Địa Ốc 5 Sao tổ chức buổi chia sẻ thay đổi tư duy về nghề sales bất động sản

14:22 24/06/2019
102 lượt xem

Sáng nay (24/6), Công ty CPTM Địa Ốc 5 Sao đã có buổi chia sẻ về quá trình thay đổi tư duy, “biến kiến thức của người khác thành của mình” dành cho toàn bộ đội ngũ sales tại công ty, đặc biệt là các sales có kinh nghiệm dưới 6 tháng.

Anh Bùi Minh Thái (Trưởng phòng Kinh doanh 3, khối II – Công ty CPTM Địa Ốc 5 Sao) – người chủ trì buổi chia sẻ nhận định, việc thay đổi tư duy đang là yếu tố mấu chốt để định hình và phát triển đối với sales bất động sản (BĐS).

Anh Bùi Minh Thái tại buổi chia sẻ.

“Nói rằng nghề sales không cần kinh nghiệm, chỉ cần một chiếc laptop và một chiếc smartphone là quan điểm hoàn toàn sai lầm. Chúng ta cần hiểu, bản chất của người môi giới bất động sản là cung cấp thông tin và thay khách hàng tìm hiểu về những thông tin này” , anh Bùi Minh Thái nhấn mạnh.

Tại buổi chia sẻ, anh Bùi Minh Thái cũng đưa ra nhiều kinh nghiệm thực chiến về kỹ năng tìm kiếm khách hàng; kỹ năng lọc tệp khách hàng tiềm năng, khách hàng quan tâm, khách nét,….

Chia sẻ các kinh nghiệm thực chiến về nghề sales bất động sản.

Kết thúc buổi chia sẻ, anh Thái tập trung chia sẻ về kỹ năng chốt sales hiệu quả – một trong những vấn đề mà sales đặc biệt quan tâm.

Theo anh Thái thì để có thể tăng tỷ lệ chốt sale cần quan tâm đến các yếu tố:

Thứ nhất: ĐÚNG NGƯỜI

Thứ 2: ĐÚNG THỜI ĐIỂM 

Thứ 3: ĐÚNG HOÀN CẢNH

Thứ 4: LƯỢNG THÔNG TIN ĐÃ ĐỦ

Địa Ốc 5 Sao định hình doanh nghiệp trong mắt nhà đầu tư là Công ty chuyên phân phối các sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng và đầu tư cao cấp như Biệt thự biển, Condotel, Shophouse và thành danh trên thị trường là sàn BĐS sở hữu quy trình đào tạo sales BĐS chuyên nghiệp và đẳng cấp. Minh chứng rõ nhất là hoạt động chia sẻ kinh nghiệm được tổ chức thường xuyên và định kỳ hàng tuần, hàng tháng đối với cấp doanh nghiệp và hàng ngày đối với cấp độ nhóm, phòng.

Buổi chia sẻ của anh Thái về tư duy của người làm sales BĐS đã thu hút đông đảo các thành viên ở hai khối Kinh doanh và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các sales về tính thiết thực của hoạt động này.

Ngày 2/7 tới, Địa Ốc 5 Sao sẽ tổ chức khóa đào tạo với chủ đề: COACH 2.0 – KỸ NĂNG THẤU HIỂU TÂM LÝ KHÁCH HÀNG TRIỆU USD đặc biệt dành cho sales BĐS muốn nâng cấp kỹ năng của mình.

Địa Ốc 5 Sao dành tặng 50 suất học MIỄN PHÍ cho những ai thực sự mong muốn phát triển kỹ năng và thành công với nghề sales BĐS.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI CHIA SẺ SÁNG NAY

Nguồn: http://diaoc5sao.vn

 

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Một chút sương mỏng manh, một làn gió heo may, vị cốm xanh rờn và nắng thu dịu ...
Sáng ngày 07/09, tại tầng 4 văn phòng Địa Ốc 5 Sao triển khai chương trình Đào tạo ...
Như thường lệ, sáng nay ngày 15/08, công ty CPTM Địa Ốc 5 Sao đã kích hoạt sáng ...
Tối ngày 09/08, công ty CPTM Địa Ốc 5 Sao tổ chức đại lễ VU LAN BÁO HIẾU ...
Sáng nay, ngày 08/08, Địa Ốc 5 Sao tổ chức chương trình Kick Off triển khai chiến lược ...
Tháng 8 gõ cửa, cũng là lúc chúng ta nhận ra những kế hoạch và mục tiêu trong ...