Địa Ốc 5 Sao: Top 4 Đại Lý Bán Hàng Tốt Nhất Tháng 6 Của Vingroup

10:05 05/07/2022
69 lượt xem

Tại Việt Nam, Địa Ốc 5 Sao là cái tên nổi bật nằm trong top đầu hệ thống phân phối bất động sản du lịch nghỉ dưỡng cao cấp. Đặc biệt, trong chiến dịch 60 ngày đêm bán hàng chào mừng Vingroup 29 tuổi, Địa Ốc 5 Sao tiếp tục khẳng định vị thế và bản lĩnh khi nằm trong top 4 đại lý phân phối có thành tích bán hàng tốt nhất trong tháng 6/2022.

ĐỊA ỐC 5 SAO – TOP 4 ĐẠI LÝ BÁN HÀNG TỐT NHẤT THÁNG 6

Với vai trò là đại lý phân phối chiến lược của chủ đầu tư Vingroup, Địa Ốc 5 Sao đã góp một phần không nhỏ trên chặng đường phát triển kinh doanh quần thể dự án Phú Quốc United Center mà điển hình là 2 dòng sản phẩm cao cấp: Shop Vinwonders Phú Quốc và Condotel Vinpearl Phú Quốc. Đây chính là chuỗi sản phẩm được quản lý vận hành bởi thương hiệu Vincom Retail và Vinpearl danh tiếng hàng đầu Việt Nam trực thuộc Tập đoàn Vingroup, đã và đang nổi danh khắp mọi miền Tổ quốc và thị trường quốc tế.

 Địa Ốc 5 Sao đạt Top 4 đại lý phân phối xuất sắc nhất tháng 6 trong chiến dịch 60 ngày đêm bán hàng chào mừng Vingroup 29 tuổi.

Địa Ốc 5 Sao đạt Top 4 đại lý phân phối xuất sắc nhất tháng 6 trong chiến dịch 60 ngày đêm bán hàng chào mừng Vingroup 29 tuổi.

Trong năm 2022, đồng hành cùng chiến dịch bán hàng 60 ngày đêm chào mừng Vingroup 29 tuổi, Địa Ốc 5 Sao vươn mình giành vị trí TOP 4 ĐẠI LÝ BÁN HÀNG TỐT NHẤT THÁNG 6 đã vượt qua mọi khó khăn, thử thách, nỗ lực không ngừng nghỉ với khát vọng trở thành “cầu nối” đưa khách hàng tới “bến đầu tư” an toàn với tiềm năng đầu tư và khả năng sinh lời vượt trội được bảo trợ bởi Vingroup.

Cuối cùng, Địa Ốc 5 Sao một lần nữa khẳng định, với tất cả sự uy tín cùng tâm huyết trong lĩnh vực phân phối bất động sản của chủ đầu tư Vingroup, chúng tôi sẽ tiếp tục “tăng tốc” và “bứt phá” hơn nữa trên chặng đường phát triển kinh doanh dự án Shop Vinwonders Phú Quốc và Condotel Vinpearl Phú Quốc, trở thành điểm đến an toàn cho mọi khách hàng và nhà đầu tư bất động sản hiện nay.

SHOP VINWONDERS PHÚ QUỐC – ĐIỂM SÁNG ĐẦU TƯ 2022

Shop Vinwonders Phú Quốc được nhận định là điểm đến mua sắm – giải trí  – lưu trú nghỉ dưỡng “hút khách” nhất tại quần thể dự án Phú Quốc United Center. Theo đó, Shop Vinwonders Phú Quốc được chia làm 3 phân khu tương ứng với 3 giai đoạn. Trong đó, giai đoạn 1 – phân khu Fairy Town đã đi vào hoạt động, giai đoạn 2 phân khu Greek Town đã bán hết và đang triển khai xây dựng, giai đoạn 3 – phân khu Palma Town và cũng là phân khu cuối cùng tại dự án Shop Vinwonders Phú Quốc đang trong giai đoạn mở bán với giá dự kiến khoảng từ 12 – 19 tỷ đồng/căn ( tùy vị trí, thiết kế, diện tích mà mỗi căn sẽ có giá bán khác nhau ).

Phân khu Palma Town - phân khu cuối cùng dự án Shop Vinwonders Phú Quốc

Phân khu Palma Town – phân khu cuối cùng dự án Shop Vinwonders Phú Quốc

Đặc biệt, Palma Town sở hữu số lượng hạn chế chỉ khoảng 280 căn, được chia làm 2 tiểu khu là Notting Hill và Cetera Village, nằm ngay trên trục đường DT45 – mặt tiền đường Gành Dầu, Cửa Cạn, kết nối trực tiếp với sân Golf 18 hố và đón đầu nguồn khách du lịch sẵn có tới Phú Quốc United Center trải nghiệm. Đây chính là vị trí đẹp nhất, đắt giá nhất và mang tiềm năng sinh lợi nhuận mạnh nhất đối với một bất động sản thương mại tại khu du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế, đã và đang không ngừng thu hút vô số dòng tiền nhàn rỗi của các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Quý khách hàng quan tâm tìm hiểu về dự án Palma Town Shop Vinwonders Phú Quốc của chủ đầu tư Vingroup, vui lòng liên hệ trực tiếp diaoc5sao qua hotline hoặc click thông tin vào form dưới đây?

Nguồn: Địa ốc 5 sao

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Chiều ngày 20/10, hoà cùng không khí ngày Phụ nữ Việt Nam, Địa Ốc 5 Sao đã tổ ...
Nhằm tôn vinh vẻ đẹp của các "bóng hồng" nhà 5 Sao, "cánh mày râu" của công ty ...
 Với mong muốn mang lại không khí Tết Trung thu đầm ấm và ý nghĩa cho các cụ ...
Một khách hàng vừa chốt Condotel ngay tại sự kiện Sunset Chill - Tiệc BQQ ngoài trời do ...
Hôm nay ngày 17/08/2022, tập thể CBNV Địa Ốc 5 Sao đã cùng gửi những lời chúc tốt ...
Hôm nay ngày 16/08/2022, tập thể nhân sự Địa ốc 5 Sao đã cùng gửi những lời chúc ...