Địa Ốc 5 Sao đã tổ ...
Tối ngày 09/08, công ty CPTM Địa Ốc 5 Sao tổ chức đại lễ VU LAN BÁO HIẾU ...
Sáng nay, ngày 08/08, Địa Ốc 5 Sao tổ chức chương trình Kick Off triển khai chiến lược ...
Tháng 8 gõ cửa, cũng là lúc chúng ta nhận ra những kế hoạch và mục tiêu trong ...
Sáng ngày 11/07, tại Phòng Cộng đồng công ty Địa Ốc 5 Sao diễn ra buổi chia sẻ ...
Sáng ngày 11/07, tại Phòng cộng đồng công ty Địa Ốc 5 Sao đã tổ chức chương trình ...