Địa Ốc 5 Sao Tổ Chức Sinh Nhật Cho Nhân Viên Quý IV/2022

15:37 22/10/2022
78 lượt xem

Chiều ngày 20/10, hoà cùng không khí ngày Phụ nữ Việt Nam, Địa Ốc 5 Sao đã tổ chức bữa tiệc sinh nhật cho toàn thể CBNV có ngày sinh trong tháng 10, 11, 12 năm 2022.

Tổ chức sinh nhật cho CBNV vào ngày sinh nhật theo quý đã trở thành một trong những nét đẹp văn hoá của công ty Địa Ốc 5 Sao nằm khích lệ tinh thần, đồng thời tạo không khí vui vẻ giữa các phòng ban giao lưu và gắn kết với nhau. Sinh nhật mỗi người đều là một niềm vui to lớn, và ở Địa Ốc 5 Sao niềm vui ấy được chia đều cho tất cả các thành viên trong bữa tiệc sinh nhật.

Sinh nhật quý IV được tổ chức để chúc mừng CBNV

Đến hẹn lại lên, Địa Ốc 5 Sao rộn ràng tổ chức sinh nhật cho CBNV vào chiều ngày 20/10, hoà chung không khí chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam. Bữa tiệc sinh nhật được tổ chức trong không khí vui vẻ, đầm ấm và đoàn kết. Điều này từ lâu đã trở thành một nét đẹp truyền thống trong văn hóa của công ty, thể hiện sự quan tâm đặc biệt của Ban lãnh đạo Địa Ốc 5 Sao. Đây cũng là dịp để các thành viên cùng ngồi lại với nhau, cùng chúc mừng và chia sẻ những kỷ niệm mang đến sự gắn kết như một gia đình. Đại diện ban lãnh đạo công ty, ông Nguyễn Tuấn – Chủ tịch hệ thống đã gửi những lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc và thành đạt đến anh chị em CBNV trong dịp này.

Ông Nguyễn Tuấn – Chủ tịch hệ thống gửi lời chúc mừng sinh nhật đến CBNV

Tiếp nối, bánh sinh nhật được đem ra, ca khúc chúc mừng sinh nhật được tất cả mọi người hát vang như một lời chúc đến những anh chị có sinh nhật trong quý IV năm 2022 luôn vui vẻ, hạnh phúc và thành công trên con đường mình đã chọn.Bên cạnh tiệc chúc mừng, nhân viên nhận được quà tặng từ công ty, những lời chúc của đồng nghiệp thật ấm lòng.

Mỗi thành viên đều không giấu nổi sự xúc động và giành những lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới công ty đã tạo điều kiện để cho tập thể CBNV trong công ty có những phút giây ý nghĩa, được quan tâm, được chia sẻ và được quây quần gắn bó với nhau vì lợi ích của tập thể.

Bữa tiệc sinh nhật quý IV đã đọng lại nhiều cảm xúc tốt đẹp trong lòng mỗi người. Nét đẹp văn hóa này sẽ là động lực để đại gia đình 5 Sao không ngừng cố gắng và chinh phục những thử thách phía trước.

Nguồn: https://diaoc5sao.vn/

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Chiều ngày 20/10, hoà cùng không khí ngày Phụ nữ Việt Nam, Địa Ốc 5 Sao đã tổ ...
Tối ngày 09/08, công ty CPTM Địa Ốc 5 Sao tổ chức đại lễ VU LAN BÁO HIẾU ...
Sáng nay, ngày 08/08, Địa Ốc 5 Sao tổ chức chương trình Kick Off triển khai chiến lược ...
Tháng 8 gõ cửa, cũng là lúc chúng ta nhận ra những kế hoạch và mục tiêu trong ...
Sáng ngày 11/07, tại Phòng Cộng đồng công ty Địa Ốc 5 Sao diễn ra buổi chia sẻ ...
Sáng ngày 11/07, tại Phòng cộng đồng công ty Địa Ốc 5 Sao đã tổ chức chương trình ...