Địa Ốc 5 Sao tổ chức đêm nhạc Noel từ thiện: “5 Sao và Những người bạn”

08:00 16/12/2019
76 lượt xem

Toàn bộ số tiền quyên góp được trong đêm nhạc từ thiện: “5 Sao và Những người bạn” sẽ được trao cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị dài ngày tại Bệnh viện Nông nghiệp (Ngọc Hồi – Thanh Trì – Hà Nội) trong dịp Noel 2019.

Ngoài ý nghĩa theo đạo Thiên Chúa, Ngày lễ Giáng sinh (Noel) đang dần trở thành một ngày đặc quyền để mọi thế hệ trong gia đình đoàn tụ, quây quần bên nhau. 

Thế nhưng, không phải ai cũng được đón nhận những “đặc quyền” như vậy. Đó là những người bệnh có hoàn cảnh khó khăn đang chữa trị dài ngày tại Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp (Ngọc Hồi, Đống Đa, Hà Nội). 

Ý thức được vai trò của mình đối với xã hội, dịp Noel 2019, Địa Ốc 5 Sao tổ chức đêm nhạc từ thiện mang tên: “5 Sao & Những người bạn” với mục tiêu quỹ từ thiện và tặng quà Tết cho các bệnh nhân kém may mắn.

Địa Ốc 5 Sao trân trọng kính mời quý khách tới tham dự đêm nhạc với mong muốn, quý vị sẽ cùng chúng tôi lan toả những giá trị tốt đẹp tới cộng đồng bệnh nhân tại Bệnh viện Đa khoa Nông Nghiệp (Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội). 

Đêm nhạc sẽ diễn ra từ 18h30 – 22h00 thứ 6 ngày 20/12/2019 tại ATC Coffee & Live Music (Tầng 1 CT4 Chung cư Booyoung Vina, Vũ Trọng Khánh, P. Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội).

Chúng tôi tin rằng, niềm vui nụ cười mà mỗi vị khách đã mang đến cho đêm nhạc “5 Sao & Những người bạn” cũng chính là những kết quả ngọt ngào mà từng nhân viên trong đội ngũ Địa Ốc 5 Sao luôn mong muốn được nhìn thấy và cảm nhận.

Bệnh Viện Đa khoa Nông Nghiệp được thành lập vào năm 1967. Từ một Bệnh xá nhỏ bé hoạt động dưới thời chiến tranh đã trở thành một bệnh viện lớn mạnh. Đồng thời trở thành một Bệnh viện Đa khoa ngành Nông nghiệp Việt Nam. Từ khi thành lập, bệnh viện vẫn luôn hoàn thành nhiệm vụ trong công tác thăm khám và điều trị bệnh. Đồng thời tiếp nhận, chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe cho cán bộ và người dân đang sống tại Hà Nội và những khu vực lân cận.

Hiện tại, Bệnh Viện Đa khoa Nông Nghiệp đã phát triển mạnh mẽ và trở thành bệnh viện hạng I. Bệnh viện hiện đang hoạt động với 26 chuyên khoa, 7 phòng, 2 trung tâm. “Lấy người bệnh làm trung tâm của hoạt động chăm sóc và điều trị” là phương châm hoạt động của bệnh viện. 

ĐỊA ỐC 5 SAO THÂN ÁI!

Nguồn: http://diaoc5sao.vn/

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Một chủ đề rất là “mlem” nhưng không kém phần hấp dẫn phải không nào? Không chỉ được sử ...
Nếu bạn muốn đạt được thành công, bạn cần phải đặt ra mục tiêu để quản trị cuộc ...
Sáng ngày 8/3, trong buổi sinh hoạt văn hóa đầu tuần của Nhà 5 Sao, TGĐ Ms. Yến ...
Thị trường bất động sản năm 2019 được các chuyên gia dự đoán sẽ có bước phát triển ...
Sáng nay (23/02/2021) Địa Ốc 5 Sao diễn ra buổi training dự án Novaworld Phan Thiết với sự ...
Sáng thứ 2 đầu tuần ngày 11/01/2021, chương trình trao năng lượng quen thuộc lại diễn ra tại ...