ĐỊA ỐC 5 SAO TIẾP TỤC LỌT TOP 10 SÀN GIAO DỊCH BĐS TỐT NHẤT NĂM 2019

14:45 20/02/2020
574 lượt xem

ĐỊA ỐC 5 SAO tiếp tục nằm trong TOP 10 SÀN GIAO DỊCH BĐS TỐT NHẤT NĂM 2019 theo công bố mới nhất của Realtimes (Tạp chí điện tử BĐS Việt Nam – Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội BĐS Việt Nam).

ĐỊA ỐC 5 SAO tiếp tục nằm trong TOP 10 Sàn giao dịch BĐS tốt nhất 2019.

ĐỊA ỐC 5 SAO liên tiếp nhận các giải thưởng uy tín về BĐS…

“Mới chỉ thành lập năm 2015, là doanh nghiệp trẻ trên thị trường nhưng ĐỊA ỐC 5 SAO luôn không ngừng phấn đấu để trở thành đơn vị phát triển dự án uy tín, tiên phong trong đón đầu xu hướng đầu tư, tập trung nâng cao chất lượng dịch vụ với mục tiêu: Khẳng định giá trị vượt trội. Tính đến 2019, công ty đạt 500 nhân sự”, Realtimes đánh giá.

Công ty CPTM ĐỊA ỐC 5 SAO vinh dự nằm trong TOP 10 SÀN GIAO DỊCH BĐS TỐT NHẤT NĂM 2019 dựa trên các tiêu chí:
– Chất lượng dịch vụ tốt
– Số lượng giao dịch lớn trong năm 2019
– Tư vấn có trình độ chuyên môn
– Sản phẩm phân phối là các thương hiệu uy tín, đáng tin cậy
– Có quy mô từ 500 nhân viên môi giới trở lên

Năm 2018, ĐỊA ỐC 5 SAO cũng nằm trong Top 10 sàn giao dịch bất động sản lớn nhất Hà Nội. Bằng khát vọng và đam mê trở thành những người môi giới chuyên nghiệp trong lĩnh vực BĐS cao cấp, luôn đặt chữ TÂM lên hàng đầu, luôn lấy lợi ích khách hàng làm trung tâm, không ngừng học hỏi và sáng tạo, ĐỊA ỐC 5 SAO đã và đang khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường Việt Nam.

Và hành trình tiếp tục khẳng định giá trị vượt trội 

Chia sẻ về đinh hướng phát triển doanh nghiệp trong tương lai, ông Nguyễn Tuấn – Chủ tich HĐQT Công ty CPTM ĐỊA ỐC 5 SAO cho biết: “5 SAO sẽ không dừng lại ở việc phát triển nội bộ mà sẽ là hình mẫu chuẩn mực để các sàn giao dịch khác tham khảo”. 

Ông Nguyễn Tuấn – Chủ tịch HĐQT Công ty CPTM ĐỊA ỐC 5SAO.

Ông Tuấn cũng nhận định, tương lai sẽ đưa thương hiệu ĐỊA ỐC 5 SAO vươn ra quốc tế bởi ngoài các nhu cầu trong nước, nhu cầu BĐS nước ngoài đang được đánh giá rất tiềm năng. 

“Nguyễn Tuấn mong muốn trong 5 năm  tới, ngoài phát triển BĐS trong nước, BĐS nước ngoài sẽ là xu hướng. Đây sẽ là cơ hội để anh/chị/em tại 5 SAO có cơ hội phát triển bản thân và nghề nghiệp.

Để làm được điều này, ông Tuấn cho hay, 5 SAO sẽ kiến tạo các giá trị khác biệt so với các thương hiệu trên thị trường hiện nay, đó là: làm hiệu quả, làm thật để tạo thiện cảm về nghề môi giới cao quý.

Chuyên viên tư vấn BĐS tại ĐỊA ỐC 5 SAO.

Vị Chủ tịch cũng nhận định, BĐS vẫn là xu hướng đầu tư vô cùng bền vững và phát triển bởi tại các quốc gia phát triển, môi giới BĐS đóng vai trò quan trọng có thể quản lý, vận hành,… thậm chí quản lý một quỹ đầu tư. 

“Trong những năm vừa qua, khi BĐS càng phát triển, tăng trưởng cũng có khá nhiều mảng trái, làm không chuẩn. Vì thế, 5 SAO mang trong mình sứ mệnh luôn tiên phong là hình mẫu truyền cảm hứng cho các bạn trẻ và anh em sales  cùng chung tay xây dựng thj trường BĐS minh bạch và chuẩn mực. Chúng tôi cũng mong muốn sẽ có chuyên ngành đào tạo chuyên sâu về BĐS để khi các bạn sinh viên ra trường, 5 SAO sẽ là nơi để họ tìm đến và phát triển nghề nghiệp”.

Nguồn: http://diaoc5sao.vn/

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Lịch khai trương công viên khoáng nóng Wyndham Thanh Thuỷ dự kiến sẽ vào tháng 4/2023. Đây chắc ...
Đứng giữa những biến đổi của thị trường, BĐS nghỉ dưỡng 2023 vẫn sở hữu những cơ hội ...
Có nên đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng không? Từ lâu bất động sản nghỉ dưỡng là kênh ...
Hiện tại, có rất nhiều nhà đầu tư, các bậc phụ huynh và du học sinh đang tìm ...
Bất động sản đang phát triển rất mạnh qua nhiều năm, và vẫn sẽ ngành nghề hot trong ...
Nếu bạn đang có ý định mua bất động sản Úc, bạn cần phải lưu ý các loại ...