Địa Ốc 5 Sao chính thức trở thành đối tác hợp tác phát triển của IMM Group

17:07 16/10/2019
175 lượt xem

Sáng ngày 10/10 vừa qua, Đại diện Công ty CPTM Địa Ốc 5 Sao đã ký kết hợp tác phân phối sản phẩm bất động sản nước ngoài với đại diện IMM Group; đánh dấu sự phát triển sản phẩm và mở rộng phạm vi hoạt động của công ty. Đồng thời, đây cũng là 1 trong những dấu mốc quan trọng đã được định sẵn trong kế hoạch mục tiêu phát triển doanh nghiệp.

Dựa trên định hướng phát triển doanh nghiệp với những mục tiêu trung hạn và dài hạn rất rõ ràng, Ban lãnh đạo công ty CPTM Địa Ốc 5 Sao đang từng bước biến những dự định, kế hoạch trở thành hiện thực.

Tháng 3/ 2019, sau khi chính thức trở thành đơn vị phát triển dự án với dự án đầu tay Shophouse Loong Toòng, Địa Ốc 5 Sao đã tạo được tiếng vang lớn trên thị trường BĐS và tạo nên những kỷ lục bán hàng mới. Chỉ sau chưa đầy 1 tháng phân phối, 80% dự án này đã tìm được chủ nhân của mình.

Tiếp nối những thành công đó, ngày 10/10/2019 vừa qua, công ty CPTM Địa Ốc 5 Sao đã ký kết hợp tác lâu dài về việc phân phối các sản phẩm bất động sản nước ngoài với IMM Group, đánh dấu một bước phát triển mới trong việc hợp tác phân phối sản phẩm bất động sản nước ngoài của Địa Ốc 5 Sao.

Trong buổi lễ ký kết thỏa thuận, về phía lãnh đạo 5 Sao có sự tham dự của ông Nguyễn Tuấn – Chủ tịch HĐQT công ty, bà Nguyễn Thu Thủy – TGĐ công ty và ông Mai Trung Huy – Trưởng phòng dự án. Về phía đại diện IMM Group có ông Nguyễn Xuân Sinh – Giám đốc điều hành.

Thỏa thuận chính thức có hiệu lực sau ngay sau khi lễ ký kết được hoàn tất.

Bà Nguyễn Thu Thủy cho biết: 5 Sao sẽ không dừng lại ở việc phân phối các sản phẩm BĐS trong nước, mục tiêu của chúng tôi là vươn ra khu vực và quốc tế.

IMM GROUP LÀ AI?

IMM Group là một tập đoàn tư vấn đầu tư & quản lý kế thừa di sản gia đình xuyên quốc gia với 15 năm kinh nghiệm, có trụ sở tại Việt Nam (Hà Nội và TP Hồ Chí Minh), Úc và Mỹ.

Các lĩnh vực hoạt động chính bao gồm: Tư vấn định cư; Đầu tư BĐS nước ngoài; Phát triển quỹ đầu tư nước ngoài; Tư vấn du học chuyên biệt; Dịch vụ du lịch công tác – Thương mại; và Tư vấn đầu tư nước ngoài vào Việt Nam.

Tính đến nay, IMM Group đã giúp cho gần 400 nhà đầu tư tìm được sản phẩm đầu tư phù hợp, an nhàn và sinh lời bền vững.

Xem thêm các hoạt động của Địa Ốc 5 Sao

Địa Ốc 5 Sao tổ chức khoá Huấn luyện đặc biệt dành cho cấp quản lý

KICK OFF THÁNG 6: Địa Ốc 5 Sao đặt mục tiêu 11,2 tỷ doanh thu

Nguồn: http://diaoc5sao.vn

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Chiều ngày 20/10, hoà cùng không khí ngày Phụ nữ Việt Nam, Địa Ốc 5 Sao đã tổ ...
Tối ngày 09/08, công ty CPTM Địa Ốc 5 Sao tổ chức đại lễ VU LAN BÁO HIẾU ...
Sáng nay, ngày 08/08, Địa Ốc 5 Sao tổ chức chương trình Kick Off triển khai chiến lược ...
Tháng 8 gõ cửa, cũng là lúc chúng ta nhận ra những kế hoạch và mục tiêu trong ...
Sáng ngày 11/07, tại Phòng Cộng đồng công ty Địa Ốc 5 Sao diễn ra buổi chia sẻ ...
Sáng ngày 11/07, tại Phòng cộng đồng công ty Địa Ốc 5 Sao đã tổ chức chương trình ...