Địa Ốc 5 Sao: Tổng kết chương trình đào tạo 2018 và định hướng đào tạo 2019

11:27 08/12/2018
279 lượt xem

Với sứ mệnh xây dựng lại định nghĩa nghề sale BĐS, khai mở tư duy của sale, khẳng định sale là 1 nghề chân chính cần được hoàn thiện mỗi ngày bằng việc học hỏi và rèn luyện và vì 1 mục tiêu cuối cùng là hỗ trợ sale có được giao dịch nhanh chóng. Địa Ốc 5 Sao đã tổ chức hơn 20 khóa đào tạo Coach 2.0 tại Hà Nội và Sài Gòn. Khóa học đã thu hút hơn 2000 học viên tham dự và giúp nhiều sale có được kỹ năng tư vấn khách vượt trội.

Tổng kết chương trình đào tạo Coach 2.0 tại Địa Ốc 5 Sao năm 2018

Những con số cho thấy được nhu cầu:

  • 26 khóa đào tạo được tổ chức định kỳ tại Hà Nội và Sài Gòn
  • > 2000 học viên tham dự các khóa học
  • 100% học viên thỏa mãn với nội dung khóa đào tạo
  • >40% học viên có nhu cầu tham gia lần 2
  • 100% học viên tham dự là sale
  • Phần lớn học viên có giao dịch ngay sau khi tham gia khóa học

Khi được hỏi về những con số này, anh Nguyễn Đại Hưng – Huấn luyện viên sale bđs Triệu USD, người trực tiếp giảng dạy trong các khóa học cho biết: Tôi không bất ngờ về số lượng học viên tăng lên qua từng khóa học, vì tinh thần giảng dạy chung của Địa Ốc 5 Sao là cho đi và cho đi những điều hữu ích nhất đối với thị trường. Nhưng đây vẫn chưa phải là điều cuối cùng mà chúng tôi hướng đến. Trong năm 2019, bản thân tôi và phòng đào tạo của Địa Ốc 5 Sao sẽ cho ra những chương trình đào tạo chất lượng hơn và quy mô hơn hiện tại.

Những phản hồi đã nói lên chất lượng:

>> VIDEO CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN KHI THAM GIA KHÓA COACH 2.0 TẠI ĐỊA ỐC 5 SAO


Định hướng đào tạo năm 2019: Chú trọng chất lượng và thực hành

Vào tháng 11, Địa Ốc 5 Sao đã chính thức đưa vào thử nghiệm mô hình lớp học phân tầng. Mô hình gồm 2 khóa đào tạo bổ trợ cho nhau:

  • Khóa đào tạo đầu tiên của tháng: Coach 2.0 dành cho học viên muốn tìm hiểu tổng quan về thị trường bđs nghỉ dưỡng, những kỹ năng cần chuẩn bị để bắt đầu với nghề sale bđs.
  • Khóa học chuyên sâu: Coach 2.0 Intensive Training dành cho học viên muốn học chuyên sâu về các kỹ năng tư vấn cho khách hàng và kỹ năng xử lý từ chối, chống cắt máu trong giao dịch bđs.

Mô hình học được xây dựng dựa trên những nghiên cứu về nhu cầu học thực tiễn của sale. Một kết quả rất bất ngờ khi lần đầu tiên thử nghiệm khóa học đã thu hút hơn 200 Form đăng ký, phòng học full công suất và khảo sát đều cho thấy học viên rất thích thú với khóa học này và nhận thấy sự hữu dụng mà khóa học mang lại.

Đây chính là những gì mà Địa Ốc 5 Sao sẽ hướng đến trong năm 2019: Mỗi lớp học là 1 chuyên đề khác nhau, học viên sẽ được cung cấp từ kiến thức nền tảng cho đến kỹ năng làm nghề. Đặc biệt có sự thực hành ngay với giảng viên để tăng hiệu quả của khóa học.

Địa Ốc 5 Sao hy vọng sẽ còn tiếp tục mang được nhiều khóa học hữu ích hơn nữa đến cho thị trường. Vì 1 mục tiêu xây dựng cộng đồng môi giới ngày càng chuyên nghiệp và đẳng cấp.

Phòng đào tạo Công ty TMCP Địa Ốc 5 Sao trân trọng thông báo!

>>Xem thêm: VIDEO giới thiệu các khóa đào tạo của Địa Ốc 5 Sao

Nguồn: http://diaoc5sao.vn

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Chỉ còn 5 ngày nữa, hành trình chinh phục mục tiêu 2022 sẽ đi đến hồi kết. Đây ...
Hành trình chinh phục mục tiêu 2022 chỉ còn 12 ngày nữa sẽ đi đến hồi kết, trong ...
Chỉ còn 18 ngày nữa là kết thúc năm 2022, trong tháng cuối cùng của năm 2022 này, ...
Sáng nay, ngày 05/12/2022, tại phòng Cộng đồng của Địa ốc 5 Sao diễn ra chương trình Kick ...
Kết thúc ngày cuối tuần xả hơi, đến hẹn lại lên, các chiến binh nhà 5 Sao hội ...
Một trong những giá trị cốt lõi của 5 Sao đó là sự Biết ơn. Bên cạnh việc ...