Địa Ốc 5 Sao tổ chức thành công Hướng về Đại lễ Vu lan Báo hiếu 2019

15:33 09/08/2019
101 lượt xem

Sau nhiều tuần chuẩn bị kỹ lưỡng, chương trình Hướng về Đại lễ Vu lan Báo hiếu 2019 của Địa Ốc 5 Sao đã diễn ra thành công sáng nay (9/8/209, tức ngày 9/7 Âm lịch) và lấy đi nhiều nước mắt của đông đảo quý khách mời và nhân sự của công ty. 

Lời đầu tiên, Địa Ốc 5 Sao xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới quý thầy chùa Ba Vàng. Trân quý trước tấm lòng hướng về hiếu – đạo trong ngày Vu lan của Ban lãnh đạo công ty, các quý thầy đã không quản ngại đường xa, nhận lời mời tham gia và giảng Đạo pháp cho chương trình vô cùng ý nghĩa này.

Địa Ốc 5 Sao vinh dự nghênh đón Đại đức Thích Trúc Thái Minh và các vị chư tăng đến với chương trình Hướng về Đại lễ Vu lan Báo hiếu 2019.

Đặc biệt, phần thuyết giảng ý nghĩa Vu lan Báo hiếu của Đại đức Thích Trúc Thái Minh (trụ trì chùa Ba Vàng) được xem là trái tim của buổi lễ. Những câu chuyện về đời và đạo, công ơn trời biển của song thân phụ mẫu hay sự sám hối trước cha mẹ vì những lần lầm đường lạc lối,… dưới sự chia sẻ của Đại đức đã lấy đi không ít nước mắt của quý khách mời và đội ngũ nhân sự của công ty.

Đại đức Thích Trúc Thái Minh thuyết giảng ý nghĩa Vu lan báo hiếu.

Chúng tôi cũng gửi lời cảm ơn trân thành và sâu sắc nhất tới quý vị khách quý là các thân mẫu, phụ mẫu của các nhân sự trong công ty. Sự góp mặt của quý vị là minh chứng rõ nét nhất cho tấm lòng hiếu kính mà các “chiến binh” dành cho cha mẹ của mình. Rất nhiều bậc cha mẹ đã bật khóc khi được các con của mình chăm chút tỉ mẩn trong lễ rửa chân. Đây thực sự là những thước phim quay chậm và in vào tâm khảm những người góp mặt trong chương trình sáng nay.

Những giọt nước mắt của người mẹ trong Đại lễ Vu lan Báo hiếu….

Để làm nên thành công cho chương trình Hướng về Đại lễ Vu lan Báo hiếu 2019, không thể không nhắc tới toàn thể đội ngũ nhân sự Địa Ốc 5 Sao đã dành tâm huyết và sức lực cho khâu tổ chức. Các tiết mục văn nghệ đan xen giữa chương trình được trình bày bởi những giọng ca “vàng mười” của Địa Ốc 5 Sao cũng là điểm nhấn thu hút sự tương tác trong Đại lễ.

Dưới đây là một số hình ảnh trong chương trình Hướng về Đại lễ Vu lan Báo hiếu 2019 tổ chức bởi Địa Ốc 5 Sao:

Check-in, cài hoa trước khi Đại lễ bắt đầu.

Lễ cung đón chư tôn đức tăng ni và quý đại biểu.

Bà Nguyễn Thu Thuỷ – Tổng Giám đốc Công ty CPTM Địa Ốc 5 Sao đọc diễn văn khai mạc chương trình.

Niệm Phật cầu gia hộ…

Những giọt nước mắt có cả hạnh phúc, ân hận và sám hối trong ngày Vu lan….

Lễ rửa chân trang trọng, ý nghĩa với sự tham gia của quý phụ thân, phụ mẫu…

Cúi lạy mẹ cha trong lễ rửa chân.

Cùng tụng sám Vu lan cuối chương trình….

Hướng về Đại lễ Vu lan Báo hiếu 2019 của Địa Ốc 5 Sao đã khép lại với những dư vị tuyệt vời. Chương trình đã thực sự trở thành cầu nối những người con không còn… ngượng ngùng khi nói tiếng yêu thương với cha mẹ. Chúng tôi hi vọng, thành công từ sự kiện Vu lan Báo hiếu sẽ là tiền đề để xây dựng thêm những chương trình ý nghĩa hơn nữa về chữ TÂM – ĐẠO – HIẾU!

ĐỊA ỐC 5 SAO TRÂN QUÝ!

Nguồn: http://diaoc5sao.vn

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Ngày 04/10/2021, Công ty CPTM Địa Ốc 5 Sao đưa ra quyết định bổ nhiệm ông Lê Thanh ...
Chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi dịch Covid-19, ngày 15/7/2021 Công ty CPTM Địa Ốc 5 Sao ...
Ngày 1/6/2021 vừa qua, Công ty CPTM Địa Ốc 5 Sao đã trải qua một sinh nhật kỷ ...
Ngày 22/4/2021 vừa qua, tại Toà nhà Tân Á Đại Thành, số 124 Tôn Đức Thẳng, Đống Đa, ...
Sáng nay 8/3, các nàng thơ Địa Ốc 5 Sao ăn mặc xinh đẹp, lung linh rạng ngời ...
Đến hẹn lại lên, thời khắc cuối năm cận kề cũng là lúc các doanh nghiệp như Địa ...