Địa Ốc 5 Sao tổ chức đêm nhạc Noel từ thiện: “5 Sao và Những người bạn”

08:00 16/12/2019
96 lượt xem

Toàn bộ số tiền quyên góp được trong đêm nhạc từ thiện: “5 Sao và Những người bạn” sẽ được trao cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị dài ngày tại Bệnh viện Nông nghiệp (Ngọc Hồi – Thanh Trì – Hà Nội) trong dịp Noel 2019.

Ngoài ý nghĩa theo đạo Thiên Chúa, Ngày lễ Giáng sinh (Noel) đang dần trở thành một ngày đặc quyền để mọi thế hệ trong gia đình đoàn tụ, quây quần bên nhau. 

Thế nhưng, không phải ai cũng được đón nhận những “đặc quyền” như vậy. Đó là những người bệnh có hoàn cảnh khó khăn đang chữa trị dài ngày tại Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp (Ngọc Hồi, Đống Đa, Hà Nội). 

Ý thức được vai trò của mình đối với xã hội, dịp Noel 2019, Địa Ốc 5 Sao tổ chức đêm nhạc từ thiện mang tên: “5 Sao & Những người bạn” với mục tiêu quỹ từ thiện và tặng quà Tết cho các bệnh nhân kém may mắn.

Địa Ốc 5 Sao trân trọng kính mời quý khách tới tham dự đêm nhạc với mong muốn, quý vị sẽ cùng chúng tôi lan toả những giá trị tốt đẹp tới cộng đồng bệnh nhân tại Bệnh viện Đa khoa Nông Nghiệp (Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội). 

Đêm nhạc sẽ diễn ra từ 18h30 – 22h00 thứ 6 ngày 20/12/2019 tại ATC Coffee & Live Music (Tầng 1 CT4 Chung cư Booyoung Vina, Vũ Trọng Khánh, P. Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội).

Chúng tôi tin rằng, niềm vui nụ cười mà mỗi vị khách đã mang đến cho đêm nhạc “5 Sao & Những người bạn” cũng chính là những kết quả ngọt ngào mà từng nhân viên trong đội ngũ Địa Ốc 5 Sao luôn mong muốn được nhìn thấy và cảm nhận.

Bệnh Viện Đa khoa Nông Nghiệp được thành lập vào năm 1967. Từ một Bệnh xá nhỏ bé hoạt động dưới thời chiến tranh đã trở thành một bệnh viện lớn mạnh. Đồng thời trở thành một Bệnh viện Đa khoa ngành Nông nghiệp Việt Nam. Từ khi thành lập, bệnh viện vẫn luôn hoàn thành nhiệm vụ trong công tác thăm khám và điều trị bệnh. Đồng thời tiếp nhận, chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe cho cán bộ và người dân đang sống tại Hà Nội và những khu vực lân cận.

Hiện tại, Bệnh Viện Đa khoa Nông Nghiệp đã phát triển mạnh mẽ và trở thành bệnh viện hạng I. Bệnh viện hiện đang hoạt động với 26 chuyên khoa, 7 phòng, 2 trung tâm. “Lấy người bệnh làm trung tâm của hoạt động chăm sóc và điều trị” là phương châm hoạt động của bệnh viện. 

ĐỊA ỐC 5 SAO THÂN ÁI!

Nguồn: http://diaoc5sao.vn/

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Chiều ngày 20/10, hoà cùng không khí ngày Phụ nữ Việt Nam, Địa Ốc 5 Sao đã tổ ...
Nhằm tôn vinh vẻ đẹp của các "bóng hồng" nhà 5 Sao, "cánh mày râu" của công ty ...
 Với mong muốn mang lại không khí Tết Trung thu đầm ấm và ý nghĩa cho các cụ ...
Một khách hàng vừa chốt Condotel ngay tại sự kiện Sunset Chill - Tiệc BQQ ngoài trời do ...
Hôm nay ngày 17/08/2022, tập thể CBNV Địa Ốc 5 Sao đã cùng gửi những lời chúc tốt ...
Hôm nay ngày 16/08/2022, tập thể nhân sự Địa ốc 5 Sao đã cùng gửi những lời chúc ...